ไฮโซ ‘ซูซี’

สวัสดครับโอโฮแซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวงกระแสข่าวเด่นข่าวฮิตข่าวบันเทิงและข่าวในพระราชสำนักอัพเดตตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวแจกเงินและข่าวดวงอัพเดทตลอดทุกวันแมนแมนทีนีโอโฮแซบดอทคอมโดยในวันนี้ขอเสนอข่าวชีวิต ‘ไฮโซซูซี่ หทัยเทพ’ จร้าหลายหลาย

หย่าสามีเก่าเพราะถูกห้ามใช้เงินเยอะ ‘ชีวิตหรู ซูซี่ หทัยเทพ’ เลิกพระเอกคบเด็กทุ่ม 100 ล้านขอสาวให้ลูกหลังจากที่ ซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ไฮโซวัย 73 ปี และยังเป็นเซเลบรีตี้ในวงการแฟชั่นและความงาม แม่ของพระเอก ดอนธีระธาดา เตรียมประกาศถึงสาเหตุ

ทำให้ต้องตัดสินใจยุติความรักกับสามีหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห้างกัน 24 ปี และใช้ชีวิตครองคู่อยู่ด้วยกันมานานถึง 25 ปีเต็มทุกครั้งที่ปรากฏตัวในงานสังคมผู้หญิงคนนี้ ‘ซูซี่ หทัยเทพ ศิริจรรยา’ ธีระธาดา จะมาในชุดห่มเพชรเต็มตัวเสมอ หลายหลายคนจะรู้จักเธอ

ในฐานะไฮโซสุดซ่าที่ร่ำรวยมหาศาล ขนาดแต่งลูกสะใภ้เวียดนาม เธอทุ่มเงินไปร้อยกว่าล้านเธอเดินทางไปศึกษาต่อระดับมหาบัณฑิตด้านการบริหาร ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจจอห์สัน กรุงวอชิงตัน ดีซี สหรัฐอเมริกาและกลับมาทำงานที่สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย AIT ในตำแหน่งเลขาฯ วิศวะโยธา

ต่อมาสมรสกับ ‘นายจิรทัต ธีระธาดา’ และได้ไปใช้ชีวิตอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เธอจึงศึกษาต่อในสาขาการทูตที่มหาลัยจอร์จ วอชิงตัน ดี ซี และเข้าทำงานที่ธนาคารโลกเป็นเวลาถึง 20 ปีช่วงนี้เองที่บุตรชายคนโตของเธอทำงานที่รัฐสภาในวอชิงตัน แนะนำให้เธอรู้จักกับ สวสตอร์ม เธอร์มอนด์ ด้วยความสัมพันธ์นี้เอง

ทำให้ง่ายกับการติดต่อเป็นตัวแทนของโรงงานผลิตเฮลิคอปเตอร์เป็นเหตุให้เธอใจเด็ดประมูลงานกับราชการในฐานะ ‘ตัวแทนจำหน่ายเฮลิคอปเตอร์ รถถัง รถบรรทุก รถดับเพลิง เครื่องบินลำเลียง หัวขุดเจาะอุโมงค์รถไฟฟ้าใต้ดิน’ นับตั้งแต่นั้นมาเปิดบันทึกความหลัง

ครั้งวัยเยาว์ของเธอให้เราฟังด้วยความเป็นกันเองว่า เธอเป็นบุตรสาวของ ร้อยโทมั่น ศิริจรรยา น้องหลวงศรีรัตนากรกับคณแม่ประวัติ เป็นลูกคนที่ 8 ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด 10 คนและเป็นพี่สาวของอดีตพระเอกดัง นิรุตติ์ ศิริจรรยา เส้นทางบุญของ ซูซี่ แม้จะเริ่มต้น

ตั้งแต่เด็กที่มีโอกาสได้ติดตามคณพ่อคณแม่ไปทำบุญในที่ต่างต่างแต่ได้มีโอกาสทำอย่างจริงจังด้วยเงินของตัวเอง ก็ในช่วงปี 2513 หลังจบปริญญาโทรัฐศาสตร์การทูต ที่ George Washington University สหรัฐอเมริกา และได้ทำงานที่ World Bank

พร้อมเปิดร้านอาหารไทย Saffrone และร้านอาหารฝรั่ง T.T.NOLD ในรัฐเวอร์จิเนียและที่นั่นเธอได้สมรสกับ ‘จิรทัต ธีระธาดา’ มีบุตร 2 คนคือดุ๊ก ภารได และ ดอน ภานุทัศน์ ธีระธาดาเปิดใจว่า กับวิทย์ มีโอกาสได้เจอกัน เราก็ไม่ได้โกรธกัน ไม่ได้เป็นศัตรูกัน แต่กลับไปเหมือนเดิม เป็นไปไม่ได้ เพราะเคยบอกว่าเมื่อไหร่มีตัวตน ต้องจบ ส่วนกับ ‘แก๊ป’ หนุ่มคนใหม่อายุอ่อนกว่า 36 ปี

เค้าดูแลเรามา 10 กว่าปีแล้วแม้แต่ตอนมีวิทย์อยู่แก๊ปเป็นคนไว้ว่างใจได้เค้าจะมาตลอดอยู่แล้วเวลาไปไหนเพราะตาข้างขวาเราใช้การไม่ได้แล้วเหลือตาข้างเดียวเราจะมองไม่ค่อยเห็นเวลาเดินต้องมีคนจูงพี่ เพราะพี่ไม่เห็นขั้นบันไดความแตกต่างระหว่างพื้น แก๊ปน่ารัก อัธยาศัย พูดจาไพเราะใส่ใจลูกค้าทุกคนที่สำคัญรักครอบครัว

เมื่อถูกถามว่าเป็นสายเปย์หรือเปล่า เศรษฐินีพันล้าน บอกว่าถ้าเราไปเที่ยวเราทานสเต็กเราจะให้เค้าทานฮอตดอกเหรอถ้าอย่าเอาเค้าไปเราไปอยู่ดีแบบไหนก็ต้องไปเหมือนกันเราไม่ได้เปย์เงินแต่คนที่ไปเที่ยวกับเราเพราะเราคุยสนุกคุณเปย์ใครไม่ได้ใจจากเค้าหรอก ‘ซูซี่’ บอกว่า

ปัญหาเรื่องดวงตา 3 ปี แล้วเห็นลางลาง แต่ตอนนี้มองไม่เห็นแล้วตาข้างขวาบอดไปข้างหนึ่งตามสังขารคนเรา ยอดถาวรตากเส้นประสาทตาเสื่อมนอกจากวันหนึ่งที่เทคโนโลยีสามารถเปลี่ยนเส้นประสาทราได้ด็คงดีไปมาหลายประเทศที่เก่งเก่งก็ไม่สามารถทำได้เราก็ต้องบำรุงสายตาที่เหลือให้ดี

พี่ก็เตรียมตัวลองหลับตาสองข้างเดินในบ้านไม่อยากพึ่งใครตลอดส่วนการทำใจตาจะบอดทั้งสองข้างพี่ทำใจในทุกเรื่องทั้งความรักที่อยู่กับวิทย์มาวันหนึ่งก็ต้องจาก ไม่จำเป็นก็จากเลยเคยให้อภัยเค้ามาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อ 6-7 ปี เค้าได้บวชขอขมาเราก็ลืมทุกสิ่งทุกอย่างตอนนั้นไม่ได้เป็นตัวตนก็อภัยได้แต่เค้าไปสัญญาเลี้ยงดูผู้หญิงเอาเข้ามาอยู่ในบ้านส่งให้เรียนทำผมแต่พี่ก็ตัดสินใจแล้ว

ว่าจบดีกว่าอย่างแก็ปก็ไม่รู้วันหนึ่งเค้าอาจจะอยากไปมีใครเหมือนกันก็ได้เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวเสนอข่าวชีวิต ‘ไฮโซซูซี่ หทัยเทพ’ ในวันนี้และข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันวันนี้หวังว่าคงเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพย ายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจเด้อ

error: Content is protected !!