บ้าน ‘โชเลย์’

โอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวทีน่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก ทางเว็บจะอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงิ นและข่าวดวงทุกสัปดาห์จะอัพเดทตลอดทุกวันโดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าว หลายคนน่าจะคุ้นตากันบ้างเนอะ เขาคือตลกยุคแรกแรกที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีเลย สำหรับ โชเล่ย์ ดอกกระโดน ที่ก่อนหน้านั้นได้เงียบหายไปพักใหญ่นานพอสมควร และ ออกมาสู่โลกออนไลน์กันอีกครั้งในการผันตัวตัดสินใจไปเป็น ยูทูปเบอร ในการทำอาหาร ในวันนี้เรามาชมชีวิตเรื่องราวของ ตลกยุคแรกนามว่า โชเล่ย์ กันได้เลยจรา

หายหน้าหายตาไปนานมาก สำหรับตลกชื่อดังคนนี้ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมายอมรับว่าช่วงนี้ไม่มีงานทำ แต่ตอนนี้ตลกดังโชเลย์ ได้ผันตัวมาเป็นเน็ตไอดอลแล้วจรา เป้นยูทูบเบอร์ หาเงินได้เป็นกอบเป็นกำเลยจรา เพราะช่วงนี้ไม่มีงานให้ทำ เลยตัดสินใจทำคลิปแนวอาหาร เจ้าตัวนั้น ถูกขนานนามว่า ตลกผู้ต กอับเจ้าตัวเผยความในใจ เจ้าตัวได้ยินบ่อยมาก แต่ไม่เสียใจนะ มันธรรมดาสำหรับเรา ชอบคำของเขาที่ว่า

คลื่นลูกใหม่ ลูกเก่า ใครจะมีชื่อเสียงค้ำฟ้าละ คือเราหายไปนานแล้ว ตอนนี้คงไม่มีใครรู้จักแล้ว เเฮะ พอเรากลับมาจะให้เขามาสงสารเมตตาเหมือนเดิม มันก็เป็นไปไม่ได้ใช่ไหม ตอนนั้นพี่เครียดมากเลยนะ เพราะตอนมีตังคอะนะ พี่ไปขอซื้อบ้านอยู่ 4.2 ล้ าน

หลายคนก็แนะนำว่าให้ขายปล้วไปหาเช่าห้องเล็กเล็กอยู่ซิ แต่พี่เป็นคนไม่ยอมเเพ้กัดฟันผ่อนบ้าน ส่งไม่เคยข าดเลยตอนนี้เหลือ 4 แสนกว่าแล้ว หลังจากออกมาเปิดเผยถึงชีวิตต กอับไม่มีง านให้ทำ ไม่มีเงินส่งผ่อนบ้าน เป็นห นี้ กว่า สา มล้านบ าท ยังไม่พอหนำซ้ำเมียพี่ยังหนีจากผมไปอีก เพราะรับไม่ได้ทีผมไม่มีเงิ นไง

จนในที่สุดต้องออกมาของานทำ โดยเดินแจกนามบัตรบริเวณกลางเมือง กทม พร้อมกับลูกๆ อดีตนักเเสดงตลกชื่อดังคนหนึ่ง โชเลย์ ดอกกระโดน ก็ถูกวิ พากษ์ วิ จารณ์ ว่าชอบสร้างกระแสอย ากดังในทำนองนี้ ทำให้เจ้าตัวถึงกับท้อ ลั่นออกมาว่าของานทำ ไม่ได้มาขอใครกิน

อีกทั้งก็มีน้อยใจเพื่อนพ้องพรร คพวกในวงการทีไม่เหลีย วแลโชเลย์ ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ จันทร์พันดาว อยากกลับมาเล่นตลกอีกครั้ง อยากดังอีกครั้งนั้น ไม่เป้นความจริงเลย ตอนนี้ครอบครัวผมกำลังลำบา กมากผมต้องออกมาหาง านทำ ต้องหาเงิ นเลี้ยงลูกๆให้ได้ เมื่อถามถึงภรรย าก็มีสีหน้า เศร้าทันที พร้อมกับบอกว่า แยกกันอยู่มาประมาณ 5 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ไม่ได้ติดต่อหรือเจอหน้ากันเลย มันนานมาก งานนี้รายการ จันทร์พันดาว

จึงขอเป็นสื่อกลางสานความรักในครอบครัวของ โชเลย ด้วยการเชิญภรรย าของโชเลย์มาขอคืนดีกลางรายการ ทำเอาตลก รุ่นใหญ่ถึ งกับพูดไ ม่ออกเลยจรา เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวยอมรับเคยขอร้องให้ภรรยากลับมาคืนดีกัน เพราะคิดถึงเขามาก เช่นเดียวกับชี วิตของตลกทีตลกไม่ออกอยาง โชเลย์ ทีในวันนี้

แม้เขาจะมีงานเข้ามาแล้วก็ตาม แต่สิ่งสำคัญที่สุดทีเขาไม่นึกไม่ฝันว่าจะเป็นจิง คือ เข้าได้ครอบครัวทีอบอุ่นกลับคืนมาอีกครั้ง ต้องเเสดงความยินดีกับตลกรุ่นใหญ่คนนี้ โชเลย์ ดอกกระโดน เพราะดิ้นรนอย่างมากเพื่อครอบครัว ทุกวันนี้เขาประสบความสำเร็จในชี วิตแล้ว ไม่ต้องการเงิ นทองมากมาย ขอแค่มีครอบครัวทีอบอุ่นและดูแลกันและกัน อยู่ไปนานๆ เป็นยังไงกันบ้างครับ กับเรื่องราวของโชเลย์ ดอกกระโดน ที่โอโฮเเซบ นำมาฝากกันในวันนี้หวังว่าทุกท่านจะชอบและอินเลิฟกับละครเรื่องนี้นะจรา หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ทีนี่ด้วยเด้อ ฝากกดไลคและแชรด้วยเด้อ

error: Content is protected !!