‘อับดลมาทรีน’

เจ้าชายที่มีเสน่ห์ที่สุด พระราชวัง ‘เจ้าชายอับดุล มาทีน’ ที่อาศัยอยู่ตั้งแต่เกิดสาวๆเตียมใจกันให้พร้อมแล้วไปส่องพระราชวังสุดหรูหราของ เจ้าชายอับดุล มาทีน เจ้าชายที่ฮอตที่สุดในตอนนี้กับไลฟสไตล์ดี๊ดีในส่วนพระองค์กันค่ะ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก/เจ้าชายอับดุล มาทีน เจ้าฟ้าชายลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์บรูไนแน่นอนหลังจากที่พระองค์เสด็จมาแข่งขันโปโล All Asia Cup 2016 ที่กรุงเทพฯช่วงเดือนมกราคม

ที่ผ่านมา ก็ทำเอาเรดาร์จับออร่าความหล่อล่ำของทั้งสาวแท้-สาวเทียมทำงานกันตัวโยก ถึงขั้นตามไปกริ๊ดในอินสตาแกรมของเจ้าชายคล้ายกับกำลังชิงมงเพื่อท่านอย่างไรอย่างนั้นเลยเราเลยขอพาสาวๆไปส่องพระราชวังของเจ้าชายอับดุล มาทีนกันค่ะ งานนี้ไม่อยากจะเอ๋ยอะไรให้มากมาย แค่รัศมีความหล่อละลายของเจ้าชายก็การันตีได้ว่าพระราชวัง

ต้องปังเหมือนพระสิริโฉมเป็นแน่ แล้วจะรอช้าทำไมรีบไปบุ๊กกิ้งไฟล์ทบินตรงยังบรูไนพร้อมๆกับเราเลยดีกว่า ซึ่งก่อนหน้านี้ นิตยสาร GQ Thailand ได้มีการไปสัมภาษณ์และแนะนำให้รู้จักกับ เจ้าชายอับดุล มาทีน เจ้าชายได้เสด็จมายังกรุงเทพ เพื่อร่วมการแข่งขันโปโล All Asia cup ก็ทำเอาหลายคนนั้นหลงใหลเจ้าชายท่านนี้ทันที วันนี้เราจึง

ขอนำบทสัมภาษณ์บางส่วนมาลงให้สาวๆได้ฟินกันเบาๆนะเจ้าค่ะ ทรงมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเมืองไทย? ผมว่าเมืองไทยมีความแร็กเตอร์หลากหลายดีนะ ผมชอบมากเลยที่ได้มาที่นี่และไดพักอยู่ตั้งสองอาทิตย์ คนไทยจริงใจ เป็นมิตรและมีความเคารพให้เกียรติกัน ที่สำคัญอาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะ’ลาบ’ ผมชอบกินเผ็ดๆเพราะฉะนั้นก็เลยชอบอาหารไทยมากเป็นพิเศษ

อะไรคือคุณสมบัติที่พระองค์ทรงมอบหาสำหรับหญิงสาวที่จะมาเป็นเจ้าหญิงของพระองค์ในอนาคต? อืมตอบสั้นๆได้เลยว่าผมมองหาใครสักคนที่มีความจริงใจและเป็น “ของแท้”ผมผู้หญิงที่เรียบง่ายอย่างแท้จริง แค่นั้นแหละสเปกผม(ยิ้ม) ซึ่งพระจริยวัตรและความสนพระทัยของ เจ้าชายอับดุล มาทีน พระองค์กล่าวว่าพระองค์ใช้ชีวิตเช่นปกติชนโปรดที่จะแต่งพระองค์

อย่างเรียบง่าย หากจะแต่งกายอย่างเป็นทางการก็เมื่อออกงานเท่านั้น โปรดฟังแนวเพลงป็อปทรงตีกลองและกีตาร์ได้ พระองค์โปรดเสวยอาหารไทยรสจัด โดยเฉพาะลาบ พระองค์สนพระทัยด้านการกีฬาเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นนักฟุตบอลของทีมเอเอ็มกันเนอร์เอาซี ( AM Gunners FC) และประทานเงินอุปถัมภ์ด้วย ทรงมีเดวิด เบคแคม เป็นนักฟุตบอลที่ชื่นชอบและเป็น

แฟนของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นอกจากนี้พระองค์ชื่นชอบกีฬาเอกซ์ตรีม และกำลังฝึกศิลปะการต่อสู้แบบผสมโดยเฉพาะมวยไทย ซึ่งเจ้าชาย’อับดุล มาตีนทรงเล่นกีฬาโปโลร่วมกับสมาชิกพระราชวงศ์ด้วย พระองค์เข้าแข่งขันกีฬาดังกล่าวครั้งแรกในเดือนมกราคม พ.ศ. 2559 ในรายการออลเอเชียคัพ 2016 (All Asia Cup 2016) ที่จัดขึ้นในประเทศไทย

และในเดือนกุมภาพันธืปีเดียวกัน ทรงเข้าร่วมโปโลการกุศลริชาร์ดมิลล์โปโลแชริตี 2016 ณ บันดาร์เซอรีเบอกาวัน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อระดมทุนเข้ามูลนิธิผู้ป่วยมะเร็งที่เป็นเด็ก ร่วมกับริชาร์ด มิลล์ยี่ห้อนาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยทีมของพระองค์รับรางวัลรองชนะเลิศซึ่งพ่ายทีมของพระราชบิดาเพียงหนึ่งคะแนน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องรางของเจ้าราชวงศ์แห่งบุรไนถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆหล่อเท่มีครบทุกอย่างหากชื่นชอบแล้วอย่าลืมกดไลค์และติดตามเว็บเราได้ข้างบนเลยจ้า

error: Content is protected !!