โป๊บ-ธนวรรธน์

ทีนี่โอโฮแซ่บขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้เรื่องราวของวงการของวงการบันเทิงเด็ดๆ ถูกคนชมทั้งประเทศแม้อดีตเคยผิดพลาด ‘บ้านใหม่ โป๊บ ธนวรรธน์ สร้างเองตั้งแต่การออกแบบ ทำเพื่อผู้หญิง 2 คน’ ดังสุดขีดแต่ดูเหมือนความดังจะมาพร้อมกับดราม่าไม่เว้นในแต่ละวัน

สำหรับพี่หมื่นสุดหล่อ ‘โป๊บ ธนวรรธน์’ ที่เจ้าตัวต้องคอยออกมาตอบกระแสข่าวต่างๆ นานาเพราะโดนดราม่าไม่เว้นในแต่ละวัน แต่เจ้าตัวได้ออกมาพูดไว้ว่า ก็จากข่าวที่เห็นผมแค่อยากจะบอกว่าจริงๆ แล้วเคยพูดไปหลายทีแล้วว่าเราก็เป็นคนธรรมดา เราเคยผ่านผู้หญิงมาเคยไปมีผู้หญิงมา

เราอายุขนาดนี้แล้วผมทั้งคบและเลิกเราก็ไม่ได้มีใครที่จริงจังเราก็ยังไม่เจอคนที่ใช่ แล้วเมื่อวันหนึ่งเราต้องเดินจากกันไป มันก็คือต้องจาก แต่เรื่องที่เกิดขึ้นผมไม่รู้ว่าใครนะ เพราะผมไม่รู้จริงๆ ว่าใคร ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเขาต้องการอะไร รู้สึกเสียใจที่ ผมไม่ได้เสียใจเรื่องที่เขามาทำร้ายผมนะ ผมเสียใจแค่ว่าวันนี้คนชื่นชมละคร

ชื่นชมในตัวละครของผม ทุกคนแม้แต่นักข่าวเองก็ช่วยเหลือผม ผมก็รู้สึกเสียใจที่ว่าเป็นคนที่ดีของเขาไม่ได้ ทุกคนที่เห็นข่าวก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าเขาต้องการอะไรจากผมก็ได้แต่แค่ปล่อยไป แล้วก็ให้อภัยเขาไป สิ่งที่ทำให้โป๊บก้าวผ่านได้จากการที่ผมได้ศึกษาธรรมมะด้วย

ก็เลยปล่อยว่าเพราะคนเราถ้ารู้ธรรมชาติของชีวิตแล้วมันก็จะไม่ยึดติด ต้องยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้น คนที่เขาทำกับเราเขาคงจะทุกข์แหละถ้าเขาไม่ทุกข์เขาคงไม่มาทำร้ายเราหรอก ก็สงสารเขาถามว่าเครียดไหม ก็เครียดระดับนึงครับ คิดซะว่าเป็นเรื่องธรรมชาติผมก็บังคับจิตใจใครไม่ได้

ตอนนี้พระเอกหนุ่มของเราก็ได้มุ่งมั่นเดินหน้าทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปแบบไม่หยุดหย่อน แถมยังได้ทุบกระปุกมาสร้างบ้านหรูหลังโตให้แม่และพี่สาวซึ่งเป็นผู้หญิง 2 คน ที่หนุ่มโป๊บได้ทุ่มเททุกอย่างให้แบบไม่มีกั๊ก ต้องขอชื่นชมในตัวพระเอกคนนี้เลยละค่ะ ที่กล้าทำก็กล้าที่จะออกมายอมรับ

และได้ยืนยันในความบริสุทธิ์ใจของตัวเอง ว่าการเป็นดาราหรือคนสาธารณะนั้น ก็ย่อมมีข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้เป็นธรรมดา และต้องบอกเลยว่าบ้านหรูหลังดังกล่าวนั้นหนุ่มโป๊บ ได้ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ออกแบบบ้านหรูหลังโตด้วยตัวเอง ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจ นถึงวินาทีที่ได้เข้าอยู่เลยละค่ะ

ตอนนี้แฟนๆ ที่คิดถึงผลงานการแสดงของ ‘หนุ่มโป๊บ’ ต้องเกาะขอบจอให้ดี เพราะเจ้าตัวกำลังจะหวนกลับมาในบทดังเรื่องเดิม ที่เปลี่ยนเป็นอีกในยุคสมัยใหม่ให้แฟนๆได้ ชมติดตามสำหรับเรื่องพรหมลิขิตที่จะมาทำให้ได้ฟินกันอีกครั้งค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยจ้าหากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราหน่อยเด้อ

error: Content is protected !!