บ้าน ‘วรรณา’

ที่นี่โอโฮเเซบเราขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้ของวงการบันเทิงเด็ดๆบ้าน คุณวรรณา เบญจรงคกุล อดีตภรรยาเจ้าสัวบุญชัยบนพื้นที่ 8 ไร่หลายคนคงรู้จัก เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล เศรษฐีหมื่นล้านผู้ก่อตั้งบริษัทดีแทคในฐานะสามีของดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ‘ตั๊ก บงกช คงมาลัย’

แต่หลายคงไม่ทราบว่าเจ้าสัวบุญชัย เคยมีภรรยามาแล้วถึง 5 คน มีลูกจากภรรยาทั้งหมด 3 คน แต่ภรรยา 2 คน คือ “ปู สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์” กับ “แก้ว เบญจา บารมีย์” ไม่มีลูกด้วยกัน และ“ตั๊ก บงกช คงมาลัย” คือภรรยาคนที่ 6 โดย”เจ้าสัวบุญชัย” มีภรรยาที่ผ่านมาถึง 5 คน วาสนา, วรรณา, เบญจมาศ, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์

และ เบญจา บารมีย์ สองรายหลังนี้เป็นคนที่อยู่ในแวดวงบันเทิงไม่รวมถึงคนปัจจุบัน อย่าง ตั๊ก ที่เป็นคนในวงการบันเทิงเช่นกัน โดยมีลูกทั้งสิ้น 5 คน ผู้ชาย 3 คน และ ผู้หญิง 2 คนแต่ทว่า 4 พี่น้อง “ตระกูลเบญจรงคกุล” นั้น ทั้งหมดจะปลูกบ้านอยู่ในเขตรั้วเดียวกันบนเนื้อที่ 7 – 8 ไร่ โดย “คุณวรรณา เบญจรงคกุล”

อดีตภรรยาของ “เจ้าสัวบุญชัย” นั้นพำนักอยู่ที่บ้านหลังกลางกับทายาททั้ง 2 คน คือ “เพชร บุญญาภาณิ์” และ “คิด คณชัย” วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปชมภาพบ้านหลังงามของ คุณวรรณา อดีตภรรยาของ เจ้าสัวบุญชัย บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ต้องบอกเลยว่าหรูหรา และใหญ่โตน่าอยู่มากทีเดียว

การตกแต่งภายในบ้านเรียบหรู สะอาดตา พร้อมจัดแจกันดอกไม้ เพื่อสร้างความสดชื่นอีกด้วยพื้นที่สำหรับพักผ่อนของครอบครัว เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้อบอุ่น เน้นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้นคุณแม่สารพัดบทบาท ในความเป็นคุณแม่ คุณณายังทำหน้าที่ผู้หญิงทำงานและช่วยธุรกิจครอบครัว “เบญจรงคกุล” เธอเป็นคนดูแลการสร้างตึกเบญจจินดา (เดิมชื่อตึกยูคอม)

และตึกพิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA ปัจจุบัน เธอก็ยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารของบริษัท ไพรเวท พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเบญจจินดา “ผมเห็นคุณแม่ทำงานมาตั้งแต่เด็ก” คุณคิดบอกยิ้มๆ “คุณแม่ทำงานตลอดเวลาแหละครับ” คุณณาจบมาแตร์ ก็ไปศึกษาต่อที่สวิส ด้านศิลป์ภาษาเอกภาษาฝรั่งเศส

เธอกลับมาก็ช่วยคุณพ่อเธอ (คุณเด่นพงษ์ อุดมผลกุล) ที่โรงงานตุ๊กตาส่งนอกของครอบครัวจ นกระทั่งคุณบุญชัยขอให้มาช่วยดูแลการสร้างตึกเบญจจินดา คุณณาจึงตัดสินใจลาออกจากโรงงานตุ๊กตาพลาสติกของคุณพ่อ และมาดูแลงานสร้างตึก เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อย หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราได้ที่ข้างบนได้เลยจ้าผิดพลาดประการใดขออภัยไว้มาณที่นี่ด้วยเด้อ

error: Content is protected !!