‘บี้ สุกฤษฎิ’

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวงข่าวกระแสข่าวเด่นข่าวฮิตข่าวบันเทิงและข่าวในพระราชสำนักอัพเดพตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างๆข่าวเเจกเงิ นและข่าวดวงจะอัพเดทตลอดทุกวันทีนีโอโฮเเซบดอทคอม วันนี้พบกับบ้าน ‘บี้ สุกฤษฎิ์ ทิ้งเงินล้าน ไร้ลูก’ ภรรยาเจอแล้วสัจธรรมหลังไร้ลูก ภรรยา บ้านบี้ สุกฤษฎิ์ ยอมทิ้งเงินล้านบั้นปลายหมู่บ้านพักคนชรา

อกหักกันทั้งประเทศ ‘บี้ สุกฤษฎิ์’ เปิดใจไม่อยากมีครอบครัวลั่นอยู่คนเดี่ยวมีความสุขหวั่นอนาคตเจอเนื้อคู่แบบบุพเพสันนิวาสแก่แล้วขอไปอยู่บ้านพักคนชราเรียกว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงสำหรับนักแสดงและนักร้องหนุ่มเจ้าเสนห์ ‘บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว’

หรือบี้ เดอะสตาร์ ที่พักหลังไม่เห็นตามหน้าจอโทรทัศน์และคอนเสิร์ตซะเท่าไรทำเอาแฟนคลับบ่นคิดถึงนักร้องในดวงใจที่เคยสร้างสรรค์ผลงานโด่งดังเป็นพลุแตกมาแล้วล่าสุด ‘บี้ สุกฤษฎิ์’ เปิดใจผ่านวันบันเทิง oneบันเทิงว่า ตนค้นหาความสุขของตนเอง

นอกจากเป็นซุปตาร์ คือวันเสาร์อาทิตย์อยู่วัด และจันทร์ถึงศุกร์แบ่งเวลาเป็นทำงานกลับบ้านที่เชียงใหม่นอนเล่นและออกกำลังกายส่วนคนที่บอกว่ารวยแล้วอยู่วัดได้ยอมรับเป็นเรื่องจริงและไม่รู้จะเถียงยังไงซึ่งสัจธรรมของความเป็นซุปตาร์ล้วนมาจากความไม่แน่นอน

อีกทั้งทุกอย่างเกิดขึ้นในโลกนี้คือความไม่แน่นอนอย่าง บางเพลงทุ่มเทแทบตายกลับไม่ดังแต่บางเพลงทำแบบรีบรีบกลับดังโดยสาเหตุที่ไม่เหลิงกับความเป็นซุปตาร์เนื่องการเหลิงไม่มีประโยชน์สำหรับตนและอาจทำให้คนรอบข้างไม่ชอบหน้าเราได้

แต่บางคนความเหลิงอาจจะเป็นความสุขของเขา ซึ่งเราไม่ว่ากันแต่อันนี้ไม่ใช่ความสุขของเราเท่านั้นเองส่วนเรื่องการสร้างครอบครัวมีเมียมีลูกนั้นตนไม่ได้นึกถึงเรื่องนี้เลยและไม่ได้อยากมีครอบครัวแม้ว่าตอนที่มีแฟนอาจจะนึกถึงบ้างซึ่งทุกครั้งที่มีความรักเป็น

เรื่องปกติของผู้หญิงที่อยากจะแต่งงานและมีลูก จึงไม่อยากเห็นแก่ตัว เพราะการมีครอบครัวบางครั้งมันไม่ใช่ความสุขของเราแต่แรกไม่อยากแต่งงานไม่อยากมีลูกอยู่คนเดียวไม่ได้เหงาเป็นอิสระดีถ้าแก่แล้วผมก็ไปอยู่บ้านพักคนชราแต่ที่เคยบอกว่าในโลกนี้ไม่มี

อะไรแน่นอนอนาคตอาจจะมีบุพเพสันนิวาสหรือเนื้อคู่ก็ได้พร้อมพูดติดตลกว่าอย่ามาเลยสำหรับเป้าหมายในชีวิตไม่ได้อยากบวชแต่อยากอยู่คนเดียวเพื่อตอบแทนพระคุณของพ่อแม่ผู้ให้โอกาสในการทำงานบี้ได้กล่าวไว้ว่าบี้ได้เรียนรู้การพึ่งพาตัวเองใช้ชีวิตปัจจัย 4 ไม่หรูหราไม่อลังไม่เลิศหรู แต่นอนหลับสบายได้เหมือนกัน ไม่ต้องกลัวโซฟาขาดก ไม่ต้องห่วงว่าของแพงแพงในบ้านจะพัง เพราะไม่มีของให้ห่วง ไม่มีห่วง หมดห่วง ก็หลับสบาย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ ‘บี้ตอนอยู่บ้านพักคนชรา’ หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีขอบคุณเรียบเรียงโดยทรัสโตออนไลน์ หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลค์และกดติดตามเว็บไซต์ได้เลยจ้าหากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยจ้า อะไรที่ปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นจ้า ขอบคุณน้า

error: Content is protected !!