‘เส้นทางรัก’ เก่งชาติชา ยในกองถ่าย

ที่นี่โอโฮแซ่บขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้เรื่องราวของวงการบันเทิงเด็ดๆ ‘เผยเส้นทางความรักที่ต้องแอบคบกันล่าสุด เก่ง ชาติชาย หลังคบกับแฟนสาวนานถึง 23 ปี’ ไม่มีทายาทนักแสดงหนุ่มกล้ามโต ‘เก่ง ชาติชาย’ ที่วันนี้มาเปิดเผยวีรกรรมความเฮี้ยว มีเรื่องกับรุ่นพี่ เลยต้องย้ายที่เรียนถึง 4 ที่

และเผยเส้นทางจากเด็กเกเร สู่นักแสดงแถวหน้า ที่อยู่ในวงการบันเทิงกว่า 28 ปี พร้อมเล่าวีรกรรมความเจ้าระดับตัวพ่อแอบคบกันในกองถ่าย อีกทั้งยังเผยเล่นทางความรักกับแฟนสาวนอกวงการที่คบหากันมากกว่า 23 ปี ผ่านทางรายการ ‘คุยแซ่บโชว์’ เห็นว่ากว่าจะมีวันนี้ พี่ผ่านอะไรมาเยอะมาก ไหนลองเล่าให้ฟังหน่อย

เก่ง ตอนนั้นเรียนอยู่ที่โรงเรียน แล้วไปเล่นกีฬาก็เล่นอยู่กับ ‘พี่ท็อป พี่ไทด์ ที่บ้านอยากให้รับราชการตำรวจ’ คราวนี้พอเราไปในกฎระเบียบอะไรต่างๆเราไม่ใช่เด็กเรียน แต่เราชอบในด้านเล่นกีฬา เอนเนอร์จี้มันสูง เราก็อยากทำอะไรที่มันสนุกๆ ตามภาษาผู้ชาย

เป็นคนเรียนหนังสือไม่ค่อยเก่ง คุณแม่ก็เลยบอกว่าอย่างนั้นก็ออกมาเรียนอำนวยศิลป์แล้วกัน มันยังต่อสายวิทย์ได้เพื่อที่จะไปสอบสายนายร้อยได้ เห็นบอกว่าย้ายมหาวิทยาลัยถึง 4 ที่ ‘เก่ง ด้วยความเป็นเด็กอำนวยศิลป์เราเรียนกับผู้ชาย’ ซึ่งเราก็เลือกเรียนมหาวิทยาลัยที่มีรุ่นพี่ รุ่นน้องไปเรียน

เราไม่ได้สนใจวิชาการ ปีแรกเราก็เรียนหอการค้าตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองอยากเรียนอะไร ก็เลยไปเรียนคณะเศรษฐศาสตร์ เราไม่เคยเรียนเพื่อได้อยู่กับเพื่อน ปี 2 ก็เหมือนเดิมไม่มีความคิดที่จะเรียน ดังนั้นก็เลยไปเรียนมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ก็ไปสอบเป็นพิธี ซึ่ง 2 มหาวิทยาลัยนี้เข้าเรียนเพราะผู้ใหญ่คุยกัน เลยเข้าเรียนได้ง่าย

พี่เข้ามาในวงการบันเทิงได้ ‘ยุคนั้น ดาราศิลปิน ส่วนใหญ่จะเที่ยวหลังสวน’ ผมก็ขี่มอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวหลังสวยเหมือนคนปกติก็จะเห็นดารา นายแบบยุค 90 ลูกครึ่งทั้งนั้นเลย ถ้าจำไม่ผิดเหมือนมีใครมาให้นามบัตรนี่แหละ แต่เราไม่สนใจอะไรเขาได้เบอร์เราไป และเรียกผมให้ไปแคสต์ตั้งแต่เด็กๆ

เราก็ได้ไปแคสต์ตามโปรดักชั่นเฮาส์ต่างๆ เราไปบ่อยมาก พูดตรงๆเราไม่ได้ถนัดในเรื่องนี้เลย เป็นคนขี้อาย ไม่ได้ชอบเลยจริงๆเป็นยังไงกันบ้างครับ กับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยจ้า หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราหน่อยเด้อ

error: Content is protected !!