ส่องโฮมริมน้ำจารุณี

สวัสดิครับ ‘โอโฮเเซบดอทคอม’ เป็นเว็บไซตหนึ่งที่นำเสนอข่าวสารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวด วงข่าวกระแส พืชพักสมุนไพร ข่าวพระราชสำนัก คำคม บ้านแบบบ้านหรือบทความให้แง่คิดดีดีและหลักหลักจะเป็นแนวธรรมสอนเรา วันนี้เราจะขอนำคณผู้อ่านไปชมสิ่งทีน่าสนใจกันเลยกับ ‘บ้านพักริมน้ำ เปิ้ล จารุณี ส่องบ้านพักริมน้ำเจ้าพระยา’ ของเปิ้ล จารุณี อดีตนางเอกดาวค้างฟ้า เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์ นางเอกในตำนานเจ้าของฉายาราชินี ได้เปิดบ้านพักริมน้ำที่คลองแควอ้อมอัมพวาซึ่งเป็นบ้านพักสไตล์วินเทจในชื่อ จารุณี ริเวอร์วิวว์ บรรยากาศร่มรื่นและ เหมาะแก่การผักผ่อนทุกมุมจริงๆแม้จะทำตังค์ได้ดีแต่กระนั่นก็ต้องยอมรับว่างานในวงการบันเทิงอาจจะไม่ได้เป็นอะไรที่แน่นอน

มากนักส่งผลให้ดารานักร้องหลายต่อหลายคนต่างพักก็พากันมองหาช่องทางอื่นมารับรองรับหนึ่งในนั่นก็เห็นจะเป็นทางด้านของนักแสดงชื่อดังวัย 59 ปีอย่างเปิ้ล ‘จารุณี สุขสวัสดิ์’ ตำนานนางเอกเจ้าของฉายาดาราทองราชินีราชีนีนักบู๊ ของวงการบันเทิงบ้านเราโดยล่าสุดที่เจ้าตัวลงทุนไปก็คือการทำบ้านพักริมน้ำที่มีชื่อว่า จารุณี รัเวอร์วิวว์ ซึ่งเป็นที่พักสไตล์

บ้่นเก่าตั้งอยู่บริเวณคลองแควอ้อมอัมพวาหนึงในสถานที่ท่องเที่ยวของบ้านเรานั่นเองก่อนจะเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิง จารุณี สุขสวัสดิ์ เคยทำงานในสวนสนุกแฮปปี้แลนด์ ‘คลองจั่น บางกะปิ’ ทำหน้าที่จำหน่ายบัตรผ่านประตูและเครื่องดื่มบ้างโอกาสก็แสดงเป็นสโนว์ไวท์ในขบวนพาเหรดของสวนสนุกและยังเคยหาตังค์พิเศษด้วยการทำงานรับจ้างเป็นจับกังและคนงาน

ก่อสร้างเพื่อส่งเสียตนเองให้มีโอกาสได้เรียนหนีงสือและเจียดตังค์ส่งให้ครอบครัวนับเป็นตัวอย่างที่ดีและเป็นแบบอย่างอันงดงาม ที่ดาราวัยรุ่นคนหนึงในยุคนั้นพึงมีให้กับเยาวชนและสังคมไทยถือเป้นก้าวแรกๆในวงการบันเทิงที่คนไทยทั้งแระเทศรักและศรัทธา ‘จารุณี สุขสวัสดิ์’ เด็กผู้ตัวเล็กคนหนึงที่สามารถเป็นแบบฉบับในด วงใจให้กับคนในสังคมได้เป็นอย่างดี จารุณี สุขสวัสดิ์

มีงานหลั่งไหลเข้ามามากมายจ นได้ชื่อว่าเป็นนางเอกคิวทองสามารถแสดงได้ทุกบททั้งชีวิตบู๊ตลกแก่นเซี้ยวเปรี้ยว ซนและได้รับความนิยมสูงสุดใรยุคนั้นเนื่องจาก จารุณีมี  รัศมี ความเป็นสุดยอดดาราแสดงภาพยนตรเป็นธรรมชาติมีฝีมือและเสน่ห์ ภาพยนตร์ของเธอทำตังค์ทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นภาพยนตรฟอรมเล็ก

หรือฟอร์มใหญ่ถึงขนาดมีการการันตีว่าถ้าหนังเรื่องไนได้จารุณีเป็นนางเอกแล้ว รับรองไม่มีเจ๊งหรือขาดทุนอย่างแน่นอน ยังไงกันบ้างจรากับเรื่องราวของ ‘เปิ้ล จารุณี ส่องบ้านพักริมน้ำเจ้าพระย า’ หากถกใจกดไลคเพื่อเป้นกำลังใจให้เราหน่อยเด้อ

สามารถกดติดตามเว็บ โอโฮเเซบดอทคอม ได้ทีข้างบน เพื่อไม่พลาดข่าวสาร ทั้งข่าวดวง ข่าวกระแส ข่าวบันเทิง ข่าวในพระราชสำนัก บทความให้แง่คิดดีดีจากเพจธรรมสอนเรา ทีนำมาฝาก หากผิดพลา ดประการใดทีม ‘โอโฮเเซบดอทคอม’ ขออภัยมา ณ ทีนีด้วยจรา

error: Content is protected !!