‘บ้าน-โดนัท’

สวัสดีครับ โอโฮแซ่บขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง ข่าวกระแส ข่าวฮิต ข่าวเด่น ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงินและข่าวดวงจะอัพเดทตลอดทุกวันโอโฮแซ่บดอทคอมโดยวันนี้ขอนำเสนอข่าว

‘ไม่น้อยใจสามี หลังไม่พยายามมีลูก เปิดบ้านใหม่ โดนัท มนัสนันท์’ หลังกลายเป็นสะใภ้ตระกูลเศรษฐีหน้าใหม่เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ผันตัวเป็นผู้จัดละครขึ้นใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับสาวเก่ง โดนัท นมัสนันท์พันเลิศวงศ์สกุล สาวสวยมากความสามารถที่คร่ำหวอดและเติบโตในวงการบันเทิงมาเป็นเวลานาน

ออนแอร์เพียงไม่กี่ตอน เรตติ้งก็พุ่งกระฉูดสมความตั้งใจของผู้จัด นักแสดงและทีมงาน มาถึงครอบครัวของเราเองบ้างดีกว่า หลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง ดีค่ะ ‘แฮปปี้’ มีน้องสมาชิกใหม่มาเพิ่มความสดใสหลังแต่งงานก็เหมือนเรามีคนดูแล แต่เราไม่ได้แพลนอะไรกันมากมาย

สามีเขาไม่ได้ห่วงหรือเข้มข้นอะไรมากมายอาจจะมีห่วงเรื่องการใช้ชีวิตในแต่ละวันบ้าง เช่น ไปทำงานกี่โมงกลับกี่โมงใครไปส่ง อะไรแบบนั้นแต่ไม่เคยมีปัญหาอะไรกันเลย ส่วนเรื่องลูก โดนัทยังมองว่าเรื่องโรคตอนนี้ยังน่าเป็นห่วง เอาไว้ก่อนดีกว่าพักไว้ก่อนแต่งงานมาสักพักแต่ยังไร้วี่แววทาย า ท

‘สำหรับโดนัท กับ ไฮโซตาม จำนงศ์อาษา’ ล่าสุดฝ่ายหญิงเผยว่ายังไร้ข่าวดี เรื่องทายาทปีนี้ก็น่าจะยาก เพราะต้องกลับมาเล่นละคร และทำละครเอง ส่วนสามีก็มีความคิดเหมือนกัน ไม่มีลูกก็ได้แล้วอีกอย่างเราทั้งคู่ก็มีหลาน มันก็เหมือนได้เติมเต็ม เดี๋ยวก็ไปหาหลาน พาหลานไปเที่ยว

เหมือนมีลูกเล่นกับลูกคนอื่นก็สนุกดีนะ ลองสังเกตพ่อแม่ของหลานเวลามีคนอื่นมาเลี้ยง ‘เขาดูแฮปปี้’ เลยยังไม่ได้คิดปล่อยตามธรรมชาติน่าจะไม่ได้พึ่งวิทยาศาสตร์เลย เดี๋ยวถ้าปล่อยก็ลองดูว่าจะติดไหม ถ้าไม่ได้ก็ไม่พยายามค่ะ ปีนี้แค่เวลาให้เขายังยากเลย ถ้าท้องอีกยังไงดี

บางที่เห็นเขาเล่นกับหลาน ก็มีอารมณ์หรือจะมี ทุกคนก็จะเชื่อว่าให้มีเป็นของตัวเองนะ มันยิ่งกว่านี้อีกแต่เวลาเราเห็นเขางอแงมันก็รู้สึกว่าเดี๋ยวนะ เราคุยว่าเป็นวาระไปว่าจะเอายังไงดีคะ เผยชีวิตหลังแต่งที่เปลี่ยนแปลงไป สามีเลิกตามเราส่งแล้วมันก็ดีค่ะ ได้ความสบายใจ จะทำอะไรก็ได้ไม่ต้องกังวล

ซึ่งจริงจริงมันก็มีอะไรที่เปลี่ยนไปเหมือนกัน หลังแต่งงานเป็นสามีภรรย ากันหมายความว่าเลิกรับส่งแล้วตอนเป็นแฟนรับส่งตอนแต่งงานปุ๊บ ให้คนขับรถไปส่งไม่เคยเห็นหน้าสามีเลย เมื่อก่อนไกลแค่ไหนก็ไป เดี๋ยวนี้ต้องทัก สุขุมวิทเองนะไม่มาจริงจริงเหรอ เขาก็อ่อ เหรอ ต้องไปเนอะ

แต่เขาเป็นคนสายคอยซัพพอร์ตอยู่แล้ว อย่างวันนี้ก็มาให้กำลังใจแต่เดี๋ยวมันชัดเจนมากขึ้นหลังจากแต่งงาน คนรถไปส่งไปรับ บางทีเรากลับถึงบ้าน เขาก็ยังไม่กลับไม่ได้ติดงานนะ ไปเที่ยว เราก็ขำ โดนัทว่าบางทีสิ่งที่เกิดขึ้นแบบนี้ เราต่างคนต่างสบายใจกัน ‘ไม่น้อยใจ ไม่น้อยใจเลย ก็ขำ ตอนแรกไม่คิดเลย’

แต่พอมันเริ่มบ่อยบ่อย มันก็เอ๊ะ มันไม่เหมือนเดิมเนอะ อันนี้ใช่ไหม ที่เขาพูดกันว่าแต่งงานแล้วมันจะเปลี่ยน เปลี่ยนไปเลยค่ะ เผยวิธีเติมหวานใน 1 สัปดาห์ต้องมีวันที่อยู่ด้วยกัน โดนัทก็จะยุ่งเหมือนเดิมส่วนคุณตามก็จะทำงาน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เขาจะพยายามบอกว่าใน 1 สัปดาห์ต้องมีวันที่เราอยู่ด้วยกัน

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ ‘บ้านใหม่ โบนัท มนัสนันท์’ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลค์และกดติดตามเว็บไซต์ได้เลยจ้า หากทีมงานผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจ้าอะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีกว่านี้จ้า ขอบคุณนะ

error: Content is protected !!