‘แจ๊บ’

โอโฮเเซ่บขอนำเสนอข่าวบันเทิงที่น่าสนใจมาฝากกันในวันนี้หวังว่าทุกคนจะรู้จักเป็นอย่างดีจ้าเรื่องราวของ ‘ปัจจุบัน แจ๊บ แพ็ญเพชรเปลี่ยนตัวเองใหม่ขอใช้ชีวิตอยู่กับลูกปัจจุบัน’ แจ๊บ เพ็ญเพชร พระเอกเจ้าเสน่ห์ใในวัย 47 ปี แจ๊บ เพ็ญเพชร นักแสดงรุ่นใหญ่ที่วันนี้จะมาเปิดเผยชีวิตในวงการบันเทิงหว่า 30 ปีและย้อนเล่าประสบการณ์ความรัก

ในอดีตกับความเจ้าชู้ตัวพ่อโดยหนุ่มแจ๊บเผยว่าจริงๆพีไม่ได้หลงตัวเองแต่ว่าพีทำงานไม่เป็นคืออยู่กับบ้านคุณแม่คุณพ่อตามใจไม่มีใครเคยปลุกไปทำงานก็จะไปสายไม่ตื่นแล้วก็เป็นคนติดนอนดึกมากดูหนังยันเช้าพอเช้ามา

เขามาเรียกไปทำงานก็ไม่ยอมลุกก็จะเลทๆเหมือนเวลาไปโรงเรียนส่วนเรื่องความเป็นคลาสโนว่านั้นหนุ่มแจ๊บเล่าว่าตนเองคุยกับผู้หญิงทีเดี่ยวเกือบ 10 คนเคยดูหนังเรื่องเดียววันเดียวถึง 3 รอบแต่ตอนนี้ขอถอดเขี้ยวเล็บ

ทิ้งลายทั้งหมดตั้งแต่แต่งงานก็เลิกเจ้าชู้เลยทันทีมองย้อนกลับไปมองตัวเองในอดีตแล้วชีวิตต่างกันคนละขั้วเลยตอนนั้นใ่สนใจเลยเรื่องข่าวเรื่องอะไรก็เป็นแบบนี้แต่เดี่ยวนี้เราจะแคร์ครอบครัวมากไม่อยากให้กระทบครอบครัว

ไม่อยากให้ลูกรู้บวกกับภรรยาคนนี้สเปคเลยครับทุกอย่างเลยเรื่องนิสัยด้วยพอคบไปนานๆเขสเหมือนเราทุกอย่างชอบดูหนังไปเที่ยวด้วยกันได้และอีกสาเหตุที่เลิกเจ้าชู้เพราะบาปบุญมีจริงๆเราอยากได้ผู้ชายเพราะ

ด้วยความที่เราอยู่กับผู้ชายมาตลอดมองถึงอนาคตว่าถ้าเป็นผู้ชายเราเอาเข้าโรงเรียนเก่าเราได้ง่ายๆหาโรงเรียนง่ายพอออกมาเป็นผู้หญิงหมดเลยซึ่งตอนนี้ก็ต้องบอกเลยค่ะว่าหนุ่มแจ๊บนั้นเปลี่ยนไปเป็นคนละคนชนิดที่ว่า

แทบไม่เชื่อสายตาเพราะตั้งแต่มีครอบครัวพระเอกเจ้าเสน่ห์คนนี้ก็กลายเป็นคุณพ่อและสามีที่ดีมากๆดูแลครอบครัว และดูจะรักและหลงลูกสาวตัวน้อยมากๆแต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนเลยเห็นจะเป็นหน้าตาอันหล่อเหลาและความมีเสน่ห์

ของหนุ่มแจ๊บที่ไม่ได้ดูลดลงไปจากอดีตเลยแม้แต่น้อยคนอะไรอายุ 47 แล้วยังดูเด็กและหล่อมากๆเลยล่ะค่าตอนนี้แฟนๆคนไหนที่ยังคิดถึงผลงานการแสดงของหนุ่มแจ๊บก็ยังสามารถติดตามได้เรื่อยๆเลยล่ะค่า เป็นยังไงกันบ้างจ้ากับเรื่องราวที่เราได้นำเสนอในวันนี้หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราข้างบนด้วยจ้า ขอพระคณมากๆจ้า หากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยจ้า

error: Content is protected !!