‘จินตรา’

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวทีน่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง ข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก ทางเว็บจะอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงิ นและข่าวดวงทุกสัปดาห์จะอัพเดทตลอดทุกวันโดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าวเรื่องราวของจินตหรา เหมือนขั้นเทพ หลังถกรางวัลทีหนึ่ง  ภายหลังกองสลากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินเเบ่งรั ฐบาล เมื่อประจำวันที 1 กันยายน 2564 โดยรางวัลที่หนึ่งนี้ ได้แก่ หมายเลข 114475 ต่อมาเฟสบุค แป้ง ปวริสา ชายทวีป ได้โพส..

ภาพของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ซึ่งระบุว่า ยินดีด้วยจรากับย่าถือรางวัลที่ 1 เฮือนติดกันกะบ่ไหลฮาดมาจักใบแน้ฮ่าๆๆๆ ฮ้องท่วมยุฮอดบ้านเฮาแล้ว จินตรา เหมือนขั้นเทพ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพทไปติดต่อไปยังผู้ได้ส ล า กกินแบ่งรัฐบ า ล ทราบชื่อคือนางบญชู ทองดี อายุ 49 ปี หรือหลายหลายคนคงจะเป็นที่รู้จักกันดี หรือ จินตหรา เหมือนขั้นเทพ เป็นชาวบ้านศรีสมพร ตำบลสามแยก อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร

ถูกส ล า กรางวัลที่ 1 หมายเ ลข 114475 งวดที่ 34 ชุดที่ 50 จำนวน 1 ใบ กลายเป็นเ ศ ร ษฐีหน้าใหม่ในชัวค่ำคืน รับเງิน 6 ล้า นบา ท โดยนางบุญชู ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนนั้นเป็นสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล สามแยก อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร และรับงานร้องเพลงไปด้วย โดยชาวบ้านจะรู้จักกันในนาม ชื่อจินตรา เหมือขั้นเ ท พ

ซึ่งตนก็ดีใจม ากที่ถูกลอทเทอรี่ที่หนึ่ง จำนวน 1 ใบ โดยเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2564 ตนได้จุดธูปขอจากศาลพระภูมิเจ้าที่ภายในบ้านได้เล ข 275 จากนั้นตนและสามีนั้น ได้ตระเวนหาซื้อลอทเทอรีทีลงท้ายด้วย 75 มาจำนวน 24 ปี จนกระทั่งถึงเวลาลอทเทอรีออกรางวัล ก็มาตรวจลอทเทอรีที่ได้ซื้อมา ก็พบว่าถกรางวัลที่หนึ่ง

จำนวน 1 ใบ ตนยิ่งดีใจจ นน้ำตาไหล ซึ่งเ งินที่ได้ตนจะนำไปใช้หนี้สิน ทำบุญสร้างวัดและเป็นทุนการศึกษาให้ลูกลูก หลังจากที่ถกรางวัลทีหนึ่ง เจ้าตัวยังคงใช้ชีวิตอย่างเดิม และก่อนหน้านี้ได้ทำบุญทำทานอีกด้วย จินตรา เหมือนขั้นเทพ เรียกว่าเหมือนตัวจริงเอามากเลยจรา ทั้งหน้าตาที่คล้ายคลึงกัน นอกจากนั้น ยังร้องเพลงอีกด้วย เรียกว่าถ้าบอกน้องจินตรา พูนลาท ก็ยังเชื่อจรา ใช่ไหมจรา

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวของบ้านจินตรา คนนี้บอกเลยว่าทั้งชื่อจริงและหน้าตาคล้ายมากๆ สำหรับข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ ถ้าทางโอโฮเเซบมีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจ

error: Content is protected !!