สะใภ้ ‘ดวงดาว’

โอโฮแซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง กระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดตตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวแจกเ งินและอีกทั้งยังอัพเดทข่าวดวงตลอดทุกวัน โดยในวันนี้ขอเสนอเรื่องราวของดวงดาว เรียกว่าหลายหลายคนจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับคุณ ดวงดาว จารุจินดา ฝากผลงานมากมายในละครต่างๆ และหลังจากที่หลานสาวคนเก่ง น้องมีย าบุตรสาวสุดน่ารัก น่าชังของหนุ่ม เติ้ล ตะวัน ลือตาดูโลกมา ก็มีคณย่าคอยช่วยเลี้ยงให้ ตัวติดกันไปไหนด้วยกันอยู่ตลอด

ล่าสุดย่าดวงดาว ได้เผยภาพครอบครัวสุดอบอุ่น พร้อมหน้าตระกูล จารุจินดา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิ ดของคณปู่ผู้เป็นที่รักมาก ง า นนี้บุตรชาย สะใภ้และหลานสาวสุดที่รักก็มารวมกันฉลอ งแบบเรียบง่ายโดยย่าด ว งดาว เปิดเผยว่า พร้อมหน้าพร้อมตาตอนเย็น

ดีใจทีปีนี้ครอบครัวของเรายังได้มาเจอะเจอกันพร้อมหน้าทุกคน ได้มาทานข้าวพร้อมกัน พูดคุยกัน เป็นอีกวันที่มีความสุจมากมาก สุขสันต์วันเ กิ ด ปู่จ๋าของคณมีย าขอให้มีความสุขมากมาก แข็งแรงและปลอดภั ยกันเด้อ เด็กหญิงมี ย า หลานสาวของคุณย่าด ว งดาว จารุจินดา

การดหลานสาวสุดที่รักเขียนให้ปู่จ๋า บันทึกเก็บไว้เป็นความทรงจำ เนื่องในวันคล้ายวันเกินของปู่เรา 26 สค 64 เขียนตอนมี ย า มีอายุ 3 ปี 9 เดือน กับอีก 4 วัน เป็นภาพปู่จ๋า มีหนวด จูงมือมี ย า ส่วนย่าจับมืออีกข้างและมีหมาเบนโตะอยู่ในท้ องย่าเพราะเบนโตะเป็นบุตรย่า

ซึ่งง า นนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงมากมายเข้ามาคอมเม้นต์ มอบคำอวย พ ร ใต้โพสต์ดังกล่าวและด้านชีวิตส่วนตัว เติ้ล ตะวัน ได้เข้าพิธีม ง ค ลสมรสกับกระแต เสารคนธ์ พลัดพูลผล เดือนมีนาคม พ.ศ.2557 หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน 9 ปี ด้วยกัน ปัจจบันมีบุตรสาว 1 คน ชื่อน้อง มี ย า

นอกจากง านในวงการบันเทิงในฐานะผู้จัดละคร ผู้กำกับแล้ว อีกหน้าทีหนึ่งของ เติ้ล บุตรด ว งดาวคนนี้ คือ ทำหน้าทีพ่อทีดีอย่างสมบูรณแบบ เพราะดูเเลบุตรสาวสุดสวยที่รัก เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราว ญ่าญาคนสวยที่สร้างโรงเรียนให้กับเด็กในท้องถิ่นได้เข้าถึงการศึกษาอย่างเต็มที ในวันนี้และข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันวันนี้หวังว่าคงเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจ

error: Content is protected !!