‘อินทิรา’

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวงข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนักอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างๆข่าวการแจกเงิ นโดยวันนี้ขอนำเสนอเรื่องราวของ ‘บ้าน การ์ตูน อินทิรา อดีตนางร้ายดาวรุ่งผู้หญิงคนเดี่ยวที่สำคัญกว่าแฟน’ บ้าน การ์ตูน อินทรา เพื่อนสนิท เชียร์ ฑิฆัมพร อดีตนางร้ายดาวรุ่งเส้นทางวงการบันเทิงของ การ์ตูน อินทรา เกตุวรสุนทร เริ่มต้นจากการเข้าประกวดบนเวทีการประกวดสาวใสวัยทีนอย่าง ‘มิสทีน ไทยแลนด์ปี 2546’

โดยไม่ได้ติดแม้กระทั่งอันดับ 1 ใน 3 ของตำแหน่งบนโพเดียม แต่ก็เป็นใบเบิกทางในการก้าวเข้าสู่วงการโดยเป็นดาราในสังกัดวิกหมอชิตช่อง 7 กับบทบาทนางร้ายนางอิจฉาของละครหลังข่าวที่เป็นที่รู้จักกันในเรื่อง เมียหลวง ขิงก็ราข่าก็แรง ที่ประกบกับดาราระดับแม่เหล็ก

ของช่องอย่าง ‘อั้ม พัชราภาไชยเชื้อ และ ป้อกปิยธิดา สรมุสิก’ ทว่าปัจจุบันเส้นทางดังกล่าวเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบและไม่ได้เป็นดั่งใจฝันจึงทำให้ การ์ตูน ต้องเดินตามความฝันบนเส้นทางอื่นโดยการผันตัวนำความสนใจบวกกับความชื่นชอบด้านความงาม

มาเป็นแรงบันดาลใจใหม่ในการลงทุนทำธุรกิจด้านความงามภายใต้แบรนด์ ‘ชาเม่’ ซึ่งปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายถือเป็นนักธุรกิจหน้าใหม่ของวงการเลยก็ว่าได้แรกเริ่มในการทำธุรกิจมาจากแนวคิด เราใช้เองและเริ่มรู้สึกอยากแบ่งปันให้คนที่อยู่รอบรอบ

ตัวเราสวยด้วยกัน ประกอบกับการปิ๊งไอเดียว่าธุรกิจความงามนั้นเป็นธุรกิจที่ไม่มีวันเพราะไม่ว่าเศรษฐกิจไม่ดีอย่างไรผู้หญิงทุกคนก็อยากสวยอยากดูดีตลอด นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้อยากต่อยอดธุรกิจความสวยความงามที่จะสามารถแตกไลน์ขยายไปเรื่อยเรื่อย

ไม่มีที่สิ้นสุด ย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยเด็กที่ ‘การ์ตูน’ ชอบสรรหาสิ่งใหม่มาประทินผิว ดูแลคนรอบข้างพร้อมให้คำแนะนำถึงกระทั้งเพือนตั้งฉายาให้ว่าการ์ตูนกูรู้เรื่องความงามด้วยความคิดที่ว่าการแนะนำเคล็ดลับเทคนิคเรื่องความสวยความงามให้คนไปแล้ว

เขาคนนั้นดูดีขึ้น เราก็มีความภาคภูมิใจอยากแนะนำคนอื่นอื่นต่ออีก ซึ่งอยากทำให้คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวพรรณเกิดความมั่นใจมากขึ้นเพระานั้นคือการทำให้เขาคนนั้นมีสุขภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามไปด้วย ผนวกกับพื้นฐานการชอบศึกษาและชอบอ่าน

โดยก่อนการตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจดังกล่าว ได้มีการศึกษาชีวประวัติของผู้ที่ประสบความสำเร็จในทุกทุกธุรกิจไม่ใช่เฉพาะเกี่ยวกับความงามอย่างเดียวเนื่องจากทัศนคติและวิธีการทำธุรกิจและประเภทมีความแตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภทธุรกิจจึงดูจุดเด่นของแต่ละประเภทและนำมาประยุกต์ พร้อมจะต้องพยายามหาความรู้ใหม่ใหม่เพื่อพัฒนาต่อไปเรื่อยเรื่อยในอนาคตทุกวันนี้ก็ยังไม่หยุดที่จะปรึกษาและค้นควาอะไรเพิ่มเติมมาใหม่ใหม่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องของ ‘การตูน’ หลายๆคนคงน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีหากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลคและกดติดตามเว็บไซตข้างบนได้เลยจ้า หากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณ ที่นี่ด้วยจ้า อะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นต่อๆไปจ้า

error: Content is protected !!