‘ธัยนา’

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงข่าวกระแสข่าวฮิตวันนี้ขอพาคุณผู้อ่านพบกับ ‘ทายาท น้ำผึ้ง ภานุชรารถเป็นถึงทายาทอดีตนักแสดงชื่อดัง น้องธัยน่า’ ลูกน้ำผึ้ง ภานุชนารถ หลังคว้า ป.ตรี ให้แม่หายจากวงการบันเทิงไปนานมากสำหรับ ‘น้ำผึ้ง ภานุชนารถ ทองจือ’ น้องสาวคนสวยของ ‘พีท ทอง เจือ’ หลายคนอาจจะลืมหน้ากันไปบ้างแล้วแต่บอกเลยความไม่แพ้นางเอกคนอื่นๆ

ที่ปัจจุบันผันตัวไปทำหน้าที่ที่โรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์เป็นคุณครูน้ำผึ้งคนสวยของเด็กๆและแม้ตอนนี้สาวน้ำผึ้งจะอายุ 48 ปีแล้วแต่ความสวยก้ยังเหมือนตอนที่ยังอยู่ในวงการเป๊ะ อัปเดตภาพล่าสุด น้ำผึ้ง ภานุชนารถ ทองเจือ พร้อมลูกสาว ‘น้องธัยน่า’ โตเป็นสาวสะพรั้งแล้ว ความสวถอดแบบแม่มาเป๊ะๆจนนึกว่าพีน้องกันซะอีกนะเนี่ย

เป็นหนึ่งอดีตดารานักแสดงสาวที่หันหลังให้กับวงการบันเทิงไปนานมากสำหรับ ‘น้ำผึ้ง ภานุชรารถ ทองเจือ’ น้องสาวคนสวย พีท ทองเจือ โดยภายหลังจากห่างหายไปจากวงการเธอก้ได้ทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวแลพการทำกิจการก่อนจะก้าวสู้บทบาทใหม่การเป้นผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลปรางทิพย์

แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ที่ทำให้แฟนๆต้องตะลึงกับลูกสาวคนสวยของสาวน้ำผึ้ง ‘น้องธัยย่า อัยแอนนา จองเจือ’ ที่ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว ส่วนลูกสาวคนสวยน้องธัยน่า ธับแอนนา ทองเจือ โตเป็นสาวแล้วเรียกว่าสวยได้แม่ของแท้ทั้งโครงหน้าดวงตาจมูกรอยยิ้ม

พิมพ์เดียวกับคุณแม่เป๊ะราวกับฝาแฝดเลยที่เดียวตอนนี้ ‘น้องธัยน่า’ ศึกษาอยู่ที่มหาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แต่ว่าปัจจุบันได้เรียนจบนำความฝันมาสู่อ้อมอกคุณแม่ได้แล้ว แถมความสวยก้ได้คุณแม่มาเต็มๆฉายแววเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงได้อย่างสบายล่าสุดน้องธัย่า เรียนจบแล้วสวมชุดครุยถ่ายรูปกับคุณแม่สุดภูมิใจจริงๆเลยค่ะ

และนอกจาก ‘ธัยน่า’ จะมีความสวยเหมือนคุรแม่แล้วโครงหน้าของน้องธัยน่าก็เหมือนกับคุณแม่น้ำผึ้งราวกับแกะยิ่งถ่ายรูปคู่กัน ทั้งแม่และลูกเหมือนกันอย่างกับแฝดเลยที่เดียวเมื่อถ่ายรูปคู่ใครที่ไม่ทราบคงจะนึกว่าเป้นพีน้องกันอย่างแน่นอนสวยๆแบบนี้เตรียมรับมือกับบรรดาผู้จัดละครได้เลยจ้า

ย้อนไปสมัยก่อนยังจำกันอยู่ได้ไหมดาราสาวที่ห่างหายไปจากวงการนานมาก ‘น้ำผึ้ง ทองเจือ’

และได้ข่าวช่วงหนึ่งว่าหลังจากที่บินกลับมากจากอเมริกาพร้อมลูกสาว ‘น้องธัยน่า’

ก็ได้มาทำกิจการส่วนตัวเปิดโรงเรียนสอนอนุบาลโดยใช้ชื่อโรงเรียนว่า อนุบาลปรางทิพย์และแถทเห้นในไอจีคร่าวๆเหมือนมีความรักกับหนุ่มๆด้วยสวยและเสน่ห์แรงจริงๆค่ะ เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวของน้องธัยนา หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราได้ที่ข้างบนได้เลยจ้า หากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้มาณที่นี่ด้วยจ้า

error: Content is protected !!