‘นี่โน’

ที่นี่โอโฮเเซบดอทคอมขอนำเรื่องราวทีนาสนใจมาฝากกันรับแม่ ‘โอ วรุฒ’ มาอยูดูแลที่นี้ตลอดชีวิตเปิดบ้าน 2 ไร่ ‘นี่โน เมทนี่’ มีถึง 6 หลังในรั่วเดียวกัน จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนหน้านั้นมีข่าว ‘บูรณศิริ’ ดาราดังรุ่นใหญ่ที่เชียงใหม่โดนด้วยฝนหนักลมแรงถล่มต้นไม้ใหญ่หักกลางต้นหล่นใส่หลังคาฟอร์นิเจอเสี ยหาย

แต่โชคดีไร้คนรับอันตร ายซึ่งวันนี้ทางเราจะพาไปชมบ้านของ ‘นีโน่’ หลังเจ้าตัวได้ประกาศรับคณแม่ของ ‘โอ วรุฒ’ มาเลี้ยงดูซึ่งตั้งอยู่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 2 ไร่มูลค่าของบ้านอยู่ที่ประมาณ ‘9 หลัก’ เรียกได้ว่าใหญ่โตมโหราฬเลยที่เดียว

ว่าแต่จะใหญ่ขนาดไหนไปชมกันเลย ที่เขาได้สร้างไว้ที่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ บริเวณห้องรับแขกมีของสะสม ‘อายุร่วม 200 ปี’ อยู่ในห้องซึ่งเป็นของสะสมที่เก็บไว้ตั้งแต่เด็กแน่ละมุมในบ้านทั้งสวยและน่าอยู่มากมากเลยที่เดียว เดินเข้าไปทีแทบตะลึงไปตามตามกันเมื่อได้เห็นบ้านของพ่อม่ายรุ่นใหญ่

‘นีโน่’ นี้คือหนึ่งในบ้านต่างจังหวัดที่มีอยู่ปกติมี 3 ที่เกาะเต่ายังสร้างไม่สำเร็จ อีกที่คือเพชรบูณ์และเชียงใหม่ที่นี้ 2 ไร่กว่ามีแยกเป็น 6 หลังอยู่ 6 คนพีพีน้องน้องครอบครัวมีห้องรับแขกสะสมของเก่ากว่า 200 ปี อย่าถามเลยคร่าวคร่าวก็ร่วมแล้วกว่า ‘6 หลัก’

‘ผมผูกพันกับของเก่ามาตั้งแต่เล็ก’ ได้ไปตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการเลยน่ะ ขณะเดี่ยวกันก็เปิดใจถึงเรื่องความรักระหว่างพาชมบ้านไปด้วยว่าเรื่องความรักหรอตอนนี้ ผมได้ความรักมากพอแล้วจากสิ่งที่ในอดีตที่ผ่านมาก็ยังรักของผมอยู่เหมือนเดิมทุกประการ ความทรงจำมันดีอยู่แล้วไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลง

ส่วนความรักในด้านอื่นอื่นคิดว่ามีมากอยู่แล้ว ทั้งเพื่อนฝูงพ่อแม่ครอบครัวผมไม่ได้ต้องการความรักอะไรไปมากกว่านี้แล้วเหงามั้ยไม่เหงาน่ะ บางครั้งได้อยู่คนเดียวกลับมีความสุขยังมองผูหญิงสวยมั้ย ก็มองสิจริงจริงแล้ว’  ‘ต้องการความรักมั้ย’ ถ้ามันจะเข้ามาจริงจริงก็ต้องปล่อยมันเข้ามาแล้วนอนนี้น่ะ

เรากลายเป็นคนหวงตังเองมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะเราเคยทำผิดพล าดอะไรมาถามว่าสายเกินไปมั้ยก็คงสายเกินไป แต่ว่ามันก็ไม่สายที่จะทำในอนาคตผู้หญิงที่เข้ามาหรอเอาจริงจริงนะ ‘ถ้าจะมีใครสักคนก็คงเป็นเพื่อนกันเป็นเพือนที่สนิดที่สุดมากกว่าขออยู่แบบไม่ผูกมัดกันเหมือนเมื่อก่อน’

บ้านน่าอยู่ของ ‘นีโน่ เมทนี ที่ จังหวักเชียงใหม่’ กันบ้าง บ้านหลังนี้สวยมีสไตล์มากมายใครเผลอก้าวเข้ามาคงคิดว่ารีสอร์ทหรูที่มีความเป็นพื้นเมือง และล้านนาแต่ให้ความรู้สึกคลาสสิคหน่อยๆถือเป็นหนึ่งในบ้านต่างจังหวัดของเจ้าตัวอีกทั้งยังเป็นบ้านที่ เจ้าตัวออกแบบเองทั้งหมดรวมถึง

ต้นไม้จัดตกแต่งหามาเองทั้งหมดด้วย เป็นยังไงกันบ้างครับกับ บ้านนิโน่ 2 ไร่ บ้าน 200 ปี หากชื่นชอบแลวอย าลืมกดไลคและหากถกใจอย าลืมกดติดตามเราหน่อยเด้ยยย โอโฮเเซบดอทคอม

error: Content is protected !!