‘ก้อย ปริฉัตร’

สวัสดิครับที่นี่โอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวงข่าวกระเเสข่าวเด่นข่าวบันเทิงและข่าวในพระราชสำนักอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างๆและอีกทั้งยังอัพเดทข่าวดวงทุกวันโดยวันนี้ขอเสนอเรื่องราวของ ‘ชีวิต ก้อย ปริฉัตร หลังสามีหายนานนับปี สามีนิกใจกีครั้งก็ให้อภัย’ ชีวิต ก้อย ปริฉัตร 3 ปีระทมทุกข์ทิ้งลูกภรรยาหายไปนับปี

นอกจากเผยวีรกรรมอดีตแฝดในตำนานวงการบันเทิงที่โด่งดังมากมากในยุคหนึ่ง ‘กล้วย ปรารถนา กับ ก้อย ปริฉัตร ถึงขั้น ไก่ วรายุฑ’ ตั้งฉายาแฝดนรกมาแล้ว เจ้าตัวบอกสมัยก่อนจี๊ดมาก ปาร์ตี้หนักจนถึงขั้นเจ้าของร้านฝากปิดร้าน สาวกล้วยเคยติดปาร์ตี้หนัก สามีไม่ให้ไป ขนาดออกจากรถมานั่งร้องไห้ข้างถนนก็เคยมาแล้ว ส่วนเรื่องราวความรักทั้งคู่กล้วยเจอคำถามเป็นนางร้ายหลอกประเอกมาเป็นแฟนเจ้าตัวบอกว่าเราต้องมีดีแรงเชียร์เยอะ พี่จิ๋ม มยุรฉัตร พี่ไก่เพราะก้อยแต่งงานเร็ว

แต่งก่อนเราสิบปีแล้วเหบือเราพี่ไก่ตอนนั้นดูแลพี่อี๊ด รอนบรรจงสร้าง อยู่ตอนนั้น พีอี๊ดต้องซื้อของไปเซ่นพีไก่ก่อนขอแม่อีกว่าจะมาจีบเราเค้าบอกเราเป็นคนคุยสนุก การอยู่ด้วยกันยาวนาน เราแต่งงานแล้วอย่าพูดคำว่าเลิก คนเราต้องมีความอดทน เราเลือกเค้าแล้วต้องปรับตัวมีทะ เลาะกันอยู่แล้วกล้วยไม่มีลูก เพราะท่อรังไข่ตัน ทำเด็กหลอดแก้ว

หลายครั้งงสภาพจิตใจเราก็ไม่ดี ‘พี่อี๊ด’ สงสาร เราใล้เวลานานทำใจว่าตัดเลยคิดใหม่ว่าจะอยู่กันสองคนแล้วไม่ต้องมีลูกส่วนเรื่องเช็คมือถือสามีไม่ค่อยทำเคยโทรไปหา ‘พี่อี๊ด’ แล้วมีเสียงผู้หญิงสะท้อนมารุ่งขึ้นเขาเปลี่ยนเบอร์เลยเค้าบอกเพื่อนเค้าเองเราเข้าใจเค้าไม่บอบเรื่องจุดจิก เค้าก็ตัดปัญหาเลยกล้วยบอกว่าส่วนตัวเองถ้าถูกสามีนอกใจคงไม่ให้อภัย

รับไม่ได้ต้องนอนกับผู้ชาย ที่ไปมีอะไรกับผู้หญิงอื่น น้องน้องสมัยนี้ที่ชีวิตคู่อยู่ไม่ยืด เพราะขาดความอดทน ไม่มีหรอกชีวิตคู่ที่มีความสุขตลอด คุณเลือกมาแล้ว ต้องดูแลกันไปอยู่กันเหมือนเพื่อน ขณะก้อยแฝดน้องบอกว่าพี่เปี๊ยก ‘สมมาตร ไพรหิรัญ มาขอเป็นแฟนตอนเราอายุ 20 เรายังเด็ก’ ปฏิเสธไปเค้าทุ่มกีตาร์หน้าบ้านเลยแร่ก็ยังมาดูแลไปรับไปส่งถ่ายละครตลอดจนแต่ง งานเร็วมาก

พี่เปี๊ยกอยากไปเที่ยวเลานจ์ ‘ก้อยก็ขับรถพาไปส่ง ผู้ชายยิ่งห้ามยิ่งยุเราก็ให้ไปเลย’ ก้อยบอกว่าจับได้ว่าสามีนอกใจมานานนับปี ช่วงแต่งงานแล้วตั้งท้อง เค้าไปจากบ้านเป็นปีแต่ช่วงมีปัญ หาทั้งหมด 3 ปี ช่วงนั้นก็ระทมมุกข์ มีลูกคนแรกด้วยเค้าก็ทิ้งลูกไปเลยผู้ชายจะมีช่วงหลงแต่สุดท้ายเค้าก็กลับมาตอนแต่งงานมีข้อตกลงกัน 3 ข้อว่า ‘อย่ากลับบ้านหลังแม่ออกจากบ้าน อย่ายุ่งดับคนในวงการ’

‘อย่าทำครอบครัวเดือดร้อน’ เค้าทำหมดทุกข้อสุดท้ายเราก็ให้อภัยเค้า เค้ากลับมาเพราะยังไงเค้าก็เป็นพ่อของลูกตอนจะกลับมาเค้ายังต้องไปตัดสาวสาวอีก 3-4 เจ้า สามีนอกใจกี่ครั้งก็ให้อภัย ตอนนี้ไม่มีข้อตกลงอะไรแล้ว กลับมาตอนนี้ทุกอย่างดีมาก โดยพี่เปี๊ยกยังหวงลูกสาวมากไม่ยอมให้มีแฟนเด็ดขาดตามลูกไปถึงห้างตอนนั้นลูกอายุ 20 ตอนนี้ 25 ยังหวงอยู่

เราก็ต้องไปตกลงว่าวันหนึ่งลูกก็ต้องไปมีชีวิตของตัวเองแล้วสุดท้ายหลัง 3 ปี อะไรทำให้เขากลับมา คงเป็นเพราะลูกด้วย แล้วเขาคงเห็นว่าเราเวลาเขาเดินกลับมาไม่ได้ว่าเขาไม่ได้อะไร จริงไหมตั้งแต่เกิดเรื่องจนถึงตอนนี้ยังไม่มีคำขอโทษ อาจจะมีแต่เขาไม่พูดเต็มเต็มปากคือ ศักดิ์ศรีเยอะมากมาถึงตอนนี้ไม่ต้องขอโทษก็พอแล้วเพราะว่าเขาทำด้วยการแสดงออกการกระทำเข้าเต็มที่นี่เมาแค่ไหนเขายังมาดูแล

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวของ ‘ชีวิต ก้อย ปริฉัตร หลังสามีหายนานนับปี’ ที่เรานำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยมาณที่นี่ด้วยจ้าทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์แชร์ถ้าข้อมูลถูกใจติดตามเว็บได้ที่ข้างบนได้เลย

error: Content is protected !!