‘เส้uข้างมือ’ สามาsถบ่งบอกลักษณะของคุณได้

ยกขึ้นดูเส้นข้างมือมีกี่เส้น 1 ถึง 6 เส้น บ่งบอกลักษณะของคุณได้ตรง

มีเรื่อราวเกี่ยวกับเส้นบริเวณข้างมือของคุณ ให้คุณพลิกฝ่ามือขึ้นมาดู แล้วมองดูว่าด้านข้างนั้นมีกี่เส้น โดนคนปกติทั่วไปแล้วจะมีหนึ่งถึง 1 ถึง 6 เส้น ซึ่งแต่เส้นนั้นบ่งบอกถึงลักษณะในการใช้ชีวิต บอกนิสัยและนายในเรื่องของอนาคตได้

ดูข้างมือมี 1 เส้น และ 5 เส้น คนที่มีเส้นด้านข้างฝ่ามือ 1 เส้น มักจะเป็นคนที่มีความฉลาดรอบรู้อยู่ในตัว เป็นคนดีมีน้ำใจ มีจิตใจดีอบอ้อมอารี เป็นคนที่มีความมั่นคงในเรื่อง

ของการกระทำและคำพูด ชีวิตของคุณในช่วงแรกๆและช่วงกลางกลาง ‘อาจจะลำบากมากกว่าคนปกติ’ แต่ชีวิตของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง ในช่วงกลางคน เมื่อก้าวเข้าสู้วัยประมาณ 35 ปีขึ้นไป จะเจอเรื่องราว ที่ทำให้คุณเหนื่อย แต่ความเหนื่อนนี้จะนำพามาซึ่ง ‘ความสุข’ และความเจริญในชีวิต

ลักษณะของคนที่มี 1 เส้น เรียกได้ว่าเป็นคนที่ ‘ไม่ยอมคน รักเดี่ยวใจเดียว’ เงินไม่สามารถซื้อคุณได้และแน่นอนว่า คุณเป็นคนที่จริงจังกับการใช้ชีวิต มักจะประสบความสำเร็จได้ ด้วยการลงมือทำด้วยตัวของคนเอง ถ้าทำไม่หยุดต้องบอกเลิกว่า..

อนาคตจะต้องราบรื่นและมีความมั่นคงอย่างแน่นอน อาชีพที่เหมาะสมของคุณนั้นจะเป็นในเรื่องของ ‘การบริการ และการค้าขาย’ จะประสบความสำเร็จมากเป็นพิเศษ ถ้าเส้นของคุณตรง ให้เก็บไว้ด้วยนะคะ แล้วโชคดีรอบนี้จะเข้ามา สาธุ

ดูข้างมือมี 2 เส้น คนที่มีเส้นด้านข้่งฝ่ามือ 2 เส้น เรียกได้ว่าคุณมักจะเป็นคนที่มีความรักที่ดีเสมอ เว้นแต่ว่าในช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่แย่จริงๆถึงจะเจอคนไม่ดี คุณเป็นคนที่มีความรักภักดีและรักในความซื่อสัตย์และยุติธssม

ให้ความสำคัญกับศิลธssมอันดีและ ‘ความถูกต้องเป็นอันดับ 1’ อาจจะ เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสียไม่ค่อยยอมอ่อนข้อให้ใครง่ายๆมีความห้าว และมีความกล้าหาญอ่อนน้อมถ่อมตน รู้ว่าอะไรควรไม่ควร เป็นคนเรียบง่าย มีความซื่อสัตย์ น่าเชื่อถือ

มักเป็นคนเห็นนอกเห็นใจผู้อื่น ในช่วงวัยกลางคนของนั้น อาจจะลำบากมากกว่าคนอื่น แต่ก็ต้องขอให้เชื่อเถอะว่ามันจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้นอย่างแน่นอน การใช้ชีวิตของคุณอาจจะต้องหมดแรงกับการทำงาน และรู้สึกท้อแท้

ผิดหวังมากกว่าที่ควรจะเป็น แต่คุณอายุมากขึ้นชีวิตของคุณ ก็จะสุขสบายขอเพียงไม่ยอมแพ้และไม่ท้อแท้กับอุปสรรคที่เจอก็พอ หากเส้นของคุณตรงมากเก็บเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นเร็ววัน ขอให้ร่ำรวยขึ้น

ดูข้างมือมี 3 เส้น และ 6 เส้น คนที่มีเส้นด้านข้างฝ่ามือ 3 เส้น ลักษณะเส้นนี้มักจะบ่งบอกในเรื่อง ของความรวยมากมาย เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังกายและพลังใจ เป็นคนที่มีความใจกว้าง มีน้ำใจต่อคนอื่น คิดและหวังดีต่อผู้อื่นเสมอ

มีความโดดเด่นในช่วงวัยกลางคน ทั้งในเรื่องของการงาน ‘การค้าขาย’ คุณเป็นคนที่ไม่ธรรมดาสักเท่าไหร่ มักจะเป็นคนที่โดดเด่น ในแวดวงการ การทำงานก็ดี การใช้ชีวิตก็ดี ความรักมักจะเจอกับเรื่องราว ที่ไม่ค่อยน่าประทับใจมาก่อน

แล้วจะเจอกับเรื่อราวที่ดีอันแสนหวานตามมาทีหลัง คนที่มีลักษณะเช่นนี้ มักจะเป็นคนที่รอบคอบ ‘ชอบคิดหน้าคิดหลัง’ นึกถึงอนาคตอยู่เสมอ ตรงไปชอบพูดจาอ้อมค้อม ในช่วงวัยกลางคนของคุณบ้างครั้งอยู่ในช่วงสุขสบาย

บางครั้งก็อยู่ ในช่วงที่ลำบอก นั้นเป็นเพราะชีวิตของคนเรามีขึ้นมีลงเป็นเรื่องธรรมดา แต่หลังจากนี้ต้องบอกเลยว่าชีวิตของคุณในช่วงก่อนจบปี จะมีเรื่องราว ‘อันน่าประทับใจใหญ่ๆเกิดขึ้นอย่างแน่นอน’ นิสัยของคุณตรงให้เก็บตำทำนายเอาไว้แล้วจะได้ดี เงินทองจะเข้ามา

ดูข้างมือมี 4 เส้น และสุดท้ายคนที่มีลักษณะทั้ง 4 เส้น 4 เส้นนี้บ่งบอกถึงลักษณะ การใช้ชีวิตที่ค่อนข้างจะลำบาก เป็นคนที่ลุยกับงานมามาก เหนื่อยมามาก กับการใช้ชีวิตตั้งแต่เกิดจนถึงปัจจุบัน

การใช้ชีวิตของคุณในบางครั้ง อาจจะสุขสบายบาง ครั้งก็ลำบากจนรู้สึกว่าทำดีก็ไม่ได้ดี แม้ชีวิตของคุณจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งช้ามากก็ตาม แต่มันจะนำwามาซึ่งประสบการณ์และ ‘การใช้ชีวิตที่ดีเลิศในอนาคต’

โดย ลักษณะนิสัย ของคนนั้นมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมใคร ‘ไม่ชอบเห็นใคร นินทาลับหลัง’ เป็นคนที่ตรงไปตรงมาไม่พูดจาอ้อมค้อม ไม่ชอบกาssอคอยอะไรนานๆ เป็นคนที่เบื่อกับการทำอะไรซ้ำซ้ำเดิมเดิมๆ

ลักษณะชีวิตของคุณใน ช่วงวัยกลางคน มักจะเจอกับคนที่เข้ามา หาผลประโยชน์ทั้งนั้น แล้วก็เจอประเภทที่ว่าทำดีไม่ค่อยได้ดี ‘ปิดทองหลังwระมาตลอด’ ต้องบอกเลยว่าก่อนจบปีนี้

ชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จได้ ก็ต่อเมื่อคุณมีความพยายาม และความมั่นใจการกระทำของตนเอง หากเส้นและนิสัยตรง ให้เก็บเอาไว้ถือว่าเป็นการบอกบุญ สาธุ