แอ๊ด-ชัยรัตน

ที่นี่โอโฮเเซบขอนำเสนอเรื่องราวที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ของวงการบันเทิงเด็ดๆ หายหน้า 27 ปี โผล่พบตำรว จปัจจุบัน ‘ชัยรัตน์ จิตรธรรม’ อดีตพระเอกชื่อดังวัย 58 ปี เจอตัวอีกทีกลายเป็นข่าวใหญ่ชัยรัตน์ จิตรธรรม (ชื่อเล่น: แอ๊ด) มีชื่อจริงว่า ชัยรัตน์ จิตธรรมะ เกิดเมื่อปี พ.ศ. 2507 ที่จังหวัดลำปาง เป็นนักแสดงในบทพระเอก

และพระรองรุ่นเดียวกับ สันติสุข พรหมศิริ, จินตหรา สุขพัฒน์ และญาณี จงวิสุทธิ์ มีผลงานมากมายทั้งแบบละครโทรทัศน์และภาพยนตร์เช่น ดวงใจกระซิบรัก ที่แสดงคู่กับ จินตหรา สุขพัฒน์, เปรอะเจอเปรี้ยว คู่กับ จารุณี สุขสวัสดิ์ ในปี พ.ศ. 2530 และ คำมั่นสัญญา

ร่วมกับ สันติสุข และ จินตหรา ในปีเดียวกัน ต่อด้วย ‘ภูผาทอง ในปี พ.ศ. 2531’ จากนั้นจึงออกจากวงการบันเทิงไปประกอบธุรกิจส่วนตัวหลายปีก่อนจะกลับมารับบทบาทในการแสดงอีกครั้ง เช่น ละครโทรทัศน์เรื่อง ชลาลัย ในปี พ.ศ. 2534 เลือดเข้าตา ในปี พ.ศ. 2538 กษัตริยา

ในปี พ.ศ. 2546 ทางช่อง 5 วิหคหลงลม ในปี พ.ศ. 2561 ทางช่อง 7ล่าสุด อดีตพระเอกชื่อดัง “ชัยรัตน์ จิตธรรม” พบตำร วจแล้วปฏิเสธข้อกล่าวหา อ้างปมปัญหาเรื่องเ งินยันจะขอสู้ให้ถึงที่สุดชัยรัตน์ จิตธรรม” อายุ 58 ปี อดีตพระเอกจอเงินและจอแก้วชื่อดัง เป็นกรรมการผู้จัดการ โดยได้เข้าร้องทุกข์แจ้งความ

นายชัยรัตน์ จิตธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง พร้อมทั้ง น.ส.ภาวิณี อินทะสิทธิ์ อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการบริษัท อิเว้นท์เม็กเกอร์ แฟนสาวได้เดินทางมายัง สภ.สันทราย เพื่อเข้าพบกับ พ.ต.อ.วิสุทธิ์ พุ่มจันทร์ ผกก.สภ.สันทราย และ ร.ต.ท.วิมลมาศ พนักงานสอบสวนเจ้าของเคส

โดยได้นำเอกสารต่างๆ เข้าชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางพนักงานสอบสวนยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาเพราะทางฝ่ายนายเศรษฐกรณ์ขอให้แจ้งต่อหน้าทนายความ ซึ่งจะเดินทางมาถึงวันที่ 18 ต.ค.นี้ ทางตำรวจเห็นว่านายเศรษฐกรณ์มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ ก่อนจะมีการออกหม ายจับ

จึงยังไม่แจ้งข้อหาให้ และจะรอแจ้งต่อหน้าทนายภายหลัง จึงให้ทางนายเศรษฐกรณ์เดินทางกลับสำหรับ นายเศรษฐกรณ์ ไชยวสุพงศ์ หรือชัยรัตน์ จิตธรรม มีชื่อเล่นว่า “แอ๊ด” เป็นดารานักแสดงหนุ่มใหญ่ รุ่นคราวเดียวกับ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ

มีผลงานการแสดงทั้งจอเ งินและจอแก้วหลายเรื่องจากนั้นห ายหน้าไปทำธุรกิจส่วนตัวนับ 10 ปี ก่อนกลับมารับบทเป็น พระราเมศวร โอรสองค์โตองสมเด็จพระมหาจักรพรรดิในละครทีวีแนวอิงประวัติศาสตร์เรื่องกษัตริยา ของค่ายกันตนาในปี 2545 ก่อนหายไปจากวงการอีกครั้ง เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวที่นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อย

error: Content is protected !!