‘ออฟ’

สวัสดีครับ โอโฮแซ่บขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง ข่าวกระแส ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงินและข่าวดวงจะอัพเดทตลอดทุกวันโอโฮแซ่บดอทคอมโดยวันนี้ขอนำเสนอข่าว

‘อ๊อฟ ชนะพล สัตยา’ พระเอกนุ่มสายบู๊ ที่ก่อนหน้านี้ จบรักกับแฟนสาว ที่คบมานานถึง 9 ปี และล่าสุดก็ได้ยอมรับว่าดูใจกับดาราสาว ‘ฮาน่า’ จริง หันมาถามเรื่องความรักบ้าง ความรักวันนี้เปลี่ยนไปอย่างไร เปลี่ยนครับ เมื่อก่อนผมอาจจะมีความมุ่งมั่นมากเกินไปในเรื่องของการทำงาน

เรื่องอื่นอื่นจนมันเหมือนจะเป็นแผ่นเสียงที่ตกกร่องไปเพราะเราลืมอะไรบางอย่าง มันก็เลยรู้สึกว่าเราพลาดในความสำเร็จเรื่องความรัก ทำให้วันนี้เรากลับมาดีกว่า เราต้องมองกันมากขึ้นสำหรับคนที่เรากำลังคุย กำลังศึกษากันว่าต้องเข้าใจกันจริงจริง

และต้องเอาใจใส่ในความรู้สึกของกันและกันจริงจริงเวลามันสอนให้เราว่า แม้เราจะคบกันเป็นแฟนกันอยู่แล้วเนี่ย แล้วเรามัวแต่มุ่งมั่นว่าจะทำงานเพื่ออนาคต มันทำให้เราลืมความรู้สึกของอีกคนไป ความรู้สึกเนี่ยมันตอบทุกอย่างได้ ถ้าเราเข้าใจความรู้สึกเขาเราจะรู้ว่าเขาต้องการอะไร

ถามถึงความสัมพันธ์ล่าสุดกับฮาน่าเป็นอย่างไร ดีครับ ถือว่าเป็นกันดูใจกันที่ดี ผมก็จะละเอียดมากขึ้น ในส่วนที่เราเคยขาดไปกับน้องส่วนหนึ่งเพราะว่าเราอยู่ในวงการเดียวกันด้วยมั้ง มันเลยทำให้เราเห็นภาพเดียวกันทั้งเรื่องงาน เรื่องการใช้ชีวิตเลยทำให้แทบจะไม่ต้องอธิบายอะไร

แต่ในรายละเอียดของการเข้าใจด้วยการพูดหรือการศึกษาความรู้สึกเขาเราก็ต้องเรียนรู้เพิ่ม เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่อยากพลาดอีกแล้ว และวันนี้ก็ค่อนข้างไปในทิศทางที่ดี เขาก็เข้าใจเราทิ้งเรื่องงาน รวมถึงดันใช้ชีวิตเราต่างรู้กันอยู่แล้ว ตอนนี้มีคลับบ้านอ๊อฟ ฮาน่า คู่กันเรียบร้อยใช่ครับ

คือพอเราได้ร่วมงานกันมาและแฟนแฟนเห็นว่าเรา 2 คนเคมีเข้ากันดี ตั้งแต่เล่นละครเรื่องทางเสือผ่าน แฟนละครเขาเห็นแบบนี้ก็ชอบ เขาก็เลยสนับสนุนอยากให้ทำงานด้วยกัน และก็เรื่องความรัก ฮาน่าเป็นอย่างไรในสายตาอ๊อฟ เขาเป็นผู้หญิงสายลุยครับ ตั้งใจทำงานมาก แต่ถามว่ามีมุมที่เป็นผู้หญิงสำอางไหม

ก็มีนะในความสำอางนั้นมีความสุขอยู่ในตัวทำให้เรารู้สึกว่าน้องเป็นคนที่เรียบง่าย เป็นคนลุยและเป็นคนที่อะไรก็ได้ ที่เขารับได้นะ เป็นคนโอเคเลย มองไปถึงขั้นอนาคตครอบครัวหรือยัง ยังครับ ตอนนี้ยังไม่กล้ามอง ตอนนี้ขอแค่ศึกษาดูใจกันไปก่อนต่างคนต่างยังโฟกัสเรื่องงานก่อน ตัวน้องเองก็มีงานเยอะ ผมเองก็ทำงานเยอะ

ดังนั้น ให้เวลาและความพร้อมจริงจริงดีกว่า ผมเชื่อว่าทุกอย่างมันจะมาเองจะไม่ไปวางกฎเกณฑ์ว่าต้อง 1 2 3 4 5 คือปล่อยทุกอย่างไปตามธรรมชาติเลย แล้ววันหนึ่งเรามีความสุข จะรู้สึกได้เอง จะไม่คิดล่วงหน้าว่าอีก 2 ปี หรือ 3 ปี เพราะทุกวันนี้ผมก็มีความสุขกับครอบครัวมีความสุขกับการศึกษาดูใจน้องเขาอยู่แล้ว

ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร เราค่อยว่ากัน แต่กับวันนี้คือดีมากมาก พรุ่งนี้ก็ดีมาก แต่อนาคตเรายังไม่รู้ครับ เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ รักครั้งใหม่ของ อ๊อฟ ชนะพล หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลค์และกดติดตามเว็บไซต์ได้เลยจ้า หากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจ้าอะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นต่อต่อไปจ้า ขอบคุณนะ

error: Content is protected !!