‘กานต์’ เสกโลโซ

สวัสดครับโอโฮแซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง กระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดตตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวแจกเงินและข่าวดวงอัพเดทตลอดทุกวันแมนแมนทีนี โอโฮแซบดอทคอมโดยในวันนี้ขอเสนอข่าวเอาใจสามีเก่งกานต์ วิภากร ออกรถป้ายแดงให้เสกโลโซ

ภรรยาสายเปย์ กานต์ ทุ่มทุนกว่าเจ็ดหลักถอยรถป้ายแดงให้ เสก โลโซมั่นใจว่าช่วงนี้หลายหลายคนอาจจะมีโอกาสได้เห็นเรื่องราวดีดีของครอบครัวร็อกเกอร์คนดังขวัญใจพีน้องอย่างเรา อย่างหนุ่ม เสก โลโซ ที่ได้ตัดสินใจควงภรรยาสาวสุดสวยอย่าง กานต์ วิภากร เข้าสู่ประตู่วิวาห์ที่บ้านของตนเองท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับรวมไปถึงเหล่าคนในวงการทั้งหลายที่ส่งความยินดีไปให้ทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง

โดยที่ผ่านมานั้นคณเสกเคยสมรสกับภรรยาคนนี้แล้วใช้ชีวิตร่วมกันมากกว่ายี่สิบปีพร้อมทั้งทั้งมีบุตรด้วยกันทั้งหมดสามคนได้แก่ เสฎกานต์ เสือ กรกวี กวาง หรือ เดียร์ และน้องลอนดอนโดยภายหลังทั้งคู่เลือกที่จะแยกทางกัน เนื่องด้วยสาเหตุจากเรื่องภายในครอบครัวและในวันนี้ทั้งคู่ก็กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง

ทั้งนี้ในช่วงที่คุณเสกอยู่คนเดียก็ได้มีข่าวคราวเรื่องหัวใจให้แฟนคลับได้ชื่นใจกันอีกครั้ง โดยในช่วงนั้น ตนยอมรับว่าคบหาดูใจกับนักแสดงมากความสามารถอย่าง แซนวิชด์ ปภาดา โชติกวณิชย์ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้สมรสกันแต่มีบุตรด้วยกันหนึ่งคนชื่อว่านองลีออง จากนั้นไม่นานคุณแซนวิชด์ก็ขอแยกทางกับคุณเสก

โดยล่าสุด กานต์ วิภากร ภรรยาของคนแรกของคุณเสกได้ทำสิ่งที่ทำให้ทุกคนถึงกับร้องว้าวมากมากด้วยการมอบรถยนต์ กว่าเจ็ดหลักเป็นของขวัญให้แก่ความน่ารักของคุณเสกที่มีให้เธอตลอดเวลาที่ผ่านมาซึ่งได้ลงรูปคู่กับพี่เสกพร้อมกับใส่คำบรรยายว่า ให้คนอื่นบ่อยแล้วให้สามีบ้างจะเป็นอะไรไป

ทำเอาแฟนคลับนอกจากจะมาแสดงความคิดเห็นพร้อมชมความน่ารักของทั้งคู่แล้วก็ไม่พลาดที่จะโฟกัสทะเบียนของหนุ่มเสกไปด้วยสุดท้ายนี้ก็ต้องบอกว่าดีใจกับครอบครัว ศุขพิมาย ด้วยน่ะครับที่กลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้งเป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราว เสนอข่าว เอาใจสามีเก่ง กานต์ วิภากร ออกรถป้ายแดงให้

เสก โลโซในวันนี้และข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันวันนี้หวังว่าคงเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจเด้อ

error: Content is protected !!