‘ก้องสหรัท’

สวัสดิครับที่นี่โอโฮเเซบขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันของข่าวบันเทิงในวันนี้กับเรื่องราวของ ‘แม่ก้อง สหรัถ’ พูดถึงสะใภ้ออกสื่อโสมวรรณ สวัสดิ์ชูโต สังคปรีชา คุณแม่ก้อง สหรัถ สังคปรีชา เมื่อครั้นสื่อสัมภาษณ์ถึงเรื่องสะใภ้อยากบอกเรื่องภรรยาก้องแต่ลูกก้องสั่งห้าม

จริงจริงเริ่มต้นเราต้องรู้จักลูกของเราว่าเป็นยังไง ดิฉันปล่อยลูกไม่ไปยังคับกะเกณฑ์ว่าลูกจะต้องเป็นอะไรยังไง มีบ้างเล็กเล็กน้อยน้อยเช่นร้องพูดจาเรียบร้อยแต่เราก็ต้องดูลูกเราดู เช่น ต้องแต่งตัวให้เรียบร้อยไหว้ให้เรียบร้อย

ถามจริงจริงค่ะคุณแม่ก้องนำพาเรื่องหนักอกหนักใจมาให้บ้างไหมที่ผ่านผ่านมา ไม่ลำบากใจนะ เพราะก้องเค้าเป็นคนเรียบร้อยเค้าอยู่ในเส้นทางของเขา ไม่ได้ออกนอกเส้นทางของเขา แล้วเราก็ใส่ใจ ก้องจะมีนิสัยคล้ายดิฉันนิดนิด คือเงียบเงียบ

ไม่ยุงกับใครไม่ใช้ของแพงดิฉันถือกระเป๋าของไทยสานผักตบชวาชอบอย่างงั้น ยิ้มหวาน ห่วงกังวลอะไรกับลูกก้องบ้างไหม สิ่งที่กังวลคือเขาทำงานเหนื่อย แล้วเรื่องภรรยาคนสวยของก้องล่ะคุณแม่ เอ่อไม่พูดได้ไหม ก้องเก็บได้มิดชิดมากมากนานหลายปีแล้วไม่เคยหลุดเลย

ไม่ต้องเก็บหรอก เคยเขียนถึงเขาในหนังสือ เขาให้เอาออกหมดเลย พูดเบาเบา เอาออกเถอะเถอะ เขาเป็นคนเงียบไง เลยอยู่กันได้เป็นพระเอกที่ไม่ยอมเปิดเรื่องครอบครัว คุณแม่คิดเห็นอย่างไรคะ คือคล้ายคล้าย เขาเริ่มมาอย่างงั้นแล้วไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงนะคะดิฉันเป็นคนไม่ยุ่งกะใครมากชีวิตใครชีวิตมัน

โอเครเขาชอบแบบนั้นดิฉันไม่ยุ่งถูกไหมคนเป็นสามีภรรยากันเขาจะอยู่กันอย่างไรมันเรื่องของเขาจริงไหมภรรยาก้องเป็นใครอะไรยังไงค่ะแม่ รู้สึกว่า เขาเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนศรีวิกรม์แล้วนะ

สาวทั้งประเทศต้องเศร้ากันไปบ้าง ไม่ใช่เพราะหนุ่มหล่อขวัญใจสาวทั่วประเทศอย่าง ‘ก้อง  สหรัถ’ มีเจ้าของแล้วแต่เป็นเพราะเพิ่งได้เห็นชัดชัดเจ้าของหัวใจ ‘ก้อง สหรัถ’ ที่ยืนอยู่ด้านหลังติดกับแฟนสาวคงไม่ต้องสาธยายอะไรมากกว่าบรรยากาศงานเลี้ยงวันเกิด

จะปลื้มปริ่มขนาดไหน แค่ยิ้มอ่อนบวกกับการโอบเบาเบาของพี่ก้องช็อตนี้ก็ทำสาวสาวน้ำตาซึม แต่ก็ต้องขอบอกเลยว่าดูเป็นคู่ที่น่ารักมากมาก และไม่หวานเว่อร์ดีด้วย สำหรับความรักก็ยังใช้ชีวิตปกติไม่ได้เปิดมากขึ้นหรือปิดอะไร ผมก็ยังใช้ชีวิตปกติทั่วไป เหตุที่ไม่ได้เปิดมาก

เพราะเขาหวงชีวิตส่วนตัวเขา เพราะเขาเห็นชีวิตผมที่ผมเป็นอยู่ มันคือความเป็นส่วนตัวเห็นเดินไปไหนก็โดนถ่ายรูปโดนนู้นนี่นั่นเขาเห็นแล้วเขาไม่ชอบเขาก็เลยรู้สึกว่าไม่ออกมาข้างหน้าดีกว่าผมก็ต้องเคารพตามความต้องการของเขา

แต่ก็ไม่ได้ปิดนะครับแบบบอกคนอื่นว่าไม่มีแฟนก็มีใช้ชีวิตปกติไปไหนมาไหนด้วยกันแค่ไม่ได้เอามาออกสื่อให้มันเป็นเรื่องเป็นราวถามว่าเขาดูแลผมขนาดไหนจริงจริงมันเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากกว่าเขาทำอะไรที่เราไม่ถนัดเรื่องงานบ้านเขาก็ดูแลไปเราก็ออกไปถ่ายรายการทำงานาอกบ้านกลับมาเขาก็ทำทุกอย่าง เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บไซตของเราได้เลยข้างบนจ้า ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยเด้อขอบคณน้า

error: Content is protected !!