‘จิ๊ก’ เนาวรัตน

สวัสดีครับ โอโฮแซ่บขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวงข่าวกระแสข่าวเด่นข่าวฮิตข่าวบันเทิงและข่าวในพระราชสำนักอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวการแจกเงินและข่าวดวงจะอัพเดทตลอดทุกวัน ‘โอโฮดอทคอม’ โดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าว

อยู่คนเดียวดีกว่าใช้สามีร่วมกับคนอื่น ‘จิ๊ก เนาวรัตน์ อยู่ตัวลำพังหลังรักร้าว’ ลูกขอไม่กลับไทย นางเอกในตำนาน มาเผยเรื่องราวความรักแบบเจาะลึกสักครั้ง จิ๊ก เนาวรัตน์ ออกรางการดัง จากครอบครัวเรียบร้อย คุณแม่เป็นอาจารย์ คุณพ่อก็เป็นราชการ ยุคนั้นเต้นกินรำกินไม่ได้ จิ๊ก เนาวรัตน์ เปิดเรื่องราวอดีตรักครั้งใหญ่ ที่ต้องหย่าร้างกับสามี

หลังตัดสินใจออกจากงานวงการบันเทิงไปแต่งงาน ‘โดยคบหากับอดีตสามีเพียง 3-4 เดือน’ ก็ตัดสินใจแต่งงาน ไปอยู่อเมริกากับสามี ตอนนั้นพ่อแม่ครอบครัวก็โกรธเพราะตัดสินใจไปรวดเร็วมาก จากนั้นวันหนึ่ง ได้กลับมายังเมืองไทย เพราะต้องมาเล่นละคร นางทาส คิดว่าจะมาชั่วคราว และละครดังมาก

และใช้เวลาจ นสามีก็กลับตามมาด้วยจ นกระทั่งวันหนึ่งหลังที่ได้กลับมาเมืองไทย สามีก็ได้ตั้งบริษัททำงานที่เมืองไทยและทำให้อดีตนางเอกดัง ต้องพบเรื่องราวเมื่อจับได้ว่า สามีกับเลขาฯ ได้ไปมีอะไรกัน จนเราได้เจอหลักฐานมากมาย สุดท้ายแล้วทนไม่ไหวเลยขอเคลียร์ และขอหย่า จะไม่ให้ผู้ชายมาเลือกเรา

ทำไมเราจะต้องเอาผู้ชายคนเดียว ที่เขาไม่รักเราแล้ว หมดรักแล้ว จะต้องฝืนเอาเขามาอยู่กับเรา ‘รักไม่ได้ ถึงผู้ชายบอก ผมเลือกคุณ เดี๋ยวมันก็ไปเอากันอีก’ จบ ให้เขาไปมีความสุขดีกว่า เราอยู่คนเดียวดีกว่า กับผู้ชายก็ต้องจบให้สวย เป็นเพื่อนกันไป จิ๊กบอกว่า ร้องไห้ครั้งเดียว เพราะลูก 2 คน เราต้องดิ้นรนกันแล้ว

ลูกมารู้ตอนโตเรื่อง หย่า ตอนโตลูกบอก ครอบครัวมากมายเลิกกันตั้งเยอะ ไม่เป็นไรหรอกแม่ ยกภูออกจากอก คนเราอย่าทน ต้องดูแลตัวเราให้ดี ตอนนั้นเราดูแลตัวเราเอง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เราไม่เคยบ่นว่าเหนื่อยในการเลี้ยงลูก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เธอคนนี้อยู่คู่บันเทิงมานานมาก เป็นนางเอกตลอดกาล ‘และเล่นหนังมาแล้วไม่ต่ำกว่า 300 เรื่อง’

ส่วนใหญ่ภาพที่เราเห็น เธอเป็นคนสนุกสนานเป็นคนตลก เป็นคุณแม่ลูก 2 และตัวแม่ในการเป็นศิราณีเรื่องความรักของคนในวงกาบันเทิงใครมีปัญหาความรักจะโทรมาปรึกษาเธอตลอด แต่จะมีสักกี่คนที่ได้รู้จักกับตัวตนที่แท้จริงของเธอ เตรียมตัวพร้อมที่จะไป ‘จิ๊ก’ เผยว่า ส่วนเรื่องสมบัติ เราแบ่งเรียบร้อยหมดแล้ว เราไม่อยากให้ลูก 2 คน มานั่งทะเลาะกัน

พี่ไม่ชอบว่าคนเรามีสมบัติ ‘ร้อยล้าน พันล้าน หมื่นล้าน’ ลูกรักรักกันอยู่ ต้องมาทะเลาะกัน สำหรับลูกชายคนโต ตอนแรกไปเรียนที่อเมริกา ตอนนั้นอยู่กับญาติ เปิดร้านอาหาร เลยไม่อยากกลับมาแล้ว แต่ใจพี่อยากให้ลูกกลับมามาก ส่วนลูกชายคนเล็กอยู่ด้วยกัน ส่วนตัวเองไม่เปิดไม่ปิด แต่ไม่ชอบคบใคร เพราะพี่เป็นคนค่อนข้างเห็นแต่ตัวเอง

ไม่ชอบเอาผู้ชาย ใส่ใจตัวเองมากกว่า ปกติพี่ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ถึงจะเคยออกมาพูดบ้าง แต่ก็ไม่เคยพูดลึกขนาดนี้มาก่อน อย่างความรักครั้งที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันและมีลูกด้วยกัน 2 คน คือคนนี้เขาเป็นคนนอกวงการ เพื่อนพี่แนะนำให้รู้จัก พึ่งคบกันได้แค่พักเดียวแต่ก็ตัดสินใจแต่งงานเลย

พอแต่งเสร็จพี่ก็ยอมทิ้งงานในวงการแล้วก็ตามเขาไปอยู่ที่อเมริกา 5-6 ปี ก็มีความสุขดี แต่เหงามาก เพราะพี่เคยทำงานมาตลอด อยู่ที่นั่นได้ 6 ปี พี่ก็กลับมาเปิดบริษัทที่เมืองไทย แฟนพี่เขาก็กลับมาด้วยเพราะเขาต้องกลับมาช่วยพี่ดูแลบริษัท แล้วปัญหาก็เกิด เพราะเขาเริ่มแอบคบกับเลขา ประมาณ 2 ปีกว่าพี่จับได้ว่าเขามีคนอื่น

พี่ก็ตัดสินใจหย่าเลย เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ จิ๊ก เนาวรัตน์ อยู่ตัวลำพังหลังรักร้าว หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลค์และกดติดตามเว็บไซต์ได้เลยจ้า หากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจ้าอะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นต่อต่อไปจ้า ขอบคุณนะ

error: Content is protected !!