‘มะลิ-ปอ’

สวัสดีโอโฮแซ่บขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง ข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงินและข่าวดวงจะอัพเดทตลอดทุกวันแม่นแม่นที่นี่ ‘โอโฮแซ่บดอทคอม’ โดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าว

‘น้องมะลิ ลูกสาวปอ ทฤษฎี’ ตอบฉะฉาน หลังโดนถาม ทำไมถึงอยากเล่นละคร แฟนคลับน้ำตาซึม น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวปอทฤษฎี ตอบฉะฉานหลังโดนพี่พี่ นักข่าวถาม ทำไมหนูอยากเล่นละคร เผลอแป๊บเดียว น้องมะลิ ลูกสาวปอ ทฤษฎี สหวงษ์ กับภรรยาคนสวยอย่างโบว์ แวนดา สหวงษ์ ก็โตเป็นสาวซะแล้ว

แถมต้องบอกเลยว่า ออร่าความสวยนั้นไม่แพ้คุณแม่เลยจริงจริง นับเป็นความน่ารักที่ลงตัวจากความรักของทั้ง ‘ปอ ทฤษฎี และ โบว์ แวนดา’ มากมาก อีกทั้งความสามารถก็ยังไม่เป็นรองใครอีกต่างหาก เพราะไม่ว่าจะการแสดงหรือ การเต้นก็ทำเอาแฟนคลับหลงรักหนักมาก

น้องมะลิ ที่เพิ่งจะอายุ 7 ขวบ เต็มหมาดหมาด ไปเมื่อ 15 พฤศจิกายน ที่ลูกสาวคนเดียวของ ‘ปอ ทฤษฎี’ มักจะฉายแววดาราเด็กอยู่เสมอเสมอ จนทำให้แฟนคลับต่างร้องว้าวอยู่เนืองเนือง นั้น ล่าสุดก็มีเรื่องให้แฟนคลับถึงกับตื้นตันอีกครั้งเมื่อ ‘แม่โบว์ แวนดา’ ได้เผยคลิปวิดีโอขณะที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

โดยเป็นช่วงที่ น้องมะลิ ได้ตอบคำถามว่า ทำไมถึงอยากเล่นละคร โดยมะลิ หรือ ด.ญ. พาขวัญ สหวงษ์ ได้ตอบคำถามพี่พี่นักข่าวอย่างฉะฉาน อีกทั้งยังทำให้ ทำให้เอาคนได้รับฟังถึงกับแอบน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว เพราะทายาทปอ ทฤษฎี ระบุอย่างชัดเจนเลยว่า เธออยากลองเป็นเหมือนคุณพ่อบ้าง

‘อยากค่ะ หนูอยากลองเป็นเหมือนพ่อบ้าง หนูเคยดูผลงานของพ่อแล้วค่ะ พ่อทำทุกอย่าง หนูก็อยากจะทำได้ด้วย คุณพ่อเล่นเก่งค่ะ’ น้องมะลิ พาขวัญ ระบุ แน่นอนว่าสร้างความปลาบปลื้มใจให้กับแฟนคลับอย่างมาก และเชื่อว่า ‘น้องมะลิ’ จะเป็นลูกไม้ใต้ต้นพ่อปออย่างแน่นอน ซี่งคนที่ภูมิใจในตัวลูกสาวตัวน้อยที่สุดก็คงจะเป็นแม่โบว์

เพราะนอกจากจะโพสต์ข้อความดังกล่าวแล้ว ยังระบุแคปชั่นที่มองรู้เลยว่าภูมิใจมากแค่ไหนว่า ทำไมมะลิถึงอยากเล่นละคร พร้อมกับใส่อิโมจิ ยิ้มแป้น เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ ‘น้องมะลิ’ สานฝันต่อพ่อปอ ทฤษฎี หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลค์และกดติดตามเว็บไซต์ได้เลยจ้าหากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจ้าอะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นต่อต่อไปจ้า ขอบคุณนะ

error: Content is protected !!