‘อั๊ด’ อัษฎา

ที่นี่โอโฮเเซ่บขอพาคุณผู้อ่านเข้าสู่เรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันในช่วงของข่าวบันเทิงชีวิตล่าสุดเจอกันในรอบ 30 ปี แคทรียาและอั๊ด อัษฎา ผ่านไป 30 ปีหน้าเปลี่ยนขนาดไหนล่าสุด ‘แคทรียา อิงลิช อั๊ด อัษฎา’ กลับมาเจอกันอีกครั้งเป็น ‘ศิลปินดารายุค 90’ ที่เคยร่วมงานกันมาในอดีตสำหรับ ‘แคทรียา อิงลิช และ อั๊ด อัษฎา’ ที่พอได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

ก็โมเมนต์น่ารักน่ารักให้แฟนแฟนได้ติดตามกัน โดยล่าสุด 30 ตุลาคม 2564 สาวแคทได้เผยภาพคู่หนุ่มอั๊ด เทียบกับภาพที่เคยถ่ายแบบด้วยกันพร้อมข้อความว่า ถ่ายแบบด้วยกันเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้วดีใจมากที่หาเวลาเจอกันได้สักที คุยกันยาวเรื่องสมัยก่อนยุค 90 สนุกสุด ‘เลิฟเลิฟ’

@whatheutt Modelling together almost 30 yrs ago So glad we finally found some time to meet up and have a long chat about the good ol’ days the 90 best times Luv ya hun @whatheutt #90s #90sfriends #90sfashion งานนี้ก็มีแฟนแฟน เข้ามากดไลก์กันรัวรัวต่างชื่นชมทั้งคู่ที่แม้จะอายุอยู่ในวัยเลข 4 แล้ว

แต่ก็ยังคงความสวยหล่องานดีเหมือนสมัยวัยรุ่นแถมปัจจุบันยังเพิ่มความปังยิ่งขึ้นไปอีก ‘อั๊ต อัษฎา พานิชกุล’ ให้สัมภาษณ์ช่วงนี้ดูสนิทกับ ป๊อปอารียา มาก จริงจริงสนิทกับพี่ป๊อปมาพักนึงแล้วเนื่องจากเราอยู่หมู่บ้านเดียวกันเข้านอกออกในบ้านกันได้ด้วยความที่เราสนิทกันอีกอย่างเราโตมาจากเมืองนอกเหมือนกัน

มีนิสัยคล้ายกันเพราะพี่ป๊อบจะร่าเริงพอสมควรช่วงนี้ก็เจอกันบ่อยเพราะต้องเก็บตัวอยู่บ้านคือตัวติดกันไปเที่ยวไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย มีครับเนื่องจากอยู่หมู่บ้านด้วยกันก็ต้องเจอกันบ่อยแล้วนิสัยคล้ายกันมาก พี่ป๊อปเขาจะมีด้านที่สนุกสนานฮาฮา เป็นคนอารมณ์ดีผมก็อารมณ์ดีด้วย คนสงสัยเป็นแฟนกันหรือเปล่า

ใช่ใช่นี่หมายถึงว่าคนก็มองกันอย่างนั้น หัวเราะ จริงจริง เป็นเพื่อนสนิทกันครับไม่ได้มีอะไรกันครับ ผมก็เห็นกระแสข่าวอยู่เหมือนกันครับ ก็ฮาดี แล้วพี่ป๊อบว่าไง เดี่ยวผมเฟซไทม์หาเขาเลยดีกว่าไม่รู้ว่าเขาจะรับมั้ย เผื่อเขารีบ แล้วอั๊ตกดโทรศัพท์เฟซไทม์หาป๊อบ ป๊อบกดรับ

แล้วอั๊ตถามป๊อปว่าเห็นผมมั้ยเห็นนักข่าวมั้ย ป๊อปตอบว่าเห็น แล้วอั๊ตก็บอกว่านักข่าวถามถึงความสัมพันธ์ของเราป๊อบบอกให้นักข่าวถามเลยนักข่าวถามพี่ป๊อบว่าหลายคนมองว่าเป็นแฟนกับพี่อั๊ต พี่ป๊อบไม่ได้ตอบอะไร เนื่องจากสัญญานหายหายไป แล้วพี่ป๊อปก็บอกว่า เฮลโล่ต ายแล้วมีขนาดนี้เลยเหรอจากนั้นอั๊ตบอกบ๊ายบายและวางสายไปแล้วอนาคตล่ะมีโอกาสพัฒนาไหม อนาคตก็ไม่แน่ หัวเราะ งั้นพาดหัวเลยน่ะว่าอนาคตไม่แน่ได้ได้ก็ไม่แน่

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆไม่มากก็น้อยทั้งนี้หากมีความผิดพลาดประการใดขออภัยมาไว้ณที่นี่ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์แชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารถูกใจสามารถติดตามเว็บเราได้ที่ข้างบนได้เลยจ้า

error: Content is protected !!