บ้านมรด กปิ่นเก็จมณี

ที่นี่โอโฮเเซบขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้ของวงการบันเทิงเด็ดๆ ‘ปิ่น เก็จมณี ยอมรื้อทิ้งมรดกตกทอดเพื่อสร้างคถหาสน์ 50 ล้าน’ ยอมทุบทิ้งเพื่อสร้างคถหาสน์ 50 ล้าน หากพูดถึงครอบครัวใหญ่ที่ดูอบอุ่นและเป็นที่รู้จักของแฟนๆทั้งประเทศทุกคนคงคิดถึงบ้านของปิ่น เจ วรรธนะสินเป็นแน่

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่อาจจะไม่ได้เห็นกันอีกแล้วกับบ้านคุณทวดในซอยหลังสวนสุดร่มรื่นเพราะต้องย้ายออกไปแล้วดังนั้นคุณแม่คนสวย ‘ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน’ จึงต้องแซะภาพไว้เป็นที่ระลึกด้วยความอาลัยซึ่งบ้านของคุณทวดหลังนี้

เป็นบ้าน 2 ชั้นสีขาวสวยงามตามแบบฉบับยุคเก่าแต่สุดคลาสสิคน่าอยู่ด้วยเพราะร่มรื่นเขียวขจีมีต้นไม้ล้อมรอบแทบจะหาดูความเป็นธรรมชาติของบ้านกลางกรุงแบบนี้ไม่ได้อีกแล้วเมื่อลูกลูกทั้งสาม ‘เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร’ เริ่มโตเป็นหนุ่ม

คุณพ่อขาแดนซ์เจ เจตริน และคุณแม่คนสวยปิ่น เก็จมณี ก็เตรียมความพร้อมด้วยการทุ่มงบกว่า 50 ล้านสร้างบ้านใหม่ให้ทุกคนในครอบครัวได้อยู่อย่างสะดวกสบายมีห้องส่วนตัวห้องกระจกซ้อมเต้นและพื้นที่ในการทำกิจกรรมต่างตางมากขึ้น

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เผยภาพแต่ละส่วนของบ้านให้ชมกันไปบ้างแล้วบอกเลยว่ามุมสวยเพียบสนามฆญ้าหน้าบ้านตัดกับสระว่ายน้ำดีไซน์สวยแถมตัวบ้านก็โมเดร์นหรูอลังการล่าสุดแม่ปิ่นรวมตัวลูกชายทั้งสามและบรรดาญาติมาปาร์ตี้ที่บ้านเก่า

หลังสวนบ้านที่อยู่กันมาตั้งแต่ใช้ชีวิตคู่เพื่อเก็บเป็นความทรงจพชำดีๆก่อนที่จะย้ายเข้าบ้านใหม่เต็มตัวและทุบหลังเก่าทิ้งโดนเจ้าตัวระบุข้อความว่า งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกราสายน้ำไม่มีวันไหลกลับความแน่นอนคือความมัยแน่นอนมัยมีใครเป็นเจ้าของใคร ของเวลาทำใจ 10 เดือนทุกอย่างย่อมมีการเปลี่ยนแปลงรักบ้านหลัสวนเท่าชีวิต

บ้านหลังเราก็รักและผูกพันธ์หลังใหม่สะดวกสบายสวยอลังการอยู่ทั้งครอบครัวพร้อมหน้าที่ไหนก็อบอุ่นใจต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นและรักลูกทุกคนครอบครัวกันดูแลทะนุถนอมอย่างดีจริงไม่ตกบกพร่องค่าเพราะแม้บ้านหลังนี้

แม่ปิ่นจะรักมาแต่ไหนแต่ก็ยอมที่จะย้ายออกเพื่อสร้างบ้านใหม่ที่ดีกว่าเพื่อให้ความครัวได้อยู่อย่างสบายกว่าเดิมและอนาคตทีดีของทุกคน เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยหากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราข้างบนได้เลเด้อ

error: Content is protected !!