‘ยุ้ย’

สวัสดีครับ โอโฮแซ่บนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง ข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงินและข่าวดวงอัพเดทตลอดทุกวันแมนแมนที่นี้ โอโฮ้แซ่บดอทคอมโดยในวันนี้ขอนำเสนอ

‘สามีให้ใช้เดือนละแสน เลี้ยงดูพี่น้อง 20 คนบ้านที่สระบุรี ยุ้ย จีรนันท์’ หลังมีลูกติดมานาน 12 ปี ยุ้ย จีรนันท์ นางเอกสาวมากความสามารถที่ปัจจุบันได้ผันเป็นแม่ค้าออนไลน์กับสามี ธันน์ ธนากร ตอนนี้อยู่ที่ไหนครับบอกทุกคนหน่อย ตอนนี้เรา2 คนอยู่ที่จังหวัดสระบุรี บ้านหลังนี้ก็คือบ้านที่เราสร้าง เป็นเรือนหอของเรานี่แหละค่ะ

ปลูกเสร็จ 3 ปีแล้ว อยู่กันมาตั้งแต่แต่งงานกันมาก็ 2 ปีกว่าแล้ว ที่บ้านหลังนี้ก็มีครอบครัวของยุ้ยอยู่ด้วยค่ะ อยู่ประมาณ 20 กว่าชีวิตได้ ด้านธันน์ได้เผยว่า บ้านหลังนี้เราซื้อที่ดินมาตั้งแต่ 8 ปีแล้ว แล้วก็ค่อยๆ ตกแต่งมาเรื่อยๆ ครับ ตั่งแต่ทำร้านอาหารมาก่อน แล้วก็ต่อเติมมาเรื่อยเรื่อย ‘มีพี่น้องอยู่ด้วยกันถึง 20 ชีวิต’

คือเราจะมีทั้งบ้านคุณแม่ บ้านคุณน้า และก็บ้านพี่สาว และก็หลานหลาน ก็จะอยู่บริเวณนี้ทั้งหมดค่ะ ประมาณ 5 ครอบครัว ทำไมถึงตัดสินใจมาขายออนไลน์ ต้องบอกก่อนว่า ยุ้ย เป็นแม่ค้าตั่งแต่เด็ก เราช่วยพ่อแม่ขายของมาตลอดในตอนปิดเทอม ยุ้ยจะเป็นเด็กที่บอกได้เลยว่าขยันมาก ตั้งแต่จำความได้ไม่เคยไปวิ่งเล่นจะขายของตลอด

จะขอเงินคุณตาคุณยายไปลงทุนซื้อไข่นกกระทามา หรือขายขนมหวานบ้าง คือนิสัยตัวเองจะเป็นแม่ค้ามาตลอด แต่พอโตขึ้นด้วยชีวิตที่พลิกผันดวงหรืออะไรต่างต่าง ทำให้เราโชคดีเข้ามาอยู่ในวงการเป็นนักแสดงตามอาชีพที่เราฝันเอาไว้และรักมากที่สุด จริงจริงแล้วสายเลือดแม่ค้ายังคงมีอยู่ในตัวเสมอ ขายได้มากที่สุดวันหนึ่ง

ประมาณเท่าไหร่และใช้เวลากี่ชั่วโมง 3 ชั่วโมง 3 ล้านค่ะ ทั้งคู่แต่งงานกันมาแล้ว 2 ปี ใช้ชีวิตด้วยกันมาจนถึงวันนี้สามารถใช้คำนี้ได้ไหม เลือกไม่ผิดจริงจริงอย่างยุ้ยเอง กล้าพูดได้เลยค่ะว่าเลือกไม่ผิด คิดตั้งแต่ก่อนตัดสินใจที่จะแต่งงานแล้ว การที่จะแต่งงานกับใครสักคนเราก็ต้องคิดให้รอบคอบ พอแต่งงานกันมาทุกวันนี้ 2 ปีกว่าแล้ว

รู้สึกว่าคิดไม่ผิด เข้าใจกันมากขึ้น ยิ่งอยู่ยิ่งรักกันมากขึ้น อย่างทุกวันนี้เราผูกพันกันมากมาก เป็นกำลังใจให้กัน ช่วยกันทำมาหากิน แพลนเรื่องลูกตอนนี้เป็นไงบ้างครับ จริงจริงละครทั้ง 2 เรื่องแพลนปิดในปีนี้ แต่ด้วยในสถานการณ์ทำให้เลื่อนไปปีหน้า เพราะฉะนั้นแพลนที่จะมีลูกก็ต้องเลื่อนไปอีก ตอนนี้ก็ต้องเอางานให้จบก่อนค่ะ มีลูกติดและตอนนี้อยู่กับเราแล้วน้องเอี๊ยม ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด 3 คน

ก็เลยเรียกว่าลูกติด อกหักก็มา มีความสุขก็มา อยู่กันมา 11-12 ปีแล้วจนกลายเป็นอยู่กันอยู่ 3 คนพ่อแม่ลูก สามีให้ใช้เดือนละแสน หลักแสนคือใช้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรแล้วนะ ใช้สบายๆ ส่วนตัวไม่ต้องมาบอกยุ้ย อยากซื้ออะไรซื้อ อยากไปเที่ยวไปไหน เพราะว่าจะมีเงินที่เป็นกองกลางด้วย เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ บ้านที่สระบุรี ยุ้ย จีรนันท์ หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลน์และกดติดตามเว็บไซต์ได้เลยจ้า หากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยจ้า อะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นต่อต่อไปจ้า ขอบคุณนะ

error: Content is protected !!