นุ่น-เก้า

โอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวทีน่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก ทางเว็บจะอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงิ นและข่าวดวงทุกสัปดาห์จะอัพเดทตลอดทุกวันโดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าว หลายๆคนน่าจะคุนตาและชมความน่ารักของคู่นี้มาก สำหรับภาพฟิตติ้งการลองเสื้อผ้าหน้าผมของตัวละครดังดัง ในเรื่อง เข็มซ่อนปลาย เรื่องนี้น่าติดตามมาก เป็นละครเรื่องใหม่จรา จะออกอาการทางช่อง 7 ทำเอาเเฟนเเฟนฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียว แถมเรื่องนี้ยังเป็นของผู้จัดการมากฝีมือทั้ง สองคน อย่าง เจียบ กับ พิมพ พิมมาดา อีกด้วยจรา ที่สำคัญคือละครเรื่องนี้นั้น ยังได้นักเเสดงเกรดดีมาเสริมทัพ ได้แก่ นุ่น วรนุช มาแสดงนำอีกด้วยจรา

ซึ่งถือเป็นการกลับมาทำงานที่บ้านเกิดอีกครั้ง สำหรับสาวมืออาชีพอย่างนุ่น วรนุช นอกจากนี้ยังมีนางเอกเเถวหน้าของวงการอีกด้วยของช่อง 7 ไม่ว่าจะเป็น ฐิสา วริฎฐิสา และ 2 หนุ่มหล่อเหลาอย่าง บูม กิตต์ก้อง กับ ยูโร ยศวรรธน มาร่วมแจ่มกันอีกด้วย งานนี้ทำเอาเเฟนต้องติดตามกันเลยจรา

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ นักเเสดงนำอย่าง เก้า จิรายุ ที่ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งของหนุ่มหล่อเหลาคนนี้ ในช่อง 7 ในรอบหลายปีเลยจรา เก้านั้นแสดงละครให้กับช่อง 7 มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วเนอะ หลายคนน่าจะชอบในการแสดงของ หนุ่มเก้า เพราะได้อยู่กับช่อง 7 มาตั้งแต่อายุ 7 ขวบแล้ว

และทีหลายคนจับตามองและเป็นทีฮือฮาก็คือ บทบาทสำคัญของตัวละคร แต่ละตัวโดยเฉพาะของ เก้า กับนุ่น เพราะว่าในเรื่องนั้น เก้า จะต้องรับบทเป็นชายหนุ่มที่เเอกรักและยอมที่จะทำทุกอย่างเพื่อ สาวนุ่น วรนุช ด้วยโอย แค่คิดก็อยากดูแล้วจรา น่าติดตามมาก

จากนั้นก็มีการพูดถึงเรื่องผลงานเก่าๆ ของทั้งคู่ อย่างเก้าและนุ่น ทีเคยร่วมงานกันมาอย่างละครเรื่อง ฟ้ากระจ่างดาว เมื่อปี 2548 แต่ตอนนั้นสาวนุ่น รับบทเป็นน้าสาวคนสวยของ เก้า ส่วน เก้า นั้นรับบทเป็นหลานชายตัวน้อยๆ เพราะตอนนั้น เก้ายังเด็กมากจรา แต่ไม่มีใครคิดว่า อีกไม่กี่ปีต่อมานั้นจากบทบาทตัวน้อยๆของ เก้า จะก้าวไปสู่มาสวมบทความรักของชายหนุ่มจีบหญิง นุ่น วรนุช

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาววรนุช หน้าตาก็ยังละอ่อนหน้าใส่สวยเหมือนเดิมจรา  ความสวยตลอดกาลของสาวนุ่น ทำให้อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเลยจรา ต่อให้สาวนุ่นจะแต่งงานไปแล้วก็ตามจรา เพราะการดูแลตัวเองของสาวนุ่น ด้วย ทำให้นุ่นได้รับบทต่างๆมากมาย ได้อย่างลงตัว นี่เเหละนางเอกสาวสวยตลอดกาล แดจังกึม ของไทยเลยก็ว่าได้นะ

ด้วยเจ้าตัวเคยเเสดงด้วยกันมานาน ตั้งแต่เก้ายังเด็ก ทำให้สาวนุนกับเก้า สนิทสนมกันมาในระดับหนึ่ง ผลงานละครนี้น่าจะออกมาดีเวอรเลยจรา เวลาไปเจองานต่างๆทั้งคู่จะทักทายกันปกติ สนิทมากเลยจรา เป็นยังไงกันบ้างครับ กับเรื่องราวที่โอโฮเเซบ นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าทุกท่านจะชอบและอินเลิฟกับละครเรื่องนี้นะจรา หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ทีนี่ด้วยเด้อ ฝากกดไลคและแชรด้วยเด้อ

error: Content is protected !!