สาวน้อย ‘วัย 20’

สวัสดครับโอโฮแซบขอนำเสนอข่าวที่น่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง กระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดตตลอด 24 ชั่วโม่ง ร่วมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวแจกเงินและข่าวดวงอัพเดทตลอดทุกวันแมนแมนทีนี โอโฮแซบดอทคอม โดยในวันนี้ขอเสนอข่าว ‘งานแต่งสาวน้อยวัย 20 สินสอดเกิน 83 ล้าน จร้า’

หลายหลายคนเรียกได้ว่าเป็นผู้บริหารร้อยล้านที่มีอายุน้อยที่สุดเลยก็ว่าได้สำหรับสองผู้บริหารผลิตภัณฑ์โรส โกล์ด จัดงานแต่งยิ่งใหญ่ จากคู่หูธุรกิจกลายเป็นคู่ชีวิต คุณหนึ่ง ธันย์ธานิท อายุ 24 ปี และคุณวาวน้ำ แวววรรณ อายุ 20 ปี ที่ช่วยกันนำพาธุรกิจให้เดินหน้าแบบก้าวกระโดดและประสบความสำเร็จแบบล้นหลาม เพราะถึงแม้ทั้งคู่จะอายุน้อยก็มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจ

โดยใช้กลยุทธ์ความสุขเป็นเครื่องมือในการทำงานด้วยพลังบวกด้านความคิด Mind Set จนประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย โดยพิธีหมั้นที่ผ่านมา จัดยิ่งใหญ่ไม่แพ้งานแต่ง ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยในงานหมั้นของเจ้าสาวที่สั่งตัดใหม่ด้วยผ้าไหมลำพูนแท้และปักลายใหม่โดยได้ดีไซน์เนอร์แถวหน้าของเมืองไทย คุณสรรค์ สุดเกตุ เจ้าของห้องเสื้อ Vanus Coutoure

โดยใช้เวลาตัดชุด 3 เดือน เป็นชุดที่มีตัวในโลกมูลค่า 150,000 บาท ชุดเจ้าบ่าวตัดสูทพิเศษจากแบรนด์ Poem ส่วนช่างภาพและวีดีโอในงานเป็นทีมงานของคุณ Vin Buddy ทีมงานแถวหน้าของเมื่องไทยที่ถ่ายให้งานแต่งงานคุณ ชมพู่ อารยา คุณมาร์กี้ คุณจุ๋ย คุณพุฒิ คุณทาทายัง และอีกมากมาย

ร้องเท้าเจ้าสาวเลือกพิเศษที่ประเทศญี่ปุ่นแบรนด์ ‘jimmy cool’ ร้องเท้าเจ้าบ่าวใช้หนังแก้วหลายพิเศษจากแบรนด์ ‘Luois Vuitton’ การ์ดแต่งงานที่ตั้งใจทำอย่างละเอียดละไมจากแบร์ด Miidear Card ที่คุณชมพู่ใช้ ทุ่มงบใช้วันหมั้นอย่างเดี่ยวกว่า 1.5 ล้าน

ได้ร่วมสินสอดอีกว่า 83 ล้านบาท โดยมีสินสอดเป็นเงินสด 2,000,000 บาท ชุดเครื่องเพชร 10.18 กะรัต 1,300,000 บาท ทองคำ 20 บาท 442,000 บาท เรือนหอ Vana Residence 46,000,000 บาท และยังมีสินทรัพย์ เป็นรถสปอร์ต BMW I8 1 คัน มูลค่ากว่า12,000,000 บาท, รถตู้ Benz 1 คัน มูลค่า 3,800,000 บาท และออฟฟิศที่สร้างด้วยกัน 18,000,000 บาท รวมสินทรัพย์ ทรัพย์สินที่ทั้งคู่สร้างด้วยกัน และเงินสด กว่า 83,542,000 บาท

สำหรับความพิเศษของการจัดแต่งงานครั้งนี้นั้น เราได้เดินทางไปถ่ายภาพ Pre Wedding 5 ประเทศและใช้ช่างภาพและวีดีโอในงานเป็นทีมงานของคุณ Vin Buddy ทีมถ่ายแถวหน้าของเมืองไทย ที่ให้วันงานแต่งของคุณ ชมพู่ อารยา มาร์กี้ จุ๋ย พุฒิ ทาทายัง และอีกมากมาย สำหรับชุดแต่งงานเจ้าสาวสั่งตัดใหม่โดยมีชุดเดียวในโลก จากดีไซเนอร์ดังของเมืองไทย คุณใหม่ เจ้าของห้องเสื้อ Meshmusuem มูลค่าชุด 350,000 บาท

และ ชุดเจ้าบ่าว สั่งตัดพิเศษจากแบรนด์ Poem การ์ดแต่งงานที่สั่งทำวาดพิเศษสวยงามมูลค่า 340,000 บาท จากแบรนด์ Miidear Card ชุดเพื่อนเจ้าสาวสุดคูลที่สั่งตัดจากแบรนด์ Made Off Fabric โดยเราเลือกใช้บริการของ ‘Chic Planner’ ออร์กาไนซ์เจ้าดังที่เนรมิตทุกงานแต่งให้เป็นดั่งเทพนิยาย ภายใต้คอนเซปต์ Seacret Forest ความลับของผืนป่าและท้องทะเล ใช้งบในการจัดงานแต่งงานนี้ กว่า 5 ล้านบาท โดยใช้งบจากน้ำพักน้ำแรงของทั้งคู่เองทั้งหมด

เรียกได้ว่างานนี้เป็นงานใหญ่ไม่แพ้งานของดาราเซเลปชื่อดังของเมืองไทยเลยทีเดียว ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว ถึงแม้อายุยังน้อย แต่พวกเขาก็เติบโตทั้งทางด้านธุรกิจ และความคิด ที่เรียกได้ว่าน่ายกย่องและเอาเป็นเยี่ยงย่างเรื่องการดำเนินธุรกิจและการดำเนินชีวิตด้วย ความรอบคอบ วางแผน และลงมือทำด้วยใจจริงใช้งบของตัวเองไม่ได้พึ่งทางครอบครัวและอยากจัดงานให้พ่อแม่ของทั้งคู่ได้มานั่งร่วมงานอย่างมีความสุขแค่นี้ก็เป็นความภาคภูมิใจที่สุดของทั้งคู่แล้ว

นอกจากเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จที่อายุน้อยแล้ว ทั้งสองท่านเริ่มโด่งดัง และได้ทำ Youtube channel ช่อง ‘Crazyus’ จนได้รับฉายา สองเด็กท่องโลก ที่เริ่มมีผู้ติดตามจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งเป็นช่องยูทูปที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของทั้งสองคน ทั้งการเดินทางท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตแบบสนุกสนุกเป็นต้น แบบนี้ซิที่เขาเรียกกันว่า ความสำเร็จไม่จำกัดอายุ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ประสบความสำเร็จได้จริงจริง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราว เสนอข่าว งานแต่งสาวน้อยวัย 20 สินสอดเกิน 83 ล้าน ในวันนี้และข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันวันนี้หวังว่าคงเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจเด้อ

error: Content is protected !!