ชีวิตปัจจบัน ‘เศรษฐบุตร’ หลังเลิก ‘แอน’

ที่นี่โอโฮแซ่บ ขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้บทความของวงการบันเทิงเด็ดๆ ‘ชีวิตปัจจุบันสายฟ้าเศรษฐบุตร’ หลังเลิกเเอน และไปแต่งงานกับลูกสาวทายาทตระกูลดัง’ สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกดัง วิวาห์หวาน สุดซึ้งเจ้าสาวโพสต์อธิฐาน 27 ข้อ

ได้ตามขอสายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกดัง วิวาห์วานสุดซึ้งเจ้าสาวโพสต์อธิษฐานได้ตามขอ ‘อดีตพระเอกสุดฮอตแห่งยุค 90 สายฟ้า เศรษฐบุตร วัย 43’ ควงแฟนสวาปิ่นกาญจน์ ตันสุวรรณรัตน์ สาวสวยนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานาน โดยได้มีการเข้าพิธีหมั้นและวิวาห์สุดอบอุ่น โดยมีครอบครัวทั้งสองฝ่าย และคนในวงการบันเทิงได้เข้าร่วมพิธี เมื่อวันที่ 15 กันยายน

ที่บ้านเจ้าสาว ทายาทพลเรือนเอกสุวรรณ ตันสุวรรณรัตน์ ทั้งนี้ทางด้านเจ้าสาวได้โพสต์รูปภาพจากพรีเวดดิ้ง พร้อมข้อความสุขซึ่งด้วยว่า ย้อนไป 7 ปีที่ตัวเองโสดและได้ดูดวงกับพี่คนสนิทท่านหนึ่ง จนมาถึงเรื่องเนื้อคู่ที่ต้องขอเพราะดวงต้องขอถึง จะได้เจอตัวเลยเขียนแบบที่อยากได้ไปทั้งหมด 27 ข้อ ลงในกระดาษแล้วอธิฐาน

จนสุดท้ายได้มาเจอกับอดีตพระเอกอย่างสายฟ้า ที่มีคุณสมบัติครบทุกข้ออย่างที่ขอไปจริงๆ อย่างน่าอัศจรรย์จำได้ว่าทั้งหมดที่เขียน ’27 ข้อ’ ฉันทำตามทุกประการ หลังจากนั้นไม่ถึงหนึ่งเดือน ฉันพบคุณสายฟ้า ชายผู้ที่มีคุณสมบัติครบทุก 27 ข้อ จากวันนั้นมาถึงมาจนถึงวันนี้ ฉันบอกตัวเองมาตลอดว่าฉันได้ความรักครั้งนี้มา

เพราะ พี่ไก่ จริงๆ ขณะเพื่อนๆ เช่น นัทมีเรีย โพสต์ภาพงานวิวาห์พร้อมอวยพรว่า ยินดีกับเพื่อนด้วยนะ @Flash_Setabutr แล้วก็ น้องกุ๊ก เจ้าสาวคนสวยที่นิสัยดี เป็นภาพที่งดงาม และดีใจกับเพื่อนเพื่อนด้วยจริงด้วยจริงๆรักกันมากๆ รักกันตลอดไปนะคะ ป.ล. ก๊อปรูปพี่โหน่งมา@Nongster สายฟ้า เศรษฐบุตร พระเอกคนดังในยุค 90 ซึ่งเคยสร้างผลงานทั้งละคร

โทรทัศน์และภาพยนตร์ เช่น ทางโค้ง ชิงช้าชาลี ข้าวเปลือก วัยรุ่นวุ่นอยู่แล้ว ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา โจ๋ไม่โจ๋หัวใจให้โจ๋ อนึ่งคิดถึงพอสังเขป ฯลฯ ก่อนหยุดงานในวงการบันเทิงไปในปี พ.ศ. 2536 เพื่อไปศึกษาด้านการผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ Picture And Television  ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อจบการศึกษาได้กลับมาทำเบื้องหลังรายการต่างๆ ก่อนหน้านี้เคยกำกับโฆษณาให้กับบริษัทแมคซิ่งและบริษัทกันตนา ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้บริหารช่องกรังด์ปรีซ์ ชาแนว สถานีที่ให้ความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ ร่วมกับ ‘พีท ทองเจือ ซึ่งผู้เป็นพี่ชาย’ เป็นยังไงกันบ้างครับ กับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยจ้า หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราได้ที่ข้างบนหน่อยเด้อ

error: Content is protected !!