‘คณลู กศร’

สวัสดครับโอโฮแซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวงกระแสข่าวเด่นข่าวฮิตข่าวบันเทิงและข่าวในพระราชสำนักอัพเดตตลอด 24 ชั่วโมงร่วมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่างข่าวแจกเงินและข่าวดวงอัพเดทตลอดทุกวันแมนแมนทีนีโอโฮแซบดอทคอมโดยในวันนี้ขอเสนอข่าว ส่องอาณาจักร ลูกศร ที่ยกให้ลูกลูกทั้ง 4 จร้าหลายหลาย

เรื่องความรักเหนื่อยมากมากคุณพ่อคุณแม่แยกทางกันอยู่กับคุณแม่ที่สู้ชีวิตมากมากเค้าส่งเราเรียนทุกอย่างเรารู้ว่าคุณแม่ทำงานหนักมากเพราะเค้าทำงานไม่มีหลักแหล่งแค่ก็พยายามปั้นให้เราเป็นตามที่เค้าอยากให้เป็นคุณแม่ดีไซน์อเไรมาเราก็ตามคุณแม่หมดเลยเป็นความคิดที่ว่าเราไม่ต้องรักใครเดี่ยวคุณแม่ตามให้ลึกลึกแล้วความรู้สึกเราชีวิตเราไม่มีสิทธ์

คุณแม่ไม่จัดสรรให้แฟนคนแรกเป็นผู้ชายที่แก่กว่า 15 ปีตอนนั้นเรายังเด็กคบกันมา 1-2 ปีค่ะเป็นคนที่คุณแม่หาให้เค้าเป็นคนดีค่ะชีวิตตอนนั้นเหมือนตุ๊กตาไขลาน ใช่ค่ะคุณแม่พูดเองนะคะบอกว่าลูกศร เธอเหมือนตุ๊กตาไขลานที่เอาไปตั้งไว้ แล้วเธอก็เต้นบัลเลต์ เต้นเต้นพอแสดงเสร็จบนเวทีก็ลงจากเวที่มาแล้วมาหลบหลังชั้น เคยมีมั้ยที่เรียนไม่อยากทำจริงจริงเกือบทั้งหมดที่เราไม่ได้ชอบ

และไม่อยากทำเพราะทุกอย่างเหนื่อยหมดเลยอย่างการเรียนบัลเลต์ที่เราต้องสอบให้ผ่านทุกอย่างที่ทำอย่างเปียโน เราไม่มีพรสวรรค์เลยแต่เราต้องนั่งซ้อม 2-3 ชั่วโมงแต่มันเป็นการคาดหวังคุณแม่จากนั่นมาพีอู๊ดเค้าเลยหายไป 3 เดือนคุณแม่คุณอู๊ดมาบอกกับคุณอู๊ดว่าเค้าทนไม่ได้ที่เห็นลูกชายเค้าเป็นอย่างนี้คุณอู๊ดก็คิดได้แล้วก็หายจากชีวิตเราไปเลยคุณแม่พอเห็นว่าเราเลิกแล้ว

ความรักมันค่อยค่อยคลายเราต้องรู้อะไรที่มัดใจสามีซึ่งเราก็มัดมาหมดเลยจนกระวันหนึ่งเค้าพูดออกมาว่าไม่รู้ทำไมอยู่กับศรแล้วสนุกกว่าอยู่กับเพื่อนอีกอารมณ์เมือนแม่ลูกที่ตัวติดกันแล้วลูกเริ่มเห็นอักคนสำคัญกว่า ศรมองว่าคุณแม่ไม่ชอบมีครั้งหนึ่งเรารู้สึกผิดมากพอแม่เริ่มไม่ชอบแล้วทุกอย่างมันน่ากลัวไปหมดอย่างตอนที่พีอู๊ดมาที่บ้านมานั่งดูทีวี

เราก็นั่งคนละมุมโซฟาทุกทุก 2-3 นาทีเค้าจะเปิดประตูดังปังมายืดกอดอกมองเราตอนนั้นแม่ทำหนัดทากทั้งสาดน้ำไล่พีอู๊ดบอกว่า ศรต้องกตัญญูกับแม่เราเลิกกันเถอะจากนั่นมาพีอู๊ดเค้าเลยหายไป 3 เดือนคุณแม่คุณอู๊ดมาบอกกับคุณอู๊ดว่าเค้าทนไม่ได้ที่เห็นลูกชายเค้าเป็นอย่างนี้คุณอู๊ดเค้าก็คิดได้แล้วก็หายจากชีวิตเราไปเลยคุณแม่พอเห็นว่าเราเลิกแล้ว

ทุกอย่างเป็นปกติแล้วเค้าก็ดึงคนที่ 3 เข้ามาเลยเอาคนนี้มาช่วยให้เลิกกับคนนั้นได้สำเร็จคนที่ 3 ก็เข้ามาซึ่งผู้ชายคนที่ 3 นี้คล้ายกับคุณอู๊ดมากมากพอคนรี้เข้ามาปุ๊บคุณแม่ก็เห็นจังหวะเลยว่าเอาคนนี้เช้ามาเราจะได้ลืมแต่เราเกียดคนนี้มากมากผู้ชายคนนี้เค้ารู้สถานการณ์ทุกอย่างว่าศรคบกับพี่อู๊ดแล้วรอให้เค้าเลิกกันเราก็บอกว่าช่วยหน่อยน่ะแล้วค่อยมาคุยกันเค้าก็พาเราไปนะ

ไปถึงบ้านพี่อู๊ดเราก็ขึ้นไปคุยกันร้องไห้เสร็จพี่อู๊ดก็้เดินมาส่งที่รถแล้วกลับไปกินข้าวกัน เป็นอย่างนี้เรื่อยเรื่อยตอนเป็นการคบเรา 3 คนมาตลอดเคยขออนุญาตทั้ง 2 คนเลยว่าเราอยุ่ด้วยกัน 3 คนเลยมั้ยเพราะเราไม่แคร์สังคมแล้วแคร์แค่แม่กับคนรอบข้างเราคิดว่าเราแต่งงานแล้วอยู่กัน 3 คนเลยมั้ยซึ่งผู้ชายทั้ง 2 คนนั้นเค้าไม่ขัดนะค่ะแต่เค้าแค่คิดไม่ออกเลยว่าจะทำกันยังไงซึ่งผู้ชาย 2 คนนี้เค้าเข้าใจพี่นะ

เค้าเปิดกว้างมากและเราก็รักทั้ง 2 คนยอมเป็นนางกากีก็ได้จนสุดท้ายเราก็เลิกแล้วเราก็กลับไปคบกัยอู๊ด จนกระทั่งแต่งงานมันก็เลยเป็นที่มาของเรื่องสินสอดที่เป็นข่าวดังมากเลยไปปรึกษากับสามี คุณอู๊ด ว่าเค้าพอจะได้เท่าไหร่เอาเป็นตัวเลขมาเค้าก็บอกมาเท่านี้เราก็ไปบอกแม่แม่ตั้งมาสูงมากแต่เราใช้จิตวิทยาในการต่อรองกับแม่วันที่สู่ขอแม่ไม่ไปให้เถ้าแก่มาสู่ขอเค้าแอนตี้อยู่ในใจ

สรุปคือสินสอดเป็นเช็คที่ไม่เขียนตัวเลขลงไปหลังจากนั้นเราก็จัดงานแต่งงานเลยภายใน 1 เดือนเพราะกลัวว่าแม่จะเปลี่ยนใจไม่ให้แต่งเเราต้องมีศิลปะการครองเรือนดังที่เค้าเคยยอกหลังแต่งงาน 7 ปีความรักมันค่อยค่อยคลายเราร้อวรู้ว่าอะไรที่มัดใจสามีซึ่วเราก็งัดมาหมดเลยไม่รู้ทำไมอยุ่กับศรแล้วสนุกกว่าอนู่กับเพื่อนอีก

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวเสนอข่าวส่องอาณาจักร ลูกศรที่ยกให้ลูกๆทั้ง 4 ในวันนี้และข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันวันนี้หวังว่าคงเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจเด้อ

error: Content is protected !!