‘สุรานี’

ที่นี่โอโฮเเซบเราจัดเตรียมเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระเเสที่สังคมออนไลน์ให้ความสนใจในเวลานี้ รวมถึงข่าวบันเทิง ข่าวเด่น ข่าวการแจกเงิ นจะอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง โดยวันนี้ขอเสนอเรื่องราวของ อดีตสามี สุรานี ราชสีมา เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังที่สร้างชื่อเสียแลพฝากผลงานไว้มากมายสำหรับ สุรานี ราชสีมา นักร้องนักแสดงมากความสามารถที่โลดแล่นอยูในวงการ เพลงและวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานหลายสิบปีเป็นนักร้องระดับตำนานขวัญใจชาวไทยจากเมืองย่าโม โคราช และชีวิตกว่าจะประสบความสำเร็จ

ได้ถึงทุกวันนี้ สุรานี ราชสีมา ผู้หญิงผ่านอุปสรรคและบททดสอบชีวิตมามากมายทั้งด้านชีวิตครอบครัวและชีวิตความรักที่ผ่านมาซึ่งด้านชีวิต ความรักส่วนตัวของ สุรานี ราชสีมา ที่ผ่านมานั้นเคยแต่งงานกับผู้ใหญ่เต๊าะ หรือนายภาณุมาศ อังกินันทน์ และมีบุตรชายด้วยกัน 2 คนคือ น้อง ฮีโร่ และน้องอาเธอร์ แต่ภายหลังก็ต้องแยกทางกันโดย ‘สุรานี ราชสีมา’ ยอมยกสมบัติเก่าเพื่อใหเได้บุตรมาอยู่ในความดูแลแต่ถึงอย่างนั้น เมื่อแยกทางกันไปแล้วแต่ทั้งคู่ดูก็ยังคงความสถานะเป็นพ่อและแม่ของบุตรชายทั้งสองในปัจจุบัน สุนารี ราชสีมา คบหาแฟนหนุ่มชาวต่างชาติชื่อว่า

วาวเตอร์ สามีชาวเนเธอร์แลนด์เป็นรักต่างวัยที่เข้าใจกันมากมากที่น่ารักและอบอุ่นแถมยังเข้ากับทายาทบุตรชายทั้งสองได้เป็นอย่างดีและเรื่องการ ใช้ชีวิตคู่ ‘สุนารี ราชสีมา’ เผยว่าจริงจริงพี่ว่าจะคนต่างประเทศไหนก็ต้องมีทั้งดีและไม่ดีน่ะมันคงไม่มีใครสมบูรณ์แบบไปทั้งหมดหร้อกแต่เหมือน

กับว่าฝรั่งเขาจะมีความที่เปิดมากกว่าเหมือนอย่างพีอายุมากกว่าและมีทายาทแล้วถ้าเริ่มต้นกับคนไทยมันไม่ง่ายเลยน่ะแต่ฝรั่งเขาไม่มายด์เขาคิด แค่ว่าเขารักหรือเขาชอบคือถ้าเขาแฮปปี้ที่จะอยู่เขาก็อยู่แล้วครอบครัวเขาไม่วุ่นวายจะนับว่าเราเป็นสะใภ้คนหนึ่งในครอบครัวของเขาอีกทั้งเจ้าตัวยัง

เล่าถึงเรื่องราวครั้งใหม่ไว้ว่าเริ่มต้นจสกความเป็นเพื่อนก่อนค่ะเราไปเที่ยวไปกินข้าวกันพาไปเจอน้องฮีโร่และน้องอาเธอร์อะไอย่างนี้แล้วเขาก็ กลับเนเธอร์แลนด์ไปประมาณเดือนครึ่งเราคิดว่าเขากลับไปก็คงไม่มีการติดต่ออะไรแล้วแต่ปรากฎว่าเขายังติดต่อเราอยู่ตลอดแต่ตอนนี้นั้นพี่ไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้คิดว่าเขาจะมีแฟนหรืออะไรก็คุยกันไปสักพัก

อยู่อยู่วันหนึ่งเขาก้เปิดมาเลยถามว่าเราเธอมีแฟนหรื่อเปล่าพีก็แปลกใจนิดนึงเลยนะว่าทำไม่เขาถึงถาม พีก็ตอบไปว่าไม่มีฉันอยู่กับบุตรชายแล้วเขาถามต่อว่าถ้าอย่างนั้นหลังจากนี้ฉันขอเป็นแฟนเธอได้ไหมพีก็ย้อนกลับไปเลยคำแรกว่าเธอไม่แคร์เหรอฉันอายุมากกว่าเธอ 21 ปีนะ เขาบอกว่าไม่มายด์รู้สึกแฮปปี้และมีความสุขพีก็โอเคลองดูก็ได้พอได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันเรามีความรู้สึกว่า

เขาห่วงแม่เหมือนเรานะทำอะไรจะนึกถึงพ่อแม่เขาตลอดเราเลยรู้สึกว่าคนคนนี้เขารักพ่อรักแม่เหมือนเราก็เป็นความรู้สึกดีดีค่ะ เป็นยังไงกันบ้างกับข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าจะเป็นสาระที่เป็นประโยชน์ให้แก่ท่านไม่มากก็น้อย ทั้งนี้หากมีความผิดพลาดประการใดโอโฮเเซบก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย ทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นในต่อต่อไป ฝากเป็นกำลังใจเราโดยการกดไลค์ แชร์ และหากถูกใจข่าวสารนี้สามารถติดตามเว็บได้ที่ข้างบนได้เลย

error: Content is protected !!