‘ผู้กำกับ’ สาวหน้าใหม่

โอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวทีน่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก ทางเว็บจะอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงิ นและข่าวดวงทุกสัปดาห์จะอัพเดทตลอดทุกวันโดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าว อดีตนางเอกผันตัวเป็นผู้กำกับ เสียงดังทั่วกองถ่าย

ซึ่งได้แรงบันดาลบันดาลใจมาจากอาการ ป่วยโรค SLE ของตัวเองที่ต้องเข้าออกโรง พยาบาลบ่อยครั้งจึงได้ร่วมกับหุ้นส่วนพร มนัส รัตนวิชช์ ส่วนการเป็นผู้กำกับเรื่องนี้มีนักแสดงน้อง ใหม่ ริว วชิรวิชญ์, มิ้นท์ รัญชน์รวี, มิล ศรุตและน้องที่ยังไม่เคยร่วมงานอย่าง  แยม มทิรา โดนัทรู้ว่าปัญหาของเด็กใหม่ ความเกร็ง ความตื่นเต้น เราก็ต้องให้เวลา

ให้ทำการบ้านเยอะๆการทำอะไรสดใหม่ หน้ากองอาจจะรู้สึกกดดัน แต่นี่คือสิ่งที่นัก แสดงต้องเจอและในบางครั้ง เรื่องนี้จะเล่าถึงความรักของคน 3 คู่ ที่มี เรื่องของวัยที่ต่างกัน แยม (ซิสอร) รับบท ป้าวัย 52 ปี รักกับริว (ตั้ม)เด็กหนุ่ม วัย25ปี หรือพี่ชาคริต (ดนัย มนุษย์ลุงที่รักเด็กสาว มหาลัยอย่าง คริสซี่(เมย์)หรือเรื่องความเหมาะสมด้วย

วิชาชีพของอาจารย์หมอที่รับบทโดยบอม ธนิน (ต๊ะ) กับนักศึกษาแพทย์ อย่าง น้อง มิ้นท์และยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง พี่ดุ๊ก ญาณี, พี่เจี๊ยบ กาญจนาพร,พี่ ต๊งเหน่ง รัดเกล้า ฯลฯ ยังมีสายฮา อย่าง จี ยอน, ปิ้งปอง ร่วมด้วย ซึ่งสถานการณ์ที่ ตัวละครทุกตัวต้องเจอ มีทั้งคอมเมดี้ ดรา ม่า แอ็คชั่นที่รับรองว่าสนุกครบรสแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวกับ อดีตนางเอกผันตัวเป็นผู้กำกับ เสียงดังทั่วกองถ่าย และข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจเด้อ

error: Content is protected !!