บ้านทราย เจริญปุระ

ที่นี่โอโฮแซ่บขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันนวันนี้ เรื่องราวของวงการบันเทิงเด็ดๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งนักแสดงที่มากความสามารถที่ใครหลายๆ คนต่างคุ้นหน้ากันดี สำหรับ ทราย เจริญปุระ โดยทรายเกิดวันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2523 มีชื่อจริงว่า อินทิรา เจริญปุระ

เป็นนักแสดง นักร้องชาวไทย เป็นบุตรสาวของอดีตนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง รุจน์ รณภพ ทรายมีชื่อเสียงโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง นางนาค 2542 รับบทเป็นแม่นาคพระโขนงจ นทำให้ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนั้นจนปัจจุบัน และยังถูกพูดถึงว่าเป็นแม่นาคเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดอีกด้วยในปี พ.ส. 2542

มีผลงานสร้างชื่อเสียงคือภาพยนตร์เรื่อง นางนาค โดยรับบทเป็นนางนาคคู่กับวินัย ไกรบุตรและออกอัลบั้มเพลงในชื่อชุด ดี-ทราย จากนั้นได้ทำหน้าที่พิธีกรในหลายรายการ ทรายเข้าสู่วงการโดยการชักชวนของสุพล วิเชียรฉายมีผลงานละครเรื่องแรกเมื่ออายุ 13 ปี

จากนั้นจึงได้แสดงละครอีกหลายเรื่อง เช่น บ้านสอยดาว กองพันเกณฑ์เจ้าสัวน้อย ฯลฯ จุดเด่นอย่างหนึ่งของเธอก็คือการมีส่วนสูงที่สะดุดตา เนื่องจากเธอสูงถึง 173 เซนติเมตรทราย เจริญปุระ ที่เจ้าตัวได้ออกมาตอบแฟนคลับที่ทำเอาหลายคนถึงขั้นเป็นห่วง

เพราะว่าได้รู้ข่าวพร้อมๆ กันว่าเธอนั้นได้เลิกกับแฟนหนุ่มเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแฟนคลับได้โพสต์ข้อความว่าเพราะพี่ทรายรู้ใช่ไหม ว่าวันหนึ่งอาจต้องเจอแบบนี้ ถึงยอมจบความสัมพันธ์กับแฟนเพื่อไม่ใช่เขาและครอบครัว วุ่นวายไปด้วย ใจพี่ได้มาก เธอก็ได้ประกาศชัดเจนผ่านทวิตเตอร์ว่า

ตอนนี้ได้เลิกกันไปแล้ว ลั่นตัวคนเดียวจัดการอะไรง่ายกว่าและเชื่อว่าฝ่ายชายรู้จักเธอดีพอ มันไม่ได้อะ เขามีพ่อมีแม่ ยังต้องการการดูแลยังต้องพึ่งพากัน เรามีแมวตัวเดียวพ่อแม่ก็ไม่อยู่แล้ว แฟนก็เลิก ตัวคนเดียวเราจัดการง่ายกว่า เราโอเคจริงๆ กับทางเลือกนี้ ถ้ายังไม่เลิกลากไปจากตรงนี้

เรารู้สึกไม่ดีที่ใจมาอยู่กับการชุมตลอดเราปล่อยไม่ได้ จำนวนผู้คนตรงนี้มากเกินไปเราก็แค่ทำในสิ่งที่อยากทำ ใจเรามาทางนี้ เรารู้ แฟนคลับต่างออกมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเป็นยังไงกันบ้างครับ กับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยจ้า หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราหน่อยเด้อ

error: Content is protected !!