‘จ๊อบ’ นิธิ สมุทรโคจร

ที่นี่โอโฮเเซบดอทคอมขอนำเรื่องราวดีดีที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้เรื่องราวเด็ดของวงการบันเทิง บ้าน จ๊อบ นิธิ หลังปิด 3 กิจการ ยอมจ่ายเดือนละ 5 ล้านให้พนัก งานอยู่รอดบ้านหรู จ๊อบ นิธิ จับมือภรรยาสู้หลังปิดตัว 3 บริษัทใหญ่ จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร อดีตพระเอกชื่อดังมีผลงานละครหลายเรื่อง เช่น กะล่อนคูณสอง เกียรติยศ กบฏรัก สุดหัวใจ ขมิ้นกับปูน เป็นต้น และเป็นพิธีกรเกมโชว์

และผู้ผลิตรายการสารคดีท่องเที่ยวสมุดโคจรทาวช่อง 3 เอสดี โดยบ้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพร้องมั้งมีสระว่ายน้ำตรงหน้าบ้านทาวด้านชีวิตส่วนตัวเขาแต่งงานกับ มิกิ พรพรรณ ชนะรัตนโสภณสาวนอกการบันเทิงทาย าทโรงแรมรอยัลฮิลด์รีสอร์ทแอนด์สปามีลูกชายชื่อ ‘ดช ธนิก สมุทรโคจร เคนโด้’

และลูกสาวชื่อ ‘ดญ ธนินี สมุทรโคจร เคดาห์’ เรื่องราวของ ‘มิกิ พรพรรณ’ ที่ต้องสู้ชีวิตในช่วงสถานการณที่ถกคนต่างเดื อดร้อนถ่วงหน้า โดย เผยเรื่องราวว่าครอบครัวทำธุรกิจ 3 อย่างคือธุรกิจโรวแรม ธุรกิจสนามกอล์ฟ และธุรกิจขายบ้านที่ดินมีพนักงาน 100 กว่าคน

ตั้งแต่ได้รับผลกระทบจากโ ค วิ ดโดนปิดกิจการไม่มีรายได้เลยรายได้เป็นศูนย์เลยตกใจแต่ต้องตั้งสติเพราะมีลูกน้องเยอะคืออย่างเดียวว่าจะทำยังไงให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ยอมรับว่ากลัวเพราะไม่มีรายได้เลยจะไหวไหมไหนจะเงินเดือนพนักงานค่าไฟ ค่าน้ำ เพราะ 3 บริษัทร่วมกันรายจ่ายแต่ละเดือนประมาณ 5 ล้านกว่าบ าท

บ้างทีก็ท้อต้องแบกภาระแต่ท้อนานไม่ได้การเป็นผู้นำต้องเข้มแข็งถ้าเราไม่เข้มแข็งลูกน้องใจไม่ดีต่อพนักงานไม่อยากให้เห็นน้ำตาเลยท้อแท้ใจแต่ต้องสู้ต้องผ่านอุปสรรคครั้งนี้ให้ได้ โดยสามีอยางนักแสดงและพิธีกรชื่อดังอย่าง ‘จ๊อบ นิธิ’ ก็ไม่เคยปล่อยมือภรร ยาเลยสักครั้งจับมือกันสู้ทุกทุกปัญ หาจ นตอนนี้

ก็สามารถเริ่มใหม่ได้อีกครั้งแม้ต้อง ‘ปิดตัว 3 ธุรกิจ’ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีความเมตตาและมีจิตใจดีมากมากเพราะแม้ตนเองต้องแบกรับปัญ หาเรื่องค่าใช้จ่ายมหาศาลแต่ยังเมตตาและแก่ปา กท้องของพนัก งานที่จำเป็นต้องใช้จ่ายดำรงชีวิตขอชื่นชมในน้ำใจและความดีของทั้งคู่จิงจิงค่ะเชื่อได้ว่าฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ

หลังจากที่ครอบครัวของคณจ๊อบ นิธิ ต้องปิดกิจการไปนั้นก็มีเพื่อนเพื่อนในวงการโดยเฉพาะ หนุ่มตั๊ก บริบูรณ์ ได้เข้ามาให้กำลังใจครอบครัวนี้เป็นจำนวนมากเลยละน่ะ เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่ได้นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเพจและเว็บของเราได้เลยข้างบนจ้า ผิดพลาดประการใดขออภัยอย่างยิ่งนะจ้า

error: Content is protected !!