‘เชนหมาดเท’

สวัสดิครับโอโฮเเซบขอนำเสนอข่าวทีน่าสนใจมาฝากกันไม่ว่าจะเป็นข่าวดวง ข่าวกระแส ข่าวเด่น ข่าวฮิต ข่าวบันเทิง และข่าวในพระราชสำนัก อัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงข่าวนโยบายของรัฐต่างต่าง ข่าวการแจกเงิ นและข่าวดวงจะอัพเดทตลอดทุกวันแมนแมนทีนี โอโฮเเซบดอทคอม โดยในวันนี้ขอนำเสนอข่าว ‘ส่องบ้าน เชน ณัฐวัฒน’ เรียกว่าเป็นพระดังพอสมควรเราไปชมเรื่องราวของแอนกันดีกว่าเด้อบ้าน เชน ณัฐวัฒน์

เชนเป็นอีกหนึ่งก็ตั ว ร้ า ยดูดี สำหรับ หนุ่มมาดเข้ม อย่าง ‘หนุ่มเชน’ คนนี้ที่เจ้าตัวนั้นได้โลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนานเลยที่เดียวจรา และพอถึงช่วงหนึ่งก็ได้ตัดสินใจคบหาดูใจกับสาวผู้นี้และได้เข้าพิธีวิวาห์ กันไปกับ ดาราสุดเซ็กซีอย่าง สาวแพร พรรัมภา วันนี้เราจะพามาดูความรักของทั้งคู่กันเลยเพื่อไม่ให้การเสียเวลาจรส

เรียกว่าปฎิเสธไม่ได้เลยว่าไม่มีใครรู้จักหนุ่มคนนี้ กับสาวสวยผู้นี้ ที่ต่างคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปีด้วยกัน สำหรับ ‘เชน ณัฐวัฒน์’ นักแสดงหนุ่มมาดเข้ม เท่ระเบิด ขวัญใจสาวๆและแฟนสาว แพร พรรัมภา เชื่อว่า ผู้ที่ติดตามละครกันมาคงคุ้นหน้าคุ้นตาสาวคนนี้เป็นอย่างดี เพราะสาวสวยคนนี้โลดแล่นอยู่ในวงการด้วยเช่นกัน

แม้พักหลังหลังเธอเองจะผันตัวมาทำอาชีพส่วนตัวมาสักพักแล้ว แต่ก็ยังมีข่าวคราวให้ติดตามเสมอมา เพราะคู่นี้มีความเป็นพิเศษที่เปลี่ยนมาเป็นแฟน หนุ่มเชน ใน อ ดี ต ลั่นเลิก เ จ้ า ส เ น่ ห์ เ พื่ อ ส า ว แพร คนเดียวโดยเฉพาะจริงไหม ไม่เคยขอเป็นแฟนเลย เพราะเราสองคนมีความเป็นเพื่อนค่อนข้างสูงเพราะรู้จักมานานมาก ใช้วิธี ซึ ม ไ ป เ รื่ อ ยค่อยๆจีบ แฮะๆ

ถ้าถามคบกันตอนไหน ตอบไม่ได้จริงจริงจรา เพราะเราก็คุยดีดีกันมาตลอดเลยแต่ถ้านับความสัมพันธ์ที่เราเริ่มอยู่ด้วยกันนั้น มีความรักให้กันมา และมีความใกล้ชิดสนิทสนมมากขึ้น ก็ประมาณ 4 ปีแล้ว แต่เป็นเพื่อนกันมาก่อนเกือบ 20 ปี เจอตั้งแต่ ม.6 แล้วจรา เชน ปีหนึ่ง ก่อนเข้าวงการวัน เ กิ ด ก็ไปเจอเขา รู้สึกเขาสวยจังเลยเขาดูสวยมากในสายตาผมนะ

เลยหวังในใจว่าผมต้องจีบให้ได้ ตอนนั้นเจอร้านข้าวตอนนั้นชอบมองผู้หญิง และเขาคือสเปคในฝันสำหรับด้วยเ ท ค แ ค ร์ ผู้หญิง จะแมนแมนห้าวมาก หัวเราะ ทอมๆนิดนอย เขาเป็นผู้ชายมากกว่าผมอีกชอบอยู่กับผู้หญิงมาตลอด ชอบเ ท ค แ ค ร์ ผู้หญิง 555 ที่บ้านก็ก ลัวไม่ชอบผู้ชายตอนเจอเชนไม่เคยมีแฟนเล่าให้ฟังหมดเปลือกเลย ทุกความ นิ สั ย ไ ม่ ดี ? เราเป็นเพื่อนและปรึกษากันเรื่อยๆ

ทำให้เราสนิทกันมากกว่าเดิมจรสสุดท้ายเรา เ ฮิ ร์ ต เราก็ไปเล่าความไม่ดีให้เขาฟังหมดเลย วันนั้นเลือกเล่าเพราะเป็นความสบายใจ ทุกวันนี้เขาก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดของเราวันแรกที่คบกัน ลุคผมดูเป็น ผู้ ช า ย เ พ ล ย์ บ อ ย เขาบอกว่าตั้งแต่เข้าวงการมา ได้ยินข่ า ว ของเชนเยอะมาก เรื่องผู้หญิงนี้โหววมากเลย เรื่องอะไรถ้าเราคบกัน แพรจะทำให้ชื่อเสียงเชนที่มีมาทั้งหมดเปลี่ยนไป

ตั้งแต่เริ่มเป็นเพื่อนกัน บอกว่าถ้าวันนึงได้มีโอกาสคบกันนะจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขาที่ดูเ พ ล ย์ บ อ ย ผู้หญิง ห วั่ น เ ข า จะเปลี่ยนให้หมดเลย ถ้าได้คบกัน ก็เป็นจริงประมาณปีสองปีเพื่อนเขาก็ชมตลอด ตอนเป็นเพื่อนเราเจอกันตลอด ผมก็ไปกับแฟน ตอนนั้นไม่คิดอะไรเลยพี่สาวเชียร์ว่าให้ลองคุยกับผู้ชายดูสักครั้งเขาก็ดีกับเรา

เพราะเชนคือเดตแรกของแพรนะ ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยในช่วงตั้งสินใจคบ จนถึงตอนนั้นเลยตัดสินใจคคบเค้าจริงๆและมีกันและกันมาตลอด ตอนนี้เริ่มรักเขามากแล้วจนถึงวันนี้ความรักก็เติบโต เรียกว่าปลูกต้นรักกับเขาคนเดียว เป็นยังไงกันบ้าง กับเรื่องราวที่เรานำมาฝากในวันนี้ หนุ่มเชนสุดเพลยบอยกับสาวสวยขาวอาหมวยสุดเซ็กซี หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี่ ด้วยจรา

error: Content is protected !!