บ้าน ‘หมวยสุภาภรณ’

นี่ที่โอโฮแซบขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้เรื่องราวของวงการบันเทิงเด็ดๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ‘เปิดภาพบ้านเช่าที่พัทยาของ หมวย สุภาภรณ์ อดีตนางร้า ยชื่อดังจากชีวิตลูกคุณหนู’ ล่าสุดไม่มีแม้แต่เงินจะจ่ายค่าเช่าบ้าน

เป็นอีกคนที่มากความสามารถสำหรับ ‘หมวย สุภาภรณ์’ คำนวณศิลป์นักแสดงชาวไทยเชื้อสายจีน ได้แสดงละครตั้งแต่ยังเด็กๆ เรื่องแรกปี พ.ศ. 2530 คือ ‘ผีกุ๊กกิ๊ก’

และได้ห ายจากวงการแสดงไปเนื่องจากทางครอบครัวเห็นว่ายังเด็กอยู่ และต่อมาในปี พ.ศ. 2534 หมวยได้กลับมาแสดงละครโดยรับบทเป็นนางรองในละครเรื่อง ‘แม่หญิง’

เป็นหม่อมเจ้าหญิงภาณุการังษี ท่านหญิงเล็ก และละครเรื่องพี่เลี้ยงและล่าสุดทางวันบันเทิงนั้น ก็ได้เปิดชีวิตล่าสุด ‘หมวย สุภาภรณ์ จากลูกคุณหนู อู้ฟู่สู่วันที่หนี้สินพันตัว ไร้งาน-ไร้เงิน’ โดยเผยเรื่องราวชีวิตปัจจุบันผ่านช่องยูทูบและอินสตราแกรมว่า

นักแสดงเจ้าบทบาทที่เคยโด่งดังในอดีต ‘หมวย สุภาภรณ์’ วันนี้ชีวิตต กต่ำถึงขีดสุดจากชีวิ ตลูกคุณหนูพกเงิ นเป็นแสนบาทเป็นดาราดังที่มีแต่คนรุมล้อมใช้ของแบรนด์เนมหรูหรากินไวน์ขวดเป็นล้าานจ นมาถึงวันที่ครอบครัวแตกแยก พี่น้องแพแตก

โดนโก งแทบหมดตัวเพราะไปค้ำประกันคนอื่นจ นโดนหมายศาลหากไม่มีเงินใช้หนี้ อาจต้องนอนคุ กไม่มีแม้แต่เงินจะจ่ายค่าเช่าบ้าน ค้างค่าเช่าหลายเดือนจนไม่รู้ว่าเจ้าของบ้านจะไล่ออกวันไหนต้องติดเงินหมอที่รักษาโรคไพโบล่าร์ เคยท้อแท้ถึงขั้นอยากจ บชีวิตตัวเอง

ทุกอย่างที่ผ่านมาถือเป็นบทเรียนไม่โท ษใครเพราะทำตัวเองใช้เงินอย่างประมาทหมดเงิ นไปกับของไร้สาระ ตอนนี้ไม่หวังอะไรมากขอแค่โอกาสได้กลับมาทำงานได้สร้างความสุขให้กับผู้ชมอีกครั้ง เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยจ้า หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราหน่อยเด้อ

error: Content is protected !!