กินปลาส่วนไ หนเป็นส่วนแ รก

คุณกินปลา ตรงไหนเป็นส่วนแรก บ่งบอกได้ว่าคุณนั้น หัวดื้อกี่เปอร์เซ็น สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาพูดเรื่องของปลากันค่ะ แน่นอนว่าหลายๆคนนั้นต้องชอบทานปลากันอย่างแน่นอน แล้วคุณเคยสังเกตตัวคุณเองหรือไม่ว่า เมื่อคุณได้มา ‘ทอดมา 1 ตัว’ คุณได้จะเริ่มทานปลากันตรงไหนก่อน นั้นละวันนี้เราจะมาดูกันว่าลักษณะนิสัยตัวตนที่แท้จริงของคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ดูจากการรับประทานไหนตำแหน่งไหน นั้นไม่รอช้าแล้วค่ะเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ คนที่เลือกกินปลาส่วนที่ 1 เป็นคนดื้อรัน มีเปอร์เซ็นต์ถึง 40 คุณจะเป็นคนที่ชอบพูดชอบเจรจา เป็นคนที่ไม่โดดเดี่ยวแต่ในใจลึกๆแล้วบางครั้งก็รู้สึกว่าเหงาต้องการที่จะมีใครสักคนคอยเคียงข้าง

และคอยพูดคุยให้กำลังใจ คอยสนับสนุนซึ่งกันและกัน คุณเป็นคนที่ไม่ต้องการอยู่คนเดียว คุณมีเพื่อนมากและเพื่อนๆก็รักคุณมาก น้อยคนที่ไม่แสดงความจริงใจต่อคุณ คนที่เลือกกินปลาส่วนที่ 2 เป็นคนดื้อรัน มีเปอร์เซ็นต์ถึง 60 บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่สามารถทำได้ทุกสิ่งทุกอย่าง โดยไม่คิดชีวิต เป็นคนที่ทำเพื่อหวังที่จะให้ใครสักคนหนึ่งยอมรับ และเชื่อใจคุณ มักจะใช้การเงียบและการเจรจาแบบธรรมดาแทน ไม่ชอบแสดง คุณเป็นคนมีความเข้มแข็ง ไม่ชอบแสดงออกถึงอารมณ์และความรู้สึกจากข้างใน คุณจะไม่แสดงออกแต่จะเก็บเอามาคิดแทน หากพูดถึงความรัก ความรักของคุณนั้นส่วนใหญ่ในช่วงที่ผ่านมามักจะเจอปัญหา

คนที่เลือกกินปลาส่วนที่ 3 เป็นคนดื้อรัน มีเปอร์เซ็นต์ถึง 80 คนประเภท 3 นี้เป็นคนที่ไม่ยอมใครได้ง่ายๆ ชอบเจรจาความยติธรรมมากกว่า ไม่ชอบให้ใครมาพยายามเอาเปรียบ หรือคอยชี้นิ้วออกคำสั่งบางครั้งอาจจะมีสัมผัสที่คนอื่น ไม่เคยมีและไม่เคยได้รู้ อย่างเช่น บางครั้งจะหูแว่ว คุณเป็นคนที่พูดคุยกับคนอื่นได้เก่ง เข้าใจความรู้สึกดี เวลาพูดหรือเวลาจะทำอะไรก็แล้วแต่มักจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นก็คือ ความตั้งใจและความรับผิดชอบ ลักษณะภายนอกของคุณจะดูเป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ยากก็ตาม แต่แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่ค่อนข้างเฉลียวฉลาด

คนที่เลือกกินปลาส่วนที่ 4 เป็นคนดื้อรัน มีเปอร์เซ็นต์ถึง 100 คนประเภทที่ 4 มาเป็น 100 เลยค่ะ บอกเลยว่าคุณจะแสดงออกทางสีหน้าได้อย่างชัดเจน ไม่เสแสร้งแกล้งทำ มักจะเป็นคนที่ปฏิเสธทันทีกับคนที่พยายามตีสองหน้า และเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น ภายใต้จิตใจอันแข็งแกร่งของคุณ ก็ยังมีความนุ่มลึกและอ่อนน้อมถ่อมตนอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะดูเป็นคน แข็งแกร่งและเก่งกล้า คุณเป็นคนที่ตอบแทนบุุญคุณคนอื่นเสมอมา เป็นคนที่เอาใจเก่งเป็นพิเศษ แม้ว่าในบางครั้งจะรู้สึกโกรธและโมโหง่ายก็ตามและคุณมักจะรู้ว่าใครมาดีหรือไม่ดี