‘จอย’ ศิริลักษณ

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวทีน่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง ข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงิ นและข่าวดวงจะอัพเดทตลอดทุกวันแมนแมนทีนี โอโฮเเซบดอทคอม โดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าว ‘คุณจอย ศิริลักษณ’ จรา  หลายหลายคนคงจะรู้จักแล้วใช่ไหม เรามาชมเรื่องราวของเขากันดีกว่าไปกันเลย

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกขวัญใจของใครหลายหลายคนเลยก็ว่าได้จรา สำหรับคณจอย นั้น โชวกุหลาบขาวและข้อความรักมาเป็น 10 ปี เเฟนคลับลุ้นก็อยากเห็นหน้าเห็นตาฝ่ายชายมากๆ จอย นั้นคบหาดูใตกับหนุ่มนอกของวงการเลยจรา คบกันมา 10 ปีแล้ว โดยที่ผ่านมานั้น เเฟนคลับของจอย ก็ไม่มีใครเคยได้เห็นหน้ากันเลยว่าของนางเอกจอย เป็นใครโดยก่อนหน้านี้นั้น เจ้าตัวเองก็เคยลงภาพสวมเเหวน

ทำให้บรรดาเเฟนคลับมากมากต่างเข้ามาคอมเม้นต์ แสดงความยินดีรัวรัว เพราะคิดว่าอดีตนางเอกสาวคนดังคนนี้จะมีข่าวดีแล้ว เเฟนเเฟนต่างรอลุ้นกันหนักมากหรือเปล่า เรียกว่าหลบหลบซ้อนๆกันนานมากกันเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่มีข่าวเรื่องแต่งงานออกมาสักที ซึ่งเจ้าตัวเองก็เคยเปิดใจถึงความรักกับเเฟนหนุ่ม ว่าฝ่ายชายดูแลดีมาเกือบ 10 ปี อายุก็แค่ห่างกัน 1 รอบ และทีผ่านมาจอยเองก็ไม่ได้ปิด

ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติน่าจะดีกว่า จอย ศิริลักษณ ก็ได้ออกมาโพสโชวดอกกุหลาบขาวช่อโตจาก เเฟนหนุ่ม พร้อมได้ระบุว่า ขอบคณนะค่ะ สำหรับกุหลาบขาวช่อนี้ แทนความรักแทนเรื่องราวมากมาย แทนความทุ่มเท ที่ให้เกียตและให้ความสำคัญกันมาและเเทนความเข้าใจทีตรงกันอย่างลึกซึ่งมากพอ ไม่มีอะไรเปลี่ยนเเปลงสำหรับเรา และก็มีอีกโพสต์ เป็นดอกไม้ พร้อมการดทีมีข้อความเขียนด้วยลายมือว่า

ฝ่ายชาย สุดทีรักของความรักทีมีให้กันมา 10 ปี อันมั่นคง จักดำรงต่อไปอย่างยังยืน รักทีสุดเลยนะ นอกจากนี้ จอย ศิริลักษณยังใส่เเคปชั่นอีกด้วยว่า ทุกอย่างเต็มไปด้วยความรู้สึกดีดียินดีทีได้รู้จักกันนะและถูกรัก ขอบคุณค่ะ ทำเอาบรรดาเเฟนคลับมากมาย เข้ามากดไลคเป้นจำนวนมาก ทั้งยินดี ทั้งขอให้เปิดตัว และขอให้มีคู่มีข่าวดีกันเร็วๆ

มีคิดอยากแต่งงานบ้างไหม จอย ตอบว่า ตอนนี้ยังไม่ได้คิดเลย ตอนนี้คิดว่าอยากจะทำอะไร แล้วก็ทำเลย มีการคิดแผนระยะสั้น และแผนระยะยาวไว้แล้วจา แต่ก็จะไม่คิดจนเป็นการคาดหวังนะ เพราะเมื่อไหร่ที่เราคาดหวังเอามากมาก เราจะกดดันตัวเอง ทุกอย่างมันจะไม่เป็นธรรมชาติแล้ว แล้วมันก็กลับมาทำร้ายตัวเราเองทำให้กดดันตัวเองจรา แล้วแฟนพี่จอย เคยพูดว่าอยากแต่งงานบ้างมั้ย จอย ตอบว่า ก็ต้องคุยกันอยู่แล้ว คนคบกันเป็นเรื่องปกติจรา

แอบเเต่งงานหรือเปล่า ทำไมไม่กันบ้างเลย จอย ตอบว่าา คือเเค่รู้สึกว่าเป็นโอกาสพิเศษ เราก็คบกันมาประมาณนึงแล้ว เรารู้สึกว่าโชคดีทีมีเค้า ที่ค่อยเติมเต็มความรักและอยู่เคียงข้างกันมาตลอด ยังไงกันบ้างครับกับเรื่องราวของ คุณจอย ศิริลักษณ์ คบแฟนกัน 10 ปี หากชื่นชอบบทความของเราสามารถกดไลคและกดติดตามเว็บไซต๋ได้เลยจรา หากทีมงานผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ทีนี่ด้วยเด้อ อะไรทีปรับปรุงได้จะทำให้มันดีขึ้นจรา ขอบคณนะ

error: Content is protected !!