สารวัตหมีเเพนเคก

สวัสดิครับวันนี้โอโฮเเซบขอนำเรื่องราวทีนาสนใจอีกแลวมาฝากกันในช่วงนี้มี เ รื่ อ ง ร า ว ของคู่ รั ก ดารา นักแสดง หรือคนดังใน ว ง ก า รอื่นอื่นมากมายจรา ที่ทั้งเปิดตัวคบหาดู ใ จ กันและ เ ลิ ก รากันหลายคู่จ นกลายเป็น ป ร ะ เ ด็ น ที่จับตาว่าจะมีคู่ใดออกมาเปิดเผยเรื่องความ รั ก อีกหรือไม่ ซึ่งขณะที่ทางด้าน แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ได้เปิดเผยเรื่องความ รั ก โดยมีคณแม่หน่อยมาด้วย

ซึ่งมีการพูดถึงเรื่อง สิ น ส อ ด ของแพนเค้ก โดยพิธีกรได้ถามว่า “ถึงร้อย ล้ า น หรือไม่ ประมาณเท่าไหร่” ซึ่งทางด้านแม่หน่อยได้ตอบว่า ‘คณดูซิคะว่าดิฉันเลี้ยงลูกมายังไง ค่าเทอมเท่าไหร่ ไป ซัมเมอรที่ต่างประเทศเท่าไหร่ แม่เลี้ยงลูกมาเหมือนนางฟ้า ประคบประหงมอย่างดีที่สุด’

ก็ถ้าจะลงตัวลงเอยกับใคร เราก็ต้องหวังว่าลูกจะต้องอยู่สุขสบายไปตลอดชี วิตเพราะอย่างนั้น สิ น ส อ ด ที่แม่จะต้องบอกคือมันจะต้องมีปัจจัยหลายอย่าง ‘แล้วพ่อแม่ก็ไม่ใช่ว่าจะพูดพล่อยพล่อยออกไปได้ แต่ด้วยเกียรติของครอบครัวเรา แม่คงขอวัดใ จกันดีกว่าวัด ใจในที่นี้คือ ในเมื่อคณรู้ว่าเรา รั ก ลูกเรา’

‘คณจะดูแลเค้าเช่นไร และที่สำคัญที่สุด ถ้าคณคิดว่า คุณจะมีคนอื่นในชี วิตอีกก็อยาเอาลูกเราไปเลย เพราะมันสำคัญยิ่งกว่าเม็ดเ งินค่ะ มีข่าวพาดหัวว่า แม่ไม่ยอมให้แต่งงาน ‘คือแม่เคยข อ โ ท ษ พี่หมีนะ ว่าพี่หมีแม่ขอโทษจิงจิงว่าถ้ามีข่าวอะไรเกี่ยวกับเรื่องแต่ง งาน’

แล้วทำให้ฝ่ายชายจะต้องแบบว่า คือเราให้เกียรติเค้าไง ในสังคมเราเป็นเรื่องปกติ ในสังคมของราชการเราจะต้องให้เกียรติเค้า คนข้างนอกมองว่า แม่ไม่ปลื้มจิงจิงแล้วพี่หมีเป็นคนที่แม่กลัวมาก เพราะเค้าเป็นคนที่มีคณสมบัติที่ดีพร้อมจ นเรากลัวว่าจะเ สี ยลูกไปแน่นอน

เวลาพวกผู้ใหญ่ที่พูดถึงแม่ เค้าจะบอกว่าก็ปล่อยเค้าได้แล้วให้เค้าได้มีชี วิตเค้าสองคนได้แล้วเพราะเค้าชอบบอกว่าเราตัว ติดกันสองคน” แม่ก็พูดมัยออกเหมือนกัน แม่ก็เลยกลายเป็นว่ามารอยู่ตรงกลาง ประวัติ สารวัตรหมี ก็ไม่ธรรมดา ซึ่งมีหลายคนบอกว่าเป็นไฮโซ จิงจิงก็เป้นผู้ชายทีครบคณสมบัตหมาดหล่อเข้ม

ทายาทเจ้าของที่ดินมหาเศรษฐีย่านทองหล่อ ทั้งที่จริงเขาเป็นผู้ชายธรรม ดาที่ไม่ธรรมดา เป็นคนกล้า เก่ง และบ้าความท้าทาย เคยสร้างวีรกรรมยิ่งกว่า ‘ฮีโร่’ สวมหน้ากากในภาพยนตรดัง ตอนแรกไม่รู้จิงนะ ว่าน้องเขาเป็นนางเอก ไม่มีใครบอก’ ‘แต่ผมเฉยเฉยมารู้ตอนหลังต กใ จบ้าง ไม่ได้รู้จักว่าเขาเป็นอะไรอยางนั้นยอมรับว่า ไม่ง่ายกับชี วิตแค่เงื่อนไขของเวลาก็ลำบากแล้ว’ เป้นยังไงบ้างเรื่องราวของคณแม่เเพนเค้ก บอกเลยว่าแม่รักลูกมากมาก เพราะแม่กับเเพนเค้กอยู่ติดกันตลอด แม่ก็ตองมีห่วงบ้างเนอะ บอกเลยเหมาะสมจิงจิงคู่นี้จรา หากชื่นชอบอย าลืมกดไล คหากถกใ จอย าลืมกดติดตามเว็บ โอโฮเเซบดอทคอม หน่อยเด้อ

error: Content is protected !!