นิหน่า-แบ้ง

ที่นี่โอโฮแซ่บขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้เรื่องราวของวงการบันเทิงเด็ดๆ ‘น้ำตๅหยด 16 ปี ต้องโบกมือลาช่อง 7 ชีวิตล่าสุด นิหน่า’ สุฐิตาผู้ประกาศข่าวเข้ารพ.ด่วน แบงค์ พชร สามีเผยอา การล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นคนที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานและได้ผันตัวจากนักแสดง นักร้อง มาเป็นผู้ประกาศข่าวกีฬาอีกด้วย

ก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับพิธีกร นักแสดงชื่อดังอย่าง ‘นิหน่า สุฐิตา’ ที่ล่าสุดสามี แบงค์ พชร ได้เผยอากาsล่าสุด หลังรักษๅอากาsต้องบอกว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับ นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ เป็นนักแสดง นักร้อง พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชาวไทยเข้าสู่การเป็นนักร้องของค่ายแกรมมี่เมื่อตอนอายุ 17 ปี

โดยการประกวดร้องเพลงของโบ สุนิตา ลีติกุล ‘Hotwave Music Awards ครั้งที่ 2 และ RVS Singing Contest’ หลังจากนั้นได้มีผลงานในวงการบันเทิงในหลายด้าน เช่น ด้านการแสดงในละครหลายต่อหลายเรื่องนอกจากนี้ยังทำงานเป็น พิธีกรและผู้ประกาศข่าวกีฬาทางช่อง 7 อีกด้วย

ปัจจุบันได้แต่งงานเเละใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ ‘แบงค์ พชร ปัญญายงค์’ ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร โดยทั้งคู่นั้นได้มีการหมั้นเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 และมีพิธีฉลองงานวิวาห์ในวันที่ 8 มกราคม เมื่อปี พ.ศ. 2554 ช่วงเช้า ณ อาสนวิหารอัสสัมชัญและจดทะเบียนสมรส ทั้งสองมีลูก 2 คน คือ แพททริ พชฏ ปัญญายงค์

เเละลูกสาว น้องริต้า หรือ พชริตา ปัญญายงค์เเละก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับพิธีกรนักแสดงชื่อดังอย่าง ‘นิหน่า สุฐิตา’ เข้าโรงพยาบาล โดยสามี แบงค์ พชรได้เผยอาการล่าสุด โดยได้โพสต์อินสตราเเกรมส่วนตัวเเละระบุข้อความว่า @ninanaka เสร็จแล้ว แข็งแรงดีครับ และยังเป็นคนดีนะครับ

ซึ่งก็ได้โทรหาทางด้านผู้จัดการส่วนตัวก็ได้กล่าวว่าเบื้องต้น ‘นิหน่า สุฐิตา’ ก็ได้ออกมาจากห้อง โดยแข็งแรงเเละปลอดภัยดีอีกทั้ง ‘แบงค์ พชร’ ยังได้โพสต์วีดิโอขณะบุตรทั้ง 2 ส่งกำลังใจมาให้คุณแม่เพื่อเป็นกำลังใจให้หายในเร็ววันนอกจากนี้เหล่าชาวโซเชียลเเละเพื่อนในวงการต่างก็เข้ามาร่วมส่งกำลังใจให้

นิหน่า อย่างมากมายและสุดท้ายนี้ ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว ‘นิหน่าและแบ้งค์’ สามี รวมถึงครอบครัวด้วยนะค้าเป็นยังไงกันบ้างครับ กับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยจ้า หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราหน่อยเด้อ

error: Content is protected !!