บ้านสวนติดดิน

สวัสดิครับทีมโอโฮเเซ่บขอไปชมเรื่องราวที่น่าสนใจของคนดังในวงการบันเทิงกัน บ้านสวนอำพลใช้ชีวิตติดดินในบ้านสวนของตัวเอง ในวัย 57 ปี ใช้วิถีชีวิตในเเบบเรียบง่ายปลูกผักทำอาหารกินเองที่บ้านเชื่อว่าคงมีอีกหลายคนจะคิดถึงบรรยากาศแบบนี้ หนุ่ยอำพลในวัย 57 ปี ร็อกเกอร์มือขวานักร้องนำวงไมโครซึ่งโด่งดังมากในอดีตหลายๆท่านคงจะจำไม่ไม่ลืมเลยที่เดียว ที่ห่างกายจากวงการบันเทิงไปนานอยู่พอสมควร

ติดตามชีวิตปัจจุบันของ หนุ่ยอำพล ว่าตอนนี้ใช้ชีวิตความเป็นอยู่อย่างไรอยู่สุขสบาย เพื่อให้แฟนเเฟนได้คิดถึงกันใครคิดว่าเบื้องหลังของหนุ่มร็อกเกอร์คนนี้ จะมีไลฟสไตลการใช้ชีวิตที่แบบเรียบง่ายอาศัยอยู่บ้านสวนตามลำพัง

ปลูกพืชผักสวนครัวไว้ทำอาหารกิน หนุ่ยชื่นชอบในการทำกับข้าวมากมากทุกครั้งที่อยู่บ้าน เขามักจะทำกับข้าวมากมายหลายเมนู ทั้งผักต้ม น้ำพริก ปลาทูทอด นอกจากนี้แล้วยังใช้เวลาไปกับการตกเเต่งบ้านสวนอีกด้วย จึงไม่เเปลกใจว่าบ้านของหนุ่ยจะมีความสงบน่าอยู่มาก

ร่มรื่นน่าอยู่และใกล้ชิดกับธรรมชาติสุดสุดเลยจ้า ถามว่าทำไมไม่ค่อยออกสือ เราไม่พูดอะไร ออกมาแล้วอาย หัวเราะ ผมยังมีทัวร์คอนเสิร์ตอยู่เรื่อยๆ แต่เเทบไม่ได้ออกสื่อเลย แต่วันนี้แถลงข่าวคอนเสิร์ตก็ต้องเต็มทีสำหรับการเลือกรับงาน คือ

เราอายุมากแล้วก็ต้องคิดเยอะเวลาจะรับงานแต่ละครั้งนั้น ก็ดูศักยภาพผู้จัดศักยภาพตัวเองแล้ว ก็สังคมเศรษฐกิจเป็นยังไง ทุกวันนี้มีคอนเสิร์ตให้คนดูเยอะมาก ดูกันไม่ทันเลย ส่วนเรื่องสุขภาพผมเองตอนนี้ยังฟิตเหมือนเดิมนะ หัวเราะ เราเล่นคอนเสิร์ต

เล่นดนตรีถ้าร่างกายไม่แข็งแรงนี่จบเลย เรื่องซิงเกิ้ลต่างต่างจริงๆก็ทำไปบ้างแล้วนะแต่เป็นงานเฉพาะกิจจริงๆทำไปหลายอันเหมือนกัน แต่ก็เป็นซิงเกิ้ลของเราเลยต้องคิดดูก่อนเพราะทุกวันนี้ของใหม่ๆก็ทำฟังไม่ทันอยู่แล้ว

มีเพลงออกมาทุกวันเรื่องการขยายก็เป็นโซเชียลไปหมดเเล้ว เรามันยุคเก่า ยุคอนาล็อก ชีวิตอีกด้านของอำพลมือขวากับไลฟ์สไตลการใช้ชีวิตอยู่บ้านที่เรียบง่ายแถมยังยังชิดมากอีกด้วย เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวของหนุ่ยอำพลร็อกเกอร์คนนี้เรียกว่าการใช้ชีวิตของเขาเรียบง่าย สงบอีกทั้งบ้านก็น่าอยู่อีกด้วย หวังว่าคงเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพย ายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจจ้า

error: Content is protected !!