‘เอและอ้น’

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันข่าวฮิตข่าวบันเทิงวันนี้ขอนำเรื่องราวของ ‘ทุ่มสร้างเรือนเพาะเลี้ยงกล้วยไม้บ้านสวน เอ อนันต์’ หลังมาทำตามฝันที่ จ.เพชรบูณ์ เอ อนันต์ บุนนาค เป็นรักร้องนักแสดงชาวไทย-อเมริกัน ซึ่งเจ้าตัวมีบุคลิกละเล้นจึงทำให้มีเอกลักษณ์ของตัวเองและเอได้มีผลงานเพลงป็อปโด่งดังอย่างอัลบั้มขออภัยในความไม่สะดวกนอกจากนี้ เอ อนันต์ยังมีผลงานทั้งงานละคร

และงานเพลงให้แฟนๆได้ติดตามชมได้ติดตามชมถือเป็นเรื่องดีๆที่น่าชื่นชมของนักแสดงรุ่นใหญ่ ‘เอ อนันต์ บุนนาค’ หลังทำฝันของตัวเองให้เป็นจริงด้วยการเพาะพันธ์กล้วยไม้แล้วนำกลับคืนสู่ป่า ณ อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว จ.เพชรบูณ์ หลังจาก

ห่างหายจากวงการเพลงและการแสดงไปยาวนาน ‘เอ อนันต์’ ได้ผันตัวไปชีวิตไปอยู่กับธรรมชาติและใช้ชีวิตอย่างพอเพียงจากความชอบเรื่องกล้วยไม้สู้การเป็นอนุรักษ์เต็มตัวทุ่มเทด้วยหัวใจและได้เปลี่ยนพื้นที่บ้านสวนหลายไร่เป็นโรงเรื่อน

เพาะเลี้ยงกล้วยไม้มีห้องแลปส่วนตัวจนทำให้ความฝันของเขาเป็นจริงนอกจากนี้ ‘เอ ยังให้ความรู้เรื่องดอกไม้และพืชพรรณต่างๆ’ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอย่างสม่ำเสมอและมีความสุขกับการได้อยู่กับธรรมชาติทางด้านภรรยา ‘อ้น ศรีพรรณ’

ที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพฯแม้ต้องอยู่ห่างกับสามีนานๆทีได้กลับบ้านที่เพชรบูรณืแต่เจ้าตัวก็มักจะโพสต์รูปและคอมเม้นต์ให้กำลังใจ ลุงเอ อยู่เสมอเพร้อมชื่นชมว่าความสุขของลุงนั้นมีประโยชน์มากมายและไม่นานมานี้ได้ถึงวันครบรอบแต่งงาน 14 ปีของ ‘อ้น ศรีพรรณ’

และ เอ อนันต์โดยทางอ้น ศรีพรรณได้ลงภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า 28-4-2550 ผ่านไปเร็วพรวดพราดฝ่าฝันกันมาทุกหัวข้อเราชนะใครมั้ย ไม่เคยนับแต้ม สนใจแต่ว่าเป็นทีมเดียวกันเสมอทำเอาบรรดาเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์ร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่

ซึ่งถือเป็นเรื่องราวทีดีเลยที่เดียวสำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ‘เอ อนันต์ บุนนาค’ หลังทำฝันของตัวเองให้เป็นจริงในการเพาะพันธ์กล้วยไม้ถือเป็นเรื่องราวเชดีๆที่เป็นแบบอย่างให้คนทั่วไป เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ เอ อนันต์ และอ้น หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อคณผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อย หากชื่นชอบอย่าลืมกดไลค์และติดตามเว็บของเราข้างบนได้เลยจ้า หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยเด้อ

error: Content is protected !!