อั่นชูลีพรและบาสแฟนใหม่

สวัสดิครับโอโฮเเซบดอทคอมเป็นเว็บไซตหนึ่งที่นำเสนอข่าวสารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวด วงข่าวกระแส พืชพักสมุนไพร ข่าวพระราชสำนัก คำคม และหลักหลักจะเป็นแนวธรรมสอนเรา วันนี้เราจะขอนำคณผู้อ่านไปชมสิ่งทีน่าสนใจกันเลย อดีตภรรยา ล้อต๊อก ชีวิตใหม่  อั๋น ชุลีพร หลังคบแฟนอ่อนกว่า 26 ปี อาจจะรู้สึกเศร้าความรักที่จากไป สำหรับ “อั๋น ชุลีพร ทรัพย์สำรวย” ภรรยาของตลกสี่แผ่นดิน ในตำนาน ผู้ล่วงลับไปแล้ว อย่าง “ล้อต๊อก” วันเวลาผ่านไปเกือบๆ 14 ปี

คนที่จากไปก็ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ สำหรับคนที่อยู่ก็ต้องดำเนินชีวิตต่อไป เพราะตอนนี้  “สาวอั๋น” กำลังเริ่มต้นชีวิตรักครั้งใหม่กับหนุ่มน้อย ที่มีอายุห่างถึง 26 ปี เคยให้สัมภาษณ์ ตั้งแต่ล้อต๊อกไม่อยู่ ชีวิตลำบากมาก? ลำบากมากค่ะ คำว่า เจ๊อั๋น เมียป๋าต๊อก คือสมบัติที่สูงที่สุดที่ได้มา มากที่สุดในชีวิต ทุกวันนี้คนก็ยังเรียกประโยคนี้ ป๋าเคยบอกไว้ว่า คำว่า ‘ล้อต๊อก’ มีกินตลอดชีวิต เราก็เลยมองภาพร้านขายของ ขายข้าวแกงอะไรอย่างนี้ ความจริงเราก็อยากเป็น ‘อั๋น ชุลีพร’

คนธรรมดาแต่คำว่าล้อต๊อกมันก็เป็นความทรงจำของเรา เวลาที่เราท้อใจเราก็คุยกับหุ่นที่บ้าน เขาเป็นเหมือนผู้มีพระคุณ ตอนนั้นเราไปร้องเพลงเขาให้เงินมามากก็เพราะคำว่า ‘ล้อต๊อก’ ที่เราเก็บออมได้ เพราะมาคบกับบาสจริงไหม? จริงค่ะ เขาไม่ให้เล่นส่งไม่ดี เมื่อก่อนเราเล่นตลอด เราไม่ดีเองตอนนั้นหมดไปประมาณล้าน

กว่ากว่าเสียวันละ 2-3 แสนทุกวัน บาสมาเกาะอั๋นกินหรือเปล่า? ไม่เคยเลยค่ะ เขามีงานของเขาทำงานของเขา ของๆเราเขาไม่มายุ่ง” บางทีเราเสนอด้วยเอาไปใช้ 5 หมื่น เขาก็บอกไม่เอา บาสมีใช้อยู่ เขาเก็บออมที่ไปร้องเพลงได้ มีความคิดจะแต่งงานด้วยกันหรือ? บาส ตั้งแต่แรกเราไม่คิดจะเป็นแฟนกันด้วยครับก่อนที่จะคบกัน

เขาแข่งกับเพื่อนเขา เหมือนเล่นกันไปเล่นกันมามันก็เลยเกิดเป็นความผูกพันธ์มากกว่า เขาก็เปลี่ยนตัวเองนะ แต่งงานกันมีแน่นอนแต่ก็ต้องตามเงื่อนไขที่ตกลงกัน” อั๋น: “เราก็พูดเล่นๆ นะ ว่า ถ้ามึงรักกูจริงต้องมาแต่งงานกับฉัน เขาก็บอกนะแต่งเลย แต่งตอนนี้เลย” แต่เขาอยากให้เราแต่งชุดสวยๆ เขาก็บอกเราว่า ลดน้ำหนักได้เมื่อไหร่เรามาแต่งงานกัน

เรื่องผู้หญิงไม่ค่อยระแวงนะ เมื่อก่อนเคยบอกไว้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะใช้นามสกุล ทรัพย์สำรวย? “ใช่ค่ะ ถ้ามีการแต่งงานเกิดขึ้นเราจะใช้นามสกุลของบาส หากถกใจกดไลคเพื่อเป้นกำลังใจให้เราหน่อยเด้อ กดติดตามเว็บได้ทีข้างบนเพื่อไม่พลาดข่าวสารทีนำมาฝาก หากผิดพลา ดประการใดทีม โอโฮเเซบ ขออภัยมา ณ ทีนีด้วยจรา

error: Content is protected !!