‘แท่ง’

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวงข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนักอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างๆ ข่าวการแจกเงิ นโดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าวของ ‘แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เปิดตัวลูกสาวคนแรก’ เปิดตัวแล้วแต่งงานครั้งเดียวขอมีลูกเลยลูกสาว แท่ง ศักดิสิทธิยกเด็กคนนี้เป็นทาย าทในอุดมคติ

ยกให้เป็นอีกหนึ่งนักแสดงอมตะที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยคนก็ยังรู้จักและเป็นที่นิยมของแฟนแฟนเสมอมาตลอดเรียกว่าเซอร์ไพรส์นักมากจู่ๆ ‘แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง’  โพสต์ภาพในอินสตาแกรม Saksit_tangthong

เป็นภาพของตัวเองถ่ายคู่กับทารกแรกเกิดหน้าตาน่ารักน่าชังคนหนึ่ง พร้อมกับข้อความ มีลูกแล้วะนลูกสาวซะด้วย ‘นู๋ชื่อ อันดา’ ค่า ฝากเนื้อฝากตัว ด้วยนะคะ นั่นทำให้แฟนแฟน จำนวนมากเข้ามาแสดงความยินดีขณะเดียวกัน

บางคนก็แสดงความสงสัยว่าเป็นลูกสาวของแท่งจริงหรือไม่เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยได้ยินข่าวคราวมาก่อนความรัก 5 ปีที่ผ่านมาของหนุ่มแท่งที่เจ้าตัวถึงกับออกปากว่าเหมือนไม่เก่งยังไงไม่รู้เล่นละครง่ายกว่าเยอะเลย

ดราม่าร้องไห้รู้สึกยากมากแต่จริงจริงมันง่ายกว่าการมีความรักอีกเราพยายามเอนเตอร์เทนทุกอย่างให้คนอยู่ใกล้มีพลังให้ตื่นตัวผมเป็นผู้ชายอกหักบ่อยจะโทรไปให้ได้ยินเสียงแม่เป็นกำลังใจแต่ไม่ได้บอกอะไร ‘เป็นผู้หญิงที่เรารัก’

แล้วเราโทรหาอกหักล่าสุด ตอนนี้สิ ยอมรับอยากมีลูก ต้องมี ตัดสินใจอยู่กับใคร ต้องมีลูก มีผู้หญิงเดินเข้ามาแท่งเงยหน้าไปเห็นถึงกับร้องลั่นเซอร์ไพรส์เรียกไอมาแถมบอกลูกรักเลยเป็นน้องนาน่า หรือ ‘เหม่่เหม’

ลูกสาว ‘แท่ง’ ในเรื่องเลือดข้นคนจางนั่นเองโดยแท่ง บอกว่า ถ้าผมจะมีลูกก็คนนี้แหละลูกคนแรกผมถ้าเป็นลูกผมผมเสียคนแน่นอนผมตามใจหมด พาไปหมด อยากได้อะไร เสื้อผ้าอะไร ได้ทั้งชั้นเลย เมื่อถามว่าเห็นอยู่ในกองไปด้วยกัน

ขี่มอเตอร์ไซค์ซื้อขนมคนนี้ลูกสาวในอุดมคติเลยมั้ย แท่ง บอกว่า คนนี้รักมากเราก็มีภาพจำติดเรามาถึงตอนนี้วัยเขาเป็นลูกเราได้ พ่อเขาอายุเท่าเท่าเราเวลาเล่นไม่ได้ก็จะเอาละป๊าช่วยหนูหน่อยป๊าจะมาให้กำลังใจหนูมั้ยวันนี้ หนุเล่นไม่ได้จะไลน์คุยกันตลอด นาน่า บอกว่า เิาการแสดงพี่พี่มาปรับใช้เรียกว่าเปิดตัวลูกสาวแบบไร้ภรรยาไปเลยล่ะค่า

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ ‘แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เปิดตัวลูกสาวคนแรก’ หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลคและกดติดตามเว็บไซตข้างบนได้เลยจ้า หากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณ ที่นี่ด้วยจ้า อะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นต่อๆไปจ้า ขอบคณนะ

error: Content is protected !!