‘ฟ้าใส’

โอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวงข่าวกระแสข่าวเด่นข่าวบันเทิงและข่าวในพระราชสำนักข่าวนโยบายของรัฐอีกทั้งยังอัพเดทข่าวดวงแมนแมนทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยวันนี้ขอเสนอเรื่องราวของ ‘ฟ้าใส อรจิรา’ ก่อนจะมาเป็นภริยาผู้ว่า ก็ไม่ธรรมดาบ้าน ฟ้าใส อรจิรา หลังประกาศข่าวดีตั้งท้อง เมื่อเดือนกุมภาพันธุ์ที่ผ่ามาได้มีข่าวชวนฮือฮาเมื่อฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง ดารานักแสดงสาวช่อง 8 วัย 26 ปีได้เจ้าพิธีหมั้นหมายกับนายสยาม ศิริมงคล อายุ 46 ปีผู้ว่าราลการจังหวัดอุดรธานีและจัดพิิธีีแต่งงานอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นไปแล้วและตอนนี้ อายุห่างกัน 20 ปี

เจ้าตัวมีข่าวดีมาฝากเพราะนอนนี้สาวฟ้าใสกำลังตั้งครรภ์บุตรแรกได้ 10 สัปดาห์แล้วโดยล่าสุดฟ้าใสได้โพสต์อินสตาแกรม @fahaljira เป็นภาพที่เจ้าตัวกำลังทำการอัลตร้าซาวด์เจ้าตัวเล็กในครรภ์ พร้อมกับข้อความว่า หัวใจเจ้าจิ๋วเต้นดังสุดสุด

ต้องใจใหญ่เหมือนหม่ามี๊แน่เลยฮ่าฮ่าเข้าสู่วงการหม่ามี๊มือใหม่สถานีน่อไปลุ้นเพศ 10 weekspregnant ซึ่งก่อนหน้านี้เรื่องราวของผู้ว่าฯเก๋าผู้ว่าราชการจังหวัดที่หนุ่มที่สุด คนเคยโสด คนดังสยามศิริคงคลเป็นที่น่าจัดตามาตลอดชื่อชั้นการทำงาน ฝีมือดี

ผู้ใหญ่ไว้ใจผสาน 10  ทิศเป็นนักบริหารรักปกครองอนาคตไกลฮือฮ่าเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดตอนอายุ 44 ปีเท่านั้น ที่จังหวัดนครพนมก่อนย้ายเป็นผู้ว่าฯอุดรธานี วันที่มีข่าวหมั้นหมาย ‘น้องฟ้าใส’ จึงเป็นที่ฮือฮาอายุห่างกัน 20 ปี ไม่ใช่อุปสรรคแม้แต่สถานการณ์ปัจจุบัน

ก็ไม่ใช่อุปสรรคเช่นกัน ‘เพจเฟซบุ๊กอุดรบ้านเฮา’ โพสต์ภาพบรรยกาศงานมงคลสมรสแบบเรียบง่ายของผู้ว่าอุดรฯ กับน้องฟ้าใสขอแสดงความยินดีกับ ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอัดรธานี ท่านสยามศิริมงคล ‘น้องฟ้าใส อรจิรา แก้วสว่าง’ นักแสดงสาวที่ได้เข้าร่วมพิธีมงคลสมรสตามแบบประเพณีไทย

ในช่วงวันหยุดดที่ผ่านมาทามกลางผู้หลักผู้ใหญ่และแขกคนสำคัญของทั้งคู่ที่ร่วมพิธี โดยพิธีมงคลสมรสถูกจัดขึ้นแบบเรียบง่ายเพื่อให้สอดคล้อง แล้วเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน ‘น้องฟ้าใส’ ได้กล่าวว่าพอแต่งงานถึงได้รู้ซึ้งคำว่า รักของแม่ไม่มีข้อแม้และยิ่งใหญ่จริงจริง

ขอบคุณผู้ใหญ่ที่เคารพทุกคน ตอนนี้เป็นคนอุดรแล้ว ทางเพจอุดรบ้านเฮารู้สึกดีใจกับงานมงคลสมรสของท่านพ่อเมืองและน้องฟ้าใสขอให้ทั้งคู่รักกันตราบนานเท่านานมีทาย าทสืบสกุลในเร็ววันนะครับผม พ่อเมืองอุดรไม่โสดแล้ว อุดรบ้านเฮา พร้อมโพสต์ภาพอ้างอิงที่มาอินสนาแกรม ‘ฟ้าใส อรจิรา’ แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้ว่าฯอุดรธานีพาภรรยาสาว ‘ฟ้าใส อรจิรา’

ในฐานะนายกเหล่ากาชาด จ.อุดรธานี ออกงานครั้งแรก ในบทภริยาผู้ว่าฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี อีกด้วยจ้า เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวของ ‘ฟ้าใส่ ภริยาผู้ว่าอุดร’ ที่เรานำเสนอมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระและข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อคณผู้อ่านไม่มากก็น้อยหากมีความผิดพลาดประการใดขออภัยมาณที่นี่ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานโดยการกดไลค์แชร์ถ้าข้อมูลถูกใจติดตามเว็บได้ที่ข้างบนได้เลย

error: Content is protected !!