ปัจจบัน ‘ป๊อก ปิยธิดา-ตั๊ก’

ที่นี่โอโฮแซ่บขอนำเสนอเรื่องราวทีน่าสนใจมาฝากกันในวันนี้เรื่องราวของวงการบันเทิงเด็ดๆ ‘ชีวิตล่าสุด ป๊อก ปิยธดา หลังหมดหวังมีลูก หนีไปใช้ชีวิตกับสามี’ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด ความสวยสดใสยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แถมยังเพิ่มขึ้นอีกต่างหากสำหรับ

‘ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์’ การันตีจากโพสต์ล่าสุด ที่เจ้าตัวได้อัพรูปตนเองย้อนอดีตไปเมื่อปี 2542 เทียบกับปัจจุบัน 2562 นั่นคือ 20 ปีผ่านไปงานนี้เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าสาวป๊อก เธอยังสวยสะพรั่งแถมยังหน้าเด็กเหมือนเดิมเป๊ะ ยังกับถูกสตาฟไว้ด้านชาวเน็ตก็ออกมาแสดงความชื่นชมกันอย่างล้นหลาม

โดยต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 20 ปี สวยไม่สร่างเลยค่ะ น่ารักมากๆ พี่ป๊อกหน้าเด็กมากค่ะ เวลาไม่ได้มีผลกับพี่จริงๆ สวยมากเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เรียกว่าสวยอมตะอีกคนของวงการบันเทิงไทยจริง ๆ สำหรับสาว ‘ป๊อก ปิยธิดา’ ที่เมื่อเร็วๆนี้

เข้าตัวไปลงภาพเปรียบเทียบตัวเองในสมัยปี 1999 กับปี 2017 พร้อมแคปชั่นว่า รสนิยมการแต่งตัวของดิฉันยังคงเหมือนเดิมแต่ที่แฟนคลับหลายคนโฟกัสก็คือใบหน้าของเธอที่ยังสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยนไปจากเดิม แถมยังดูสวยเปล่งขึ้นอีกต่างหากงานนี้หลายคนเลยอยากรู้เคล็ดลับความสวยของ ‘ป๊อก ปิยธิดา’ ในวัย 46 ปี

ว่าดูแลตัวเองอย่างไรบ้างซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ‘เรื่องรสนิยมการแต่งตัว ผ่านมาเกือบ 20 ปี’ ก็ยังแต่งตัวเหมือนเดิม ทุกวันนี้ชุดนั้นก็ยังใส่ได้เหมือนเดิม ดีใจที่มีคนเข้ามาชมเยอะ แต่ตนไม่ได้เป็นคนสวย แค่หน้าไม่เคยเปลี่ยนสำหรับวิธีดูแลตัวเอง ก็ใช้แค่จิตสั่งกาย มองอะไรก็คิดแง่บอก เลือกรับประทานอาหารที่ดี มีบำรุงหน้า

‘ตั๊ก’ บอกว่ายอมรับหึงและเป็นห่วง ส่วนเขานี่ผมยังไม่ทันไปเลย ถามแล้วว่าไปกับใคร มีผู้หญิงไหม ป๊อก ก็ยอมรับว่าขึ้หึงที่สุดหลังแต่งงานเริ่มเบาๆ เรื่องมีลูกด้วยกัน ‘ตั๊ก’ บอกว่า ปมของผมคือพ่อแม่เลิกกันทำการบ้านไม่มีพ่อสอน คิดว่าไม่มีก็ได้ ‘ป๊อก’ บอกว่า ส่วนที่ตัดสินใจแต่งงานทั้งที่ก่อนหน้านั้นเราก็อยู่ด้วยกันแล้ว อยู่ก่อนแต่งรับได้แล้ว พ่อแม่เขารับรู้ ถ้าเราอยู่กันแล้วอยู่กันได้

เราพูดว่าคบกันสิ่งที่ดีไม่เชิงขอผมบอกว่าไปด้วยกันให้ถูกต้อง เพื่อเกียรติของเขา ยกย่องเขาจากนั้นคุกเขาขอเขาเราถามเขาว่าจะแต่งกับเขาจริงเหรอ จะมั่นคงกับเขาจริงเหรอ ตอนแต่งงานเขาก็ให้สัญญา เขาก็ทำสม่ำเสมอเป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยจ้า หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราหน่อยเด้อ

error: Content is protected !!