‘บ้านเอ๋’

สวัสดีครับ โอโฮแซ่บขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวด วงข่าวกระแสข่าวเด่นข่าวฮิตข่าวบันเทิงและอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่างข่าวการแจกเ งินจะอัพเดทตลอดทุกวันโอโฮแซ่บดอทคอมโดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าว

‘บ้าน เอ๋ อัจฉรา หลังหายไป 10 ปี’ ต้องออกวงการกระทันหันทั้งประเทศไม่เคยรู้อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน หลังรักศาตัวจน ต้องอำลาวงการกลับไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิดภายหลังมีข่าว ทั้งวงการช็อก เมื่อ เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ อดีตรองอันดับหนึ่งมิสทีนไทยแลนด์ 2535

และในฐานะนางเอกละครพื้นบ้านช่องหลากสี ในอดีตโด่งดังสุดสุด จากเรื่อง ปลาบู่ทอง หลังล้มลง ทำเธอต้อง ห่างหายจากวงการไปรักษาตัวอยู่นานนับ 10 ปี อย่างไรก็ตามปัจจุบันนี้สุขภาพเธอดีขึ้นมาก แต่จะดูผอมลงเยอะจ นผิดหูผิดตา และตอนนี้เธอยังคงทำงานรับเหมาก่อสร้างอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

ล่าสุดเธอยังเปิดรีสอร์ทที่มีชื่อว่า ช้างเผือกรีสอร์ท ด้านชีวิตส่วนตัว เคยสมรสกับนายชาดา ไทยเศรษฐ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ของจังหวัดอุทัยธานี สังกัดพรรคภูมิใจไทย เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2544 ที่มัสยิด อำเภอหยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์

และมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ อัญญิกา ทองเทพ ชื่อเล่น อัญ ปัจจุบันเธอได้หย่ากับนายชาดาไทยเศรษฐ์และ เปลี่ยนชื่อและนามสกุลเป็น เมธิกาญจน์ ทองสมิทธิพัฒน์ ปัจจุบันเธอประกอบงานส่วนตัวเกี่ยวกับก่อสร้าง และเครื่องสำอาง ล่าสุดเตรียมเปิดค่ายมวยอัจฉรา และกลับมารับงานละครเรื่องอำแดงเหมือนกับนายริด ในปี พ.ศ. 2555

อีกทั้งก่อนหน้านี้ เอ๋ ทองเทพ อดีตนางเอกดังจากละครจักรจักรวงศ์วงศ์ เรื่อง ปลาบู่ทอง เปิดโรงยิมสอนมวย โดยเอ๋ เผยว่าเธอลงทุนกับโรงยิมแห่งนี้เพียงคนเดียวด้วยเงินก้อนสุดท้ายที่เก็บเอาไว้เพื่อรักษาตัวกว่า 3 ล้านบาท

หลังจากที่ทั้ง โตโน่ ภาคิน และ ครูเป็ด เจริญทอง เกียรติบ้านช่อง ขอถอนตัวออกไป

ทั้งที่เริ่มมีการก่อสร้างและเซ็นสัญญาร่วมหุ้นกันแล้ว ถามว่ามีเรื่องผิดใจกันเรื่องเงินทองไหม น้องเขายังไม่ได้ให้เงินสักบาท ตอนที่เขามาออก แบบวัดที่ น้องมาเองหมดเลยนะ มาเดินกลางแดดวัดที่กับผู้รับเหมา น้องก็จัดการเองหมดเลย

ตอนนั้นพี่แค่สำรองเงินแล้วก็นัดมาทำสัญญา น้องก็โทรมาบอกไว้โอกาสหน้านะ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ บ้าน เอ๋ อัจฉรา หลังหายไป 10 ปี หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลค์และกดติดตามเว็บไซต์ได้เลยจ้า หากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจ้าอะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นต่อต่อไปจ้า ขอบคุณน้า

error: Content is protected !!