‘จุ้มจิ่ม’

สวัสดิครับที่นี่โอโฮเเซบขอนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงข่าวกระแสข่าวเด่นข่าวฮิต หรือข่าวที่สังคมออนไลน์ให้ความสนใจในเวลานี้จะอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวการแจกเงิ นของรัฐต่างๆ วันนี้ขอพาท่านพบกับเรื่องราวของ ‘จุ้มจิ้ม วรนันท์ อวดท้อง 7 เดือนอวดท้อง 7 เดือน แฝดหมื่นล้าน’ จุ้มจิ้ม วรนันท์ ทายาทเจ้าของศูนย์การค้า หลังแต่งงาน ภัทรจึงการต์กุล ประกาศข่าวช่อง 7 หลังจากที่นักแสดงสาว จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัสมี ทายาทเจ้าของศูนย์การค้าไดอาน่า หาดใหญ่แต่งงานกับ ภัทร

จึงกานต์กุลผู้ประกาศข่าวชื่อดังมาได้ 2 ปีกว่าในที่ทั้งคู่สุดก็ได้ประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกแฝด โดยจุ้มจิ้มได้โพสต์ภาพอัลตราซาวนด์ผ่านไอจีระบุแคปชั่นว่า น้องแฝดมาแล้ว ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่พี่ลุงป้าน้าอาด้วยน่ะค้า #14 wekspregnant ลูกทั้ง 2 คงได้ความแกร่งมาจากยายของแม่แน่แน่เลย

ผ่านทุกเรื่องราวตนเติบโตระยะ 3 เดือนแรกมาได้อย่างแข็งแรงเพราะไตรมาสแรกที่แม่ควรจะเก็บตัวนิ่งนิ่งที่สุดก็ต้องวิ่งเข้าวิ่งออกดูคุณยายที่โรงพยาบาลและผ่านช่วงที่แม่เศร้าที่สุดที่คุณย ายจากไปออกไปจัดงานคุณยายทุกวันยังไม่นับอาการแพ้ขั้นสูงจ นน้ำหนักแม่ลดมาเกือบ 5 กก

เพราะทานอะไรไม่ได้เลย ลูกก็โตได้ตามเกณฑ์ ออกจะเกินเณฑ์นิดนิด ด้วยทั้ง 2 คน เป็นอีกขั้นหนึ่งของชีวิตที่ท้าทายมากมากไม่เคยนึกภาพตัวเป็นแม่คนออกเลยสักครั้งแต่ตอนนี้ต้องเป็นให้ดีที่สุดแล้วล่ะ ‘ขอบคุณพี่ภัทรด้วยนะค่ะ ที่ดูแลดีมากมาก’

แบบมากจริงจริง จากนี้เราคงสนุกกันมากมากเลยหลายคนบอกว่า ‘คู่รัก ภัทร จึงกานต์กุล ผู้ประกาศข่าวช่อง 7’ และจุ้มจิ้ม วรนันท์นักแสดงช่อง 3 คือคู่รักหมื่นล้าน เพราะต่างก็เป็นทายาทธุรกิจขนาดใหญ่แต่วันนี้เราจะพาไปสัมผัสกับความรัก ความสุข และรอยน้ำตา

ของคู่รักที่เราบอกได้เลยว่าครบรส และมีข้อคิดให้อีกหลายคู่ได้ติดตาม เรียนคอร์ส ABC รุ่นที่ 2 ด้วยกันซึ่งเป็นคอร์สเรียนสร้างแรงบันดาลใจจากนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ แต่ตอนนั้นก็พี่เป็นน้องกัน เพราะต่างคนก็ต่างไม่โสด เขาเพิ่งมาจีบหลังจากที่เรียนจบมาแล้ว 2 ปี

จริงจริงตอนเรียนก็รู้สึกว่าเขาเป็นคนน่ารักดีเอาจริงจริง ในรุ่นเป็นคนเด่นคนหนึ่งเลยแต่ตอนนั้นเรามีแฟนเขาก็มีแฟนด้วยก็เลยเป็นพี่เป็นน้องไม่ได้คิดอะไรมาก แต่หลังจบแล้วก็เจอกันอยู่เรื่อยเรื่อย บางทีก็มีอีเวนท์ ไปช่วยงานรุ่นพี่ ‘เป็นพิธีกรคู่กันก็เลยมีเรื่องคุยเรื่องปรึกษากัน’

จิ้มก็ปรึกษาเรื่องผู้ชายกับเขานะ เขาก็มาปรึกษาเรื่องผู้ชายซึ่งเราก็ให้คำแนะนำไปเพราะเรารู้ว่าสถานะตอนนั้นเราทำอะไรไม่ได้แต่ก็มีช่วงที่หายจากกันไป แล้วบังเอิญได้มาเจอกันอีกครั้ง ได้อัพเดตข่าวคราว แล้วคุยไปคุยมาก็ อ้าว โสดแล้ว น้องโสด เราก็โสด ก็เลยเออ โสดก็จีบสิ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ จุมจิ๊ม หลายๆคนคงน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีข่าวที่เรานำเสมอให้คณผู้อ่านอาจได้ประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากชื่นชอบกดไลคและกดติดตามเว็บของเราได้เลยข้างบนจ้า หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยเด้อ

error: Content is protected !!