บีบัณฑิต

สวัสดิวันนี้โอโฮเเซบขอนำเรื่องราวทีนาสนใจของ บี บัณฑิต หล่อขึ้นมาก หลังเป็นคุณพ่อลูก 3 ภาพล่าสุด บี บัณฑิต อดีตพระเอกดังช่อง 3 หากย้อนกลับไป 10 กว่าปีก่อน หนึ่งในพระเอกลูกครึงสุดหล่อขวัญใจสาวๆ ต้องมีชื่อของ บี บัณฑิต สาวแก้ว เรียกได้ว่าเป็นพระเอกหนุ่มทีมีความหล่อเป๊ะมากมากและแม้ว่าจะผ่านมา มากกว่า 10 ปีแล้วที่เขาห่างหายจากวงการ ต้องยอมรับเลยว่าเขาก้ยังคงเท่สมาร์ทไม่เปลียนเลยจริงจิง

เป็นหนึงในหนุมลูกครึงที่หลายคนกร๊ดมาก สำหรับอดีตพระเอกดัง บี บัณฑิต สาวแก้ว หนุ่มลูกครึงไทย-นิวซีแลนด์ ที่เอกลักษณ์คือดวงตาซึ่งบางครั้งก็สีฟ้า บางครั้งก็สีน้ำตาล แม้จะเป็นหนุ่มลูกครึ่ง แต่แฟนเเฟนก็ยกให้เขาเป็นนักแสดงที่พูดไทยชัดที่สุดในบรรดาลูกครึงทั้งหมด ณ ตอนนั้น

มีผลงานดังหลายชิ้นให้ได้ติดตามทั้งมิวสิกวีดีโอเพลง ถ่านไฟเก่า ของเบิร์ด ธงไชย ฉันจะอยู่กับเธอ ของ อ้อม สุนิสา แลพ ผูกพัน ของลิน่า คริสเต็นเว่นส่วนผล งานการแสดงละครเรื่องแรกคือ เก้าอี้ขาวในห้องแดง จากนั้นก็มีเรื่อง สะใภ้เจ้า รอยมาร คู่ทรนง พยัคฆ์ร้าย โอมเพี้ยง

และระเบียงรัก และยังเคยเป็นวีเจ Chanel V อีกด้วย ก่อนประกาศลาวงการไปทำงานส่วนตัว ซึ่งปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่ง  Executive Digital Director ที่ Cheil Worldwide’s Thailand ถึงแม้ว่าอายุอานามจะปาไป 43 ปีแล้ว แต่ความหมาดเท่ เข้มนิ่งนิ่ง ความหล่อก็ยังตราตรึงจ นถึงปัจจบัน

ส่วนใครที่คิดว่าหนุ่มคนนี้ยังโสดขอแสดงความเสียใจด้วยจ้า เพราะว่า หนุ่ม บี ได้แต่งงานมีครอบครัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมด้วยเจ้าตัวน้อยแสนน่ารักมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ 3 คน และอยู่ในวัยกำลังน่ารักเชี่ยวแหละเป็นหนึ่งในพระเอกลูกครึงสุดหล่อวัญใจสาวสาวสิบกว่าปีก่อน บี บัณฑิต สาวแก้ว หนุ่มลูกครึงไทย-นิวซีแลนด์ หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากมิวสิกวีดีโอ ถ่านไฟเก่า ของ เบิร์ด ธงไชย

มีผลงานการแสดงละครเรื่อง เก้าอี้ขาวในห้องแดง ตามมาด้วยละครอีกหลายเรื่อง ก่อนจะลาวงการบันเทิงไปทำธุรกิจและใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Executive Digital Director ที่ Cheil Worldwide’s Thailand และเป้นพ่อที่น่ารักของลูกสาวทั้ง 3 คน บี บัณฑิต สาวแก้ว ชายหนุ่มลุกครึงสุดหล่อยุค 90 อีกผู้ที่มีนัยน์ตาซึ้งช่วนฝันมากมากเลย

บี บัณฑิต เป้นดาราชายหนุ่มลูกครึงไทย-นิวซีแลนด์ เคยเล่นละครไว้มากมาย แต่ละเรื่องดังๆทั้งนั้นค่ะ จำได้แม่นเลยคือ รอยมาน ทางช่อง 3 เวอร์ชั่นเดียวกับ ป๊อก ปิยธิดา ที่หนุ่ม บั บัณฑิต เล่นเป้น อุปมา นอกจากนั้นแล้ว เขายังเล่นเรื่อง เก้าอี้สีขาวในห้องแดง สะใภ้แรง เห้นใจเขาแต่ละเรื่องดังๆทั้งนั้น น่าเสียดายที่เขาลาวงการหันไปทำธุรกิจ และปัจจุบันเขาอายุ 43 ปี แล้วและไม่ใช่แค่แต่งงานแล้ว้ท่านั้น แต่ยังมีลูกอีก 3 คนด้วยค่ะ แต่ว่าสิ่งที่ไม่แปลงคือ ความหล่อนี่จรา เป้นยังไงกันบ้างจราหากชื่นชอบแลว ไลค หากถกใจแลวกดติดตา มหน่อยเด้อ

error: Content is protected !!