‘น้ำผึ้ง’

สวัสดิครับที่นี่โอโฮเเซบขอนำเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิง ข่าวกระแส ข่าวฮิต ข่าวเด่น หรือข่าวที่สังคมออนไลน์ให้ความสนใจในเวลานี้ เพื่อไม่ให้การเสียเวลาทีมงานโอโฮเเซบขอนำคณผู้อ่านกับเรื่องราวของ ‘หวานใจ น้ำผึ้ง ณัฐริกาอยู่กินมา 20 ปี’ ไม่คิดจดทะเบียนเปิดภาพหวานใจ น้ำผึ้ง ณัฐริกา น้องชายแท้แท้ ป๊อบ อารียา นางสาวไทย

‘น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์’ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับตรงๆ ผ่านรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 ว่าตอนนี้อยู่ก่อนแต่งกับแฟนหนุ่ม เป้ ฐิติ สิริโสดา น้องชายของ ป๊อบ อารียา สิริโสดา เป็นที่เรียบร้อย รักกันมา 20 ปี คุณเป้ดูแลกันมา 20 ปีแล้วค่ะเราสองคนไปเจอกันในงานตอนนั้นยังไม่ได้คุยกันแต่อยู่ในระยะห่าง

เราเห็นแล้วว่าผู้ชายคนนี้ช่างสูงหล่อ ขาว มันต้องเป็นของเราอันนี้พูดเล่นในใจนะคะ รู้สึกว่าจะทำอย่างไรให้เขามาคุยน่ะซึ่งมันไม่มีโอกาสหลังจากนั้นก็รู้ว่าเขาพยายามขวนขวายหาเบอร์เราเราก็ติสต์มากไม่ฟังอะไร ตามอารมณ์อย่างเดียว บางทีเขาก็คิดว่าเขาคบเราไม่ได้นานหรอก

เพราะว่าลักษณะนี้เดี๋ยวก็เลิกยอมรับเป็นคนหึงแรงถึงขั้นเคยมีวีรกรรมเพราะความเมาความแรงเหล่านี้เพราะกินเหล้า และเป็นการกินเหล้าครั้งสุดท้ายในชีวิตด้วยคือเราก็ไปเที่ยวกันและไปกับแฟน เราก็กำลังซึ้งซึ้งกันอยู่แล้วก็หันไปเจอผู้หญิงสวยสวย

คนไหนมองอยู่เรามโนคิดไปเองหึงจนขั้นถามผู้หญิงคนนั้นเคยรู้จักเหรอคะ ดีนะที่เจามีสติถ้าไม่มีสติก็พร้อมฉะกันเลยหลังจากนั้นแฟนก็ลาออกไปจากร้านแล้วตอนเช้าตื่นมาเราก็ถามเขาว่าเมื่อคืนทำอะไรนะ คุ้นคุ้น เหมือนจะมีเรื่องเขาก็เล่าเหตุการณ์ให้เราฟังเราก็คิด

หรือเขาจะเป็นแฟนคลับเราก็ถือโอกาสขอโทษกลางรายการเลยนะคะ มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าพฤติกรรมแบบนี้มันทำให้เราไม่น่ารัก ส่วนตัวเราเป็นคนเรียนรู้จากการผิดพลาด ถ้าเราจะทำอะไรให้ประสบผลสำเร็จเราต้องผิดพลาดมาก่อน เราก็เลยรู้สึกว่าไม่เอาและ

จะไม่กลายเป็นคนแบบนั้นทำให้เราไม่นับถือตัวเองตอนนี้หึงก็ลดลงค่ะแทบจะเป็นคนละคนกันแล้ว ธรรมะช่วยมาก ‘ไม่อย่างนั้นกลายเป็นเราอายุ 40 แล้ว’ ถ้าจะมานั่งหึงมันไม่ใช่เรื่องของคนที่มีวุฒิภาวะ เคลียร์ข่าวซุ่มแต่งงานหลังลงภาพใส่แหวน แหวนวงนั้นที่ถ่ายรูปไปมันเป็นแหวนวงละ 100 บาท

ช่วงนั้นพี่เป้เขาหวานมากเขาก็บอกว่าพี่จะรักน้ำผึ้งคนเดียวไปตลอดชีวิตเราก็เลยเอาแคปชั่นพร้อมกับแหวนลง ไม่ใช่แหวนแต่งงาน ตอบแบบไม่กั๊ก ชีวิตรักตอนนี้ดีมากรับอยู่ก่อนแต่งดีมากอยู่ด้วยกันมาตั้งนานแล้ว คิดยังไงกับการอยู่ก่อนแต่ง

ถ้าเกิดมีวุฒิภาวะพร้อม ดูแลตัวเองได้มีเงินเลี้ยงดูพ่อแม่ได้ก็อยากจะอยู่ก็อยู่ไปอย่างไรก็แล้วแต่เราก็ดูว่าเราเข้ากันได้ไหมมันไม่ได้อยู่ที่ทะเบียนสมรสอย่างเดียวจะบอกว่าเราไม่ได้แอนตี้รนแต่งงานนะถ้าเราแต่งเองเรารู้สึกมันเยอะไปไม่มีงานแต่งเกิดขึ้นแน่นอน

ก็ถ้ามีสองคนมันจะเป็นอะไรไปบอกลีลาดีแต่ไม่มีลูกก่อนหน้านี้อยากมีมากพอรู้ว่าเป็นคนมีลูกยากไม่ท้องก็ไม่ได้ผิดปกติอะไรนะก็ใช้ได้นะลีลา คือลีลาในการพูดคุยกัน ไม่ท้องก็ไม่มีก็ได้เรามีหลานอยู่แล้วเราก็มีลูกสัตว์เยอะแยะเลย ก็มีคนแนะนำนะให้ไปทำกิฟต์สิไปฝากไข่

และอีกหลายวิธีที่จะทำให้เราท้องได้แต่เราตัดสินใจไม่ทำแล้วก็ไม่อยากมีแล้วแต่ถ้าอยากมาก็มาได้ไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะต้องท้อง คิดยังไงกับการอยู่ก่อนแต่ง ถ้าเกิดมีวุฒิภาวะพร้อมดูแลตัวเองได้มีเงินเลี้ยงดูพ่อแม่ได้ ก็อยากจะอยู่ก็อยู่ไป เราก็ดูว่าเราเข้ากันได้มั้ยมันไม่ได้อยู่ที่ทะเบียนสมรส จะบอกว่าเราไม่ได้แอนตี้คนแต่งงานนะ ถ้าเราแต่งเองเรารู้สึกว่ามันเยอะไป

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวที่น่าสนใจในวันนี้ของ น้ำผึง ที่คบกันถึง 20 ปี ไม่ได้จดทะเบียน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย หากชื่นชอบบทความของเรากดไลคและกดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้เราได้ที่ข้างบนได้เลยจ้า หากผิดพลาดประการใดขออภัยมาณทีนี่ด้วยเด้อ

error: Content is protected !!